Top 10 thương hiệu tai nghe Bluetooth tin dùng nhất hiện nay.

Top 10 thương hiệu tai nghe bluetooth bền nghe hay

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu tai nghe Bluetooth khiến nhiều người dùng khó lựa chọn. Bài viết này sẽ thu thập thông tin trên thị trường và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giới thiệu 1 vài mẫu thương hiệu tai nghe Bluetooth không dây nghe nhạc hay và mới nhất năm nay.

Trước khi giới thiệu chúng, chúng tôi xin phép cung cấp 1 số thông tin kỹ thuật về tai nghe bluetooth và những điều bạn cần khi mua tai nghe Bluetooth, bao gồm cả chất lượng âm thanh, ngân sách và thương hiệu, khử tiếng ồn, nền tảng phát trực tuyến, thông số kỹ thuật mới nhất, v.v.

Nếu bạn đã có những kiến thức nhất định về tai nghe Bluetooth true wireless, bạn cũng có thể click vào danh mục của bài viết để chúng tôi trực tiếp giới thiệu cho bạn các mẫu tai nghe Bluetooth có chất lượng âm thanh tốt, công nghệ mới được đội ngũ biên tập của Khoa học và Công nghệ, Hãy cùng theo dõi chọn lọc kỹ lưỡng. !

Ưu nhược điểm của tai nghe Bluetooth true wireless?

Kể từ khi AirPods ra đời, Apple đã thu hút sự chú ý của thế giới với những chiếc tai nghe Bluetooth true wireless, từ hình dáng kỳ lạ mà ban đầu ai cũng cho là mới lạ, cho đến hiện tại có thể bắt gặp nó ở khắp mọi nơi trên đường, có thể nói rằng nó đã phá vỡ nhận thức của mọi người về tai nghe trong quá khứ.

Sự lên ngôi của tai nghe bluetooth true wireless đã giải quyết được rất nhiều bất tiện, về ưu nhược điểm của tai nghe bluetooth true wireless và tai nghe có dây truyền thống, bạn đọc và các bạn có thể tham khảo bảng sau:

Tai nghe bluetooth true wirelessTai nghe có dây
Ưu điểm+ Bạn có thể đeo nó khi di chuyển, không ràng buộc về chất liệu.
+ Rất dễ mang theo và cất giữ.
+ Không bị hư hỏng cáp không dây.
+ Tập luyện thể thao 1 cách dễ dàng khi đeo chúng.
+ Nhiều chức năng khác nhau như : Giảm tiếng ồn + âm thanh trong rõ

+ Chất lượng âm thanh của các tai nghe cùng tầm giá tương đối tốt.
+ Kết nối ổn định 100%
+ không cần sạc.
Nhược điểm+ Chất lượng âm thanh hơi kém.
+ Độ ổn định của kết nối phụ thuộc vào tai nghe.
+ Cần được sạc lại định kỳ.
+ Phạm vi chuyển động hạn chế sau khi đeo tai nghe có dây.
+ Dây rất dễ bị rối
+ Dây sẽ bị hư nếu sử dụng lâu ngày.
+ Bất tiện mang theo cất giữ.
+ Bị vướng víu khi chơi thể thao.
Ưu và nhước điểm tai nghe bluetooth và tai nghe có dây

Và sự khác biệt giữa tai nghe Bluetooth không dây rep 1-1 thông thường và tai nghe Bluetooth chính hãng là gì?

Tai nghe bluetooth true wirelessTai nghe Bluetooth
Truyền tín hiệuHầu hết các tai nghe đều đã hỗ trợ chuyển đổi một tai và hai tai, đồng thời có thể sử dụng độc lập cả hai tai.

Cả hai tai nghe đều hoạt động cùng lúc
Hiệu ứng âm thanh1. Không có hiệu ứng ống nghe.
2. Hiệu ứng cuộc gọi tương đối kém
1. Dây dễ cọ xát để tạo hiệu ứng ống nghe
Những thuận lợi1. Được trang bị thiết kế ngăn sạc, thời lượng pin đủ dùng
2. Thuận tiện hơn khi đeo và cất giữ
1.Tai nghe thường có chức năng từ tính.
2. Dễ vận hành và ổn định khi đeo
3. Chất lượng cuộc gọi tốt hơn
Sự khác biết tai nghe bluetooth true wireless và tai nghe bluetooth

Nhiều bạn sẽ bối rối rất nhiều cái tên trên thị trường, có người nói tai nghe Bluetooth, tai nghe không dây, tai nghe Bluetooth true wireless , sự khác biệt giữa chúng là gì? Thông qua bảng trên, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt sự khác biệt giữa tai nghe Bluetooth không dây và tai nghe Bluetooth true wireless, mặc dù chúng rất gần nhau nhưng vẫn có nhiều khác biệt về công nghệ.

Tai nghe Bluetooth true wireless có dễ bị hỏng không?

Về phần hỏng hóc, các sản phẩm sẽ có một tỷ lệ lỗi nhất định, ngoại trừ những lỗi rất tệ thì chúng tôi không bàn ở trong bài viết này. Phụ Kiện Song Phát cho rằng với công nghệ ngày nay, cũng như trong điều kiện sử dụng và bảo quản bình thường, tai nghe Bluetooth true wireless có thể dùng được, dùng hai ba năm cũng không thành vấn đề. Tất nhiên, tiền đề ở đây là tai nghe Bluetooth true wireless mà bạn mua có một thương hiệu nhất định hoặc đã được hầu hết người tiêu dùng chứng nhận.

Tuy nhiên, ở các bộ phận hư hỏng, miễn là pin sử dụng được, nó phải là một nguyên liệu tiêu hao, và tuổi thọ của pin sẽ giảm đáng kể sau một thời gian dài. Tuy nhiên, hầu như không có tai nghe Bluetooth true wireless nào hiện nay trên thị trường có thể thay thế pin, vì vậy nếu pin bị hỏng, về cơ bản, tai nghe cần phải được thay thế.

Về vấn đề này, tai nghe có dây nói chung nếu tránh được tình trạng đứt dây thì có thể sử dụng được rất lâu và dây có thể tự thay thế, đây là một trong những ưu điểm của nó, chúng tôi sẽ để độc giả quyết định ưu và nhược điểm của 2 loại tai nghe này nhé.

Xem xét sở hữu tai nghe Bluetooth true wireless.

Ngay cả khi ngân sách mua hàng của bạn không cao, bạn cũng không cần phải lo lắng. Do trước đây công nghệ sản xuất tai nghe Bluetooth chưa phát triển nên thường xuyên xảy ra các sự cố như kết nối không ổn định, mất kết nối, độ trễ cảm nhận cao… Ngày nay, để cạnh tranh miếng bánh lớn này, công nghệ Bluetooth ngày càng trưởng thành hơn. .Ngay cả tai nghe Bluetooth cấp thấp cũng có thể trải nghiệm tuyệt vời.

Ví dụ: Tai nghe Bluetooth giá rẻ dưới 200k ở hiện tại, các thương hiệu như Xiaomi và MPOW tập trung vào giá cả phải chăng vẫn hoàn toàn có thể đạt được khả năng đeo và kết nối Bluetooth ổn định, đồng thời hiệu suất chất lượng âm thanh còn cao hơn mong đợi.

Nếu ngân sách muốn mua tai nghe Bluetooth dưới 500k thì tầm giá này có nhiều sự lựa chọn tốt, đáp ứng được một số chức năng, đeo thoải mái và kết nối ổn định, rất phù hợp với sinh viên , nhân viên văn phòng và các anh em chạy Grab.

Nếu ngân sách muốn mua tai nghe Bluetooth dưới 1 triệu, về cơ bản đã có nhiều tai nghe Bluetooth true wireless với chất lượng âm thanh tốt, sự lựa chọn về hình dạng sẽ đa dạng hơn và chức năng sẽ hoàn thiện hơn.

Cách chọn mua tai nghe bluetooth âm thanh nghe hay

Chất lượng âm thanh của một cặp tai nghe Bluetooth có tốt hay không không chỉ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của chính chiếc tai nghe đó mà còn phụ thuộc vào cách điều chỉnh âm thanh của các hãng sản xuất tai nghe và khả năng tương thích của các thiết bị của bạn … nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Trong bài viết này xin được nêu rõ, Chipi bluetooth không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh mà nó bị quyết định bởi 3 yếu như sau:

Thông số kỹ thuật

Phần cứng thường bao gồm trình điều khiển ( Driver Unit ) và màn loa

Vật liệu chuyển động tai nghe
Vật liệu chuyển động tai nghe ( Ảnh nguồn : internet )

Trình điều khiển driver ( Driver Unit ) đóng vai trò quan trọng cho tai nghe, là bộ điều khiển các bộ phận cho phép tai nghe phát ra âm thanh. Cách vận hành tai nghe truyền thống sử dụng cuộn dây chuyển động để điều khiển tai nghe. Nguyên tắc là sử dụng cuộn dây cảm biến bên trong tai nghe để điều khiển màn loa để tạo ra âm thanh.

Hay nói cách khác trình điều khiển là một loa thô điều khiển không khí, chuyển động này tạo ra sóng áp suất dẫn đến âm thanh đi vào ống tai của bạn. Đây là bộ phận chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng âm thanh. Trình điều khiển Driver Unit phục vụ chức năng cốt lõi của loa và tai nghe đồng thời nó tạo ra âm thanh bạn nghe được, do đó kích thước thay đổi độ lớn nhỏ của tai nghe và màn loa sẽ khác nhau.

Nói một cách đơn giản, trình điều khiển càng lớn thì âm trầm càng tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tai nghe có trình điều khiển lớn hơn sẽ tạo ra âm thanh tốt hơn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của tai nghe, trước tiên bạn cần hiểu kích thước của bộ phận truyền động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh như thế nào.

Những ưu điểm và nhược điểm trình điều khiển động Dynamic DriversBalanced Armature Drivers

Dynamic DriversBalanced Armature Drivers
Ưu điểm+ Âm thanh mạch lạc hơn.
Phản hồi âm ( bass ) trầm tốt hơn.
+ Bền hơn và rẻ hơn so với Balanced Armature Drivers
+ Trình điều khiển có thể được điều chỉnh tối ưu cho các dải tần số cụ thể.
+ Nhỏ hơn trình điều khiển động (Dynamic Drivers)
+ Hiệu suất âm bổng tốt hơn so với Dynamic Drivers
Phản ứng nhanh hơn và âm thanh chi tiết hơn.
Nhược điểm+ Âm thanh k rõ và chi tiết so với Balanced Armature Drivers.
+ Lớn hơn trình điều khiển phần ứng cân bằng ( Balanced Armature Drivers)
+ Không phổ biến như thiết kế Balanced Armature Drivers
+ Phản hồi âm trầm không tốt bằng Dynamic Drivers.
+ Thiết kế trình điều khiển đơn không tốt bằng trình điều khiển động.
+ Chi phí đắt hơn
Ưu và nhược giữa Dynamic Drivers và Balanced Armature Drivers

Vật liệu màng loa

Có nhiều loại vật liệu màng loa, bao gồm graphene, carbon giống kim cương, kim loại, gỗ, nhựa, màng composite, v.v. Các vật liệu màng loa khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng và mang lại âm thanh nghe khác nhau.

Màng loa graphene có đặc trưng trọng lượng nhẹ và độ trung thực cao, vật liệu này giúp độ méo thanh nhỏ hơn, các âm trung và trầm ổn định tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn

Đặc điểm của màng carbon giống kim cương mang lại hiệu suất âm trầm mạnh mẽ và linh hoạt.

Màng kim loại được dùng phổ biến cho các tai nghe là hợp kim nhôm, có độ phân giải mạnh và có thể nghe rõ hơn chi tiết âm thanh từng bài nhạc phát ra.

Giá thành của màn loa bằng gỗ cao hơn tạo ra âm thanh ấm hơn và độ phân giải tần số từ tung bình đến cao rất mạnh mẽ.

Tần số đáp ứng

Tần số âm thanh thường đề cập đến phạm vi mà tai nghe có thể phát ra âm thanh, nói chung, âm thanh mà tai người có thể nghe được là khoảng 20Hz ~ 20000Hz và tiêu chuẩn chung cho tai nghe có độ trung thực cao không thấp hơn 50Hz ~ 12500Hz. Các tai nghe cao cấp hơn, chẳng hạn như Tần số âm thanh của ATH-W5000 đã đạt tới 5Hz ~ 45000Hz, vượt quá phạm vi âm thanh tần số cao và thấp mà con người có thể nghe được.

Nói như vậy thì bạn vẫn phải quan tâm đến dải âm khi mua tai nghe, xét cho cùng thì dải âm càng rộng thì hiệu suất và khả năng mở rộng của âm thanh càng tốt.

Tần số đáp ứng
Tần số đáp ứng ( ảnh nguồn : wikipedia)

Trở kháng

Các loại tai nghe khác nhau có trở kháng khác nhau, sở dĩ có trở kháng là do kết cấu khác nhau sẽ hình thành điện trở, kích thước của điện trở sẽ ảnh hưởng đến cường độ dòng điện đi qua và ảnh hưởng đến âm thanh của màng loa.

Biểu đồ trợ kháng
Biểu đồ trợ kháng ( ảnh nguồn : wikipedia)

Thông thường, trở kháng của tai nghe càng cao thì lực đẩy cần thiết để điều khiển nó càng cao. Bạn phải sử dụng bộ khuếch đại tai nghe để có đủ dòng điện để điều khiển bộ phận tai nghe.

Khi vặn ở mức to nhất, âm thanh phát ra chỉ hơi nhỏ. Tại thời điểm này, điều đó có nghĩa là dòng điện có thể điều khiển tai nghe không đủ, thường được gọi là “không thể đẩy nó”, tại thời điểm này, nó phù hợp để kết nối bộ khuếch đại để nghe nhạc. Vì vậy, nói chung, nếu bạn muốn nghe nhạc bằng tai nghe, bạn phải sử dụng tai nghe có trở kháng thấp hơn.

Độ nhạy

Nói chung, trở kháng càng thấp thì độ nhạy của tai nghe càng cao, bởi vì độ nhạy càng thấp thì tai nghe càng dễ phát ra âm thanh, lúc này nên điều chỉnh cẩn thận công suất dòng điện đầu ra. chỉ có thể điều chỉnh một chút và tai nghe sẽ trở nên rất to.

Nói chung, trở kháng càng thấp thì độ nhạy của tai nghe càng cao, bởi vì độ nhạy càng thấp thì tai nghe càng dễ phát ra âm thanh, lúc này nên điều chỉnh cẩn thận công suất dòng điện đầu ra, điều chỉnh một chút và tai nghe sẽ trở nên rất to.

Công nghệ mã hóa âm thanh

Ngày nay các tai nghe bluetooth đề hổ trợ các công nghệ mã hóa âm thanh phổ biến như : SBC, AAC, aptX, aptX Adaptive, aptX HD, aptX LL, LDAC.

Đối với thiết bị di động, hệ điều hành Android hiện tại chủ yếu là aptX và LDAC, hệ điều hành của iphone chỉ hỗ trợ công nghệ SBC và AAC nên người dùng Apple cần đặc biệt lưu ý khi mua tai nghe Bluetooth true wireless.

Ví dụ: Tôi đang sở hữu chiếc điện thoại Iphone, hổ trợ công nghệ mã hóa âm thanh cao nhất là AAC, nhưng tai nghe bluetooth của bạn sở hữu công nghệ mã hóa âm thanh cao hơn AAC là LDAC. khi đó, Iphone của bạn chỉ nghe được âm thanh mã hóa AAC mà thôi. Vì vậy 2 thiết bị có cùng công nghệ mã hóa cao nhất mới phát huy hết chức năng của thiết bị.

Công nghệ mã hóa SBC là gì ?

SBC là mã hóa Bluetooth sớm nhất trên giao thức truyền âm thanh A2DP và cũng là công nghệ truyền được hỗ trợ phổ biến nhất. Tốc độ bit đầu ra tối đa của mono là 328kbps/44.1kHz. Mặc dù tốc độ mã hóa của SBC tương tự như của MP3, nhưng do mã hóa Bluetooth sẽ mất chi tiết nên trải nghiệm nghe tổng thể của SBC sẽ kém hơn so với nghe MP3 bằng cáp

Công nghệ mã hóa AAC là gì ?

AAC được hợp tác phát triển bởi Fraunhofer IIS, Dolby Laboratories, AT&T, Sony, Nokia và các công ty khác. Nó được đặc trưng bởi mã hóa với tỷ lệ nén cao. Độ nén nhỏ hơn SBC, khoảng 250kbps, nhưng hiệu quả mã hóa cao, so với với SBC trong ba băng tần, nhiều chi tiết sẽ được giữ nguyên và cảm giác nghe sẽ tốt hơn SBC

Công nghệ mã hóa aptX là gì ?

Giao thức truyền dẫn độc quyền của chip Bluetooth Qulacomm ban đầu là thuật toán mã hóa được cấp bằng sáng chế của CSR, và giờ đây aptX, aptX HD chất lượng cao, aptX LL độ trễ thấp và aptX Adaptive được phát triển cho loa và tai nghe Bluetooth true wireless.

AptX phổ biến nhất có khả năng truyền tải khoảng 350kbps, trong đó aptx HD và aptX Adaptive đều có khả năng truyền dẫn ít nhất là 420kbps, hiệu quả mã hóa cũng rất tốt, hỗ trợ aptX có thể đảm bảo chất lượng âm thanh ở một mức độ nhất định.

Nhạc phát trực tuyến Spotify và Youtube mà hầu hết mọi người thường sử dụng đều bị nén “chất lượng âm thanh bị giảm” và tốc độ truyền dưới 320kbps, vì vậy trên thực tế, Công nghệ mã hóaSBC cơ bản có thể đáp ứng âm thanh bạn cần nghe.

Chọn version Bluetooth 5.0 trở lên

Khoảng cách kết nối và độ ổn định kết nối của tai nghe Bluetooth có liên quan mật thiết đến con chip mà nó tích hợp. Bởi vì công nghệ ở giai đoạn này ngày càng phát triển, tất cả chip của các nhà sản xuất lớn đều có một trình độ nhất định, do đó không cần phải có một huyền thoại thương hiệu đặc biệt.

Hướng dẫn test tai nghe

Cách kiểm tra âm thanh tai nghe vô cùng đơn giản, có nhiều cách để kiểm tra, bạn có thể download phần mềm The SoundCheckTM System để kiểm tra. hoặc bạn có thể lên trang web YouTube Music, Spotify hoặc Apple Music để thử, hoặc kiểm tra âm thanh vòm ,âm thanh nổi (Trái – Giữa – Phải) trên youtube đều được.

Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng trải nghiệm của mọi người về chất lượng âm thanh là khá chủ quan, bất kể đánh giá là gì, chỉ nên lấy nó làm tài liệu tham khảo.

Top 10 hãng tai nghe Bluetooth bền nhất nên mua.

Tai nghe chụp tai bluetooth Sony

Tai nghe chụp tai bluetooth Sony
Tai nghe chụp tai bluetooth Sony ( nguồn ảnh : internet )

Sony là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất, sản xuất các sản phẩm từ máy ảnh đến TV. Dòng sản phẩm tai nghe của họ cũng rất đa dạng và phong phú.

Cho dù bạn đang tìm kiếm loại chụp tai bluetooth khử tiếng ồn để giảm âm thanh xung quanh khi bạn đi làm hoặc khi tập thể thao, tai nghe có độ vừa vặn rất ổn định, luôn có nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhiều tai nghe Sony cũng tương thích với ứng dụng Sony | Headphones Connect, ứng dụng này cung cấp các tính năng tùy chỉnh như EQ hoặc ánh xạ nút, đặc biệt là khi có nhiều điểm chồng chéo giữa các mẫu.

Tuy nhiên, các mẫu Bluetooth cao cấp của họ là một trong những mẫu tốt nhất và chúng mang lại hiệu suất linh hoạt cho hầu hết người dùng, trong số ấy có trong top 5 tai nghe bluetooth Sony nghe nhạc hay nhất:

 • Sony WH-1000XM4 Wireless
 • Sony LinkBuds S Truly Wireless
 • Sony INZONE H7 Wireless
 • Sony INZONE H9 Wireless
 • Sony INZONE H3

Tai nghe nhét tai Iphone / Apple

Apple là một công ty mang tính biểu tượng của Mỹ chuyên sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng như loa, điện thoại thông minh và máy tính. Mặc dù dòng sản phẩm tai nghe của họ nhỏ hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng các sản phẩm của họ đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tai nghe in ear bluetooth bóng loáng màu trắng đã bị các nhà sản xuất khác bắt chước. Apple cũng là thương hiệu tai nghe nhét tai tốt nhất nếu bạn dùng 1 combo Apple như điện thoại thông minh Iphone + Tai nghe iphone, vì các sản phẩm của họ cũng có một số tính năng bổ sung độc đáo dành cho iOS.

Tai nghe không dây của họ có chip H1 để bạn có thể ghép nối liền mạch chúng với các thiết bị iOS và các sản phẩm mới hơn hỗ trợ Spatial Audio trên iOS/iPadOS 14 trở lên, giúp định hướng lại âm thanh khi bạn di chuyển đầu. Rất tiếc, các sản phẩm của họ thiếu các tính năng tùy chỉnh để điều chỉnh âm thanh.

Apple AirPods Pro Truly Wireless
Apple AirPods Pro Truly Wireless ( ảnh nguồn : internet )

Apple AirPods ProTrue Wireless là tai nghe tốt nhất của Apple mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù chúng đã được thay thế bằng Apple AirPods Pro (thế hệ 2)True Wireless, nhưng chúng tôi vẫn chưa thử nghiệm phiên bản kế nhiệm của chúng.

Tuy nhiên, những tai nghe này có một tai vừa vặn và có hệ thống ANC giúp chúng nổi bật so với các loại tai nghe in-ear khác của thương hiệu này, chẳng hạn như Apple AirPods (thế hệ thứ 3) Truly Wireless. và cuộc trò chuyện xung quanh.

Cấu hình âm thanh khá trung tính của chúng rất phù hợp với hầu hết các nội dung âm thanh, mặc dù chúng thiếu một số âm trầm.

Mặc dù thời lượng pin liên tục của chúng là 5,3 giờ hơi ngắn, nhưng hộp đựng của chúng có thể chứa thêm năm lần sạc. tai nghe, bạn có thể muốn xem xét Apple AirPods Max Wireless, đây là tai nghe khử tiếng ồn cao cấp với thiết kế nhôm bóng bẩy. Tuy nhiên, chúng nặng và có thể gây mỏi khi đeo trong thời gian dài nghe.

Các sản phẩm tai nghe bluetooth Apple thường được người yêu táo khuyết Việt Nam sử dụng nhiều như:

 • Tai nghe AirPods 1
 • Tai nghe AirPods 2
 • Tai nghe AirPods 3
 • Tai nghe AirPods Pro
 • Tai nghe Apple AirPods Max

Tai nghe JBL true wireless

Tai nghe JBL true wireless
Tai nghe bluetooth JBL ( nguồn ảnh: internet )

JBL là một trong những thương hiệu phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới, đây là một thương hiệu đến từ các nhà sản xuất âm thanh của Mỹ.

Tập đoàn Harman International cũng sở hữu thương hiệu này. Bởi thương hiệu được phát minh lần đầu tiên vào năm 1946, họ bắt đầu sản xuất loa gia đình vào năm 1949. Chúng có các tính năng cụ thể đã phát minh ra loa chuyên nghiệp, phòng thu, người tiêu dùng và cả tai nghe.

Lý do chính cho sự phổ biến của JBL là chất lượng âm thanh tốt nhất. Tai nghe JBL có Micro được làm bằng DSP mang lại âm thanh rõ ràng khi chơi trò chơi và phát trực tuyến. Tai nghe đã có sẵn các tính năng NFC cung cấp cho bạn khả năng kết nối với bất kỳ thiết bị nào có Bluetooth.

10 tai nghe Bluetooth JBL đang được săn đón trên thị trường đó là các dòng tai nghe sau:

 • True Wireless JBL T115TWSWHTA
 • JBL Tune 220TWS
 • JBL Endurance Sprint Waterproof Wireless In-Ear
 • JBL LIVE 650BTNC
 • JBL REFFLOWBLK
 • JBL E55BT Over-Ear Wireless Headphones
 • JBL Under Armour FLASH – Sport In-Ear
 • True Wireless JBL Reflect Flow
 • Tai nghe nhét tai không dây JBL T110BT
 • Tai Nghe Bluetooth JBL Pro Cao Cấp Chống ồn 3 Micro
 • Tai nghe Bluetooth thể thao JBL V110GABTGML JBL REFFLOWBLK

Tai nghe bluetooth chống ồn Bose QuietComfort Earbuds

Tai nghe bluetooth chống ồn
Top tai nghe bluetooth Bose chống ồn ( nguồn ảnh: internet )

Nếu bạn quan tâm đến khả năng cách ly tiếng ồn, có lẽ bạn đã nghe nói đến Bose.

Bose là một công ty nổi tiếng với công nghệ khử tiếng ồn mạnh mẽ. Họ đã tạo được dấu ấn bằng cách sản xuất những tai nghe khử tiếng ồn âm thanh thương mại đầu tiên dành cho phi công.

Kể từ đó, Bose đã cập nhật và mở rộng hệ thống khử tiếng ồn chủ động (ANC) để người tiêu dùng sử dụng và thậm chí mở rộng các dịch vụ của họ để bao gồm hệ thống âm thanh gia đình và loa.

Tai nghe của họ có hiệu suất cách ly tiếng ồn mạnh mẽ với cấu hình âm thanh khá trung tính và cân bằng.

Top 5 tai nghe JBL nghe nhạc hay nhất hiện nay:

 • Tai nghe Bose SoundSport Free không dây – Chính hãng
 • Tai nghe Bose Soundsport In-ear for Apple (có dây)
 • Tai nghe Bose QuietComfort 35 II không dây
 • Tai nghe Bluetooth chống ồn Bose QuietControl 30
 • Tai nghe Bose Sport Open Earbuds hiện đại
 • Bose Noise Cancelling Headphones 700 Tai Nghe Chống ồn tốt nhất của Bose
 • Bose QuietComfort 25 tai nghe chất lượng tương xứng đồng tiền

Tai nghe Sennheiser True Wireless chính hãng.

Top 10 tai nghe blueotooth Sennheiser
Top 10 tai nghe blueotooth Sennheiser ( ảnh nguồn : internet)

Sennheiser là một công ty của Đức ra đời từ năm 1945. Họ được biết đến nhiều nhất với tai nghe phòng thu cao cấp, nhưng cũng sản xuất tất cả các loại sản phẩm khác nhau bao gồm tai nghe Bluetooth không dây và các mẫu in-ear có mic tích hợp cho thiết bị di động.

Ngoài việc được các khách hàng là các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp cũng như những người đam mê âm nhạc sử dụng tai nghe Sennheiser, họ còn nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành như Giải thưởng Tai nghe Tốt nhất của Entertainment Technology Review hay HiFiMAN Giải thưởng do độc giả bình chọn – cộng với việc họ được bình chọn ở vị trí thứ 17 trong danh sách 100 thương hiệu toàn cầu tốt nhất năm 2014 của Interbrand.

Mẫu tai nghe chơi game hàng đầu của họ chắc chắn là PC 373D mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái hàng đầu với chụp tai giả da có đệm và đệm đầu (cho thời gian sử dụng hàng giờ), cũng như các tính năng tiện lợi như cần micro giảm tiếng ồn trong trò chuyện.

Top 10 tai nghe không dây Sennheiser được yêu thích nhất hiện nay:

 • Sennheiser CX 300S
 • Sennheiser GSP 300
 • Sennheiser RS 120 II
 • Sennheiser IE 300
 • Sennheiser IE 900
 • Sennheiser Momentum True Wireless 2
 • True Wireless Sennheiser CX 400BT
 • Sennheiser HD 559
 • Sennheiser HD 4.30I/G
 • Sennheiser HD 2.20S

Tai nghe Remax không dây

Các loại tai nghe Remax
Các loại tai nghe Remax

So với các đại gia danh sách trên thì Hãng Remax tập chung vào giới trẻ, thiết kế thời trang, giá tầm trung phù hợp với mọi người tiêu dùng, đặc biệt thị trường Việt Nam.

Nhiều người thắc mắc hãng Remax có tốt không ? Hãng Remax là của nước nào ? Remax là thương hiệu của Trung Quốc, được thành lập năm 2008 và có trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến.

Remax tập chung sản xuất các phụ kiện điện thoại là chủ yếu như Pin sạc dự phòng, cáp sạc điện thoại, tai nghe không dây , loa bluetooth, kính cường lực. Hãy search trên thị sàn thương mại điện tử bạn sẽ thấy hàng ngàn sản phẩm được bán.

Về chất lượng sản phẩm Remax là khá tốt, hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm nháy thương hiệu Remax là những sản phẩm không tốt, nếu đúng chính hãng Remax, đảm bảo sản phẩm ngon lành.

Một số mã tai nghe Remax đáng đồng tiền để mua:

 • Tai nghe chạy grab Remax t9
 • Remax RB-750HB
 • Remax RM-595
 • True Wireless Remax TWS-40
 • Tai Nghe Bluetooth 1 Tai Remax RB-T38
 • Tai Nghe Type C Remax RM-655a
 • Remax RB-800HB
 • Tai Nghe True Wireless Remax TWS-37
 • Remax RB-S27
 • Remax RM-620
 • Remax RM-810 

Tai nghe bluetooth Hoco chính hãng.

Tai Nghe Bluetooth Hoco Chính Hãng
Tai Nghe Bluetooth Hoco Chính Hãng

Hãng Hoco là thương hiệu của Trung Quốc được thành lập năm 2009 có trụ sở tại SHENZHEN,  phương châm Hoco “Make something you love”

Các sản phẩm Hoco thường nhìn thấy trên thị trường như : Tai nghe, Pin Sạc dự phòng, cục sạc điện thoại. Những dòng sản phẩm Hoco hướng tới cho người tiêu dùng là giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp và thời trang.

Các tai nghe Hoco dưới 200k có chất âm tốt được ưu chuộng:

 • Hoco ES39
 • Hoco ES42
 • Hoco ES36
 • Hoco ES34
 • Hoco ES38
 • Tai Nghe Bluetooth Hoco ES1 Có Dây
 • Hoco ES29
 • Hoco ES25
 • Hoco ES46
 • Tai Hoco W21

Tai nghe bluetooth Baseus

Tai nghe bluetooth Baseus
Tai nghe bluetooth Baseus

Baseus được ra đời vào năm 2009 là thương hiệu đến từ Hong Kong Trung Quốc, trụ sở chính tại Shenzhen, Slogan của Baseus là “Base on user”. Baseus đã có chi nhánh tại Việt Nam. Những sản phẩm phụ kiện điện thoại di động Baseus gồm có : Cáp Sạc, tai nghe bluetooth, Pin sạc dự phòng, kính cường lực,v.v..

Những mẫu tai nghe không dây Baseus tiêu biểu giá dưới 1 triệu:

 • Tai nghe Baseus WM01
 • Tai nghe Baseus W04
 • Tai nghe Baseus SIMU S1
 • Tai nghe Baseus Bowie E8
 • Tai nghe Baseus D02 Pro

Kết Luận

Mặc dù có nhiều thương hiệu tai nghe bluetooth tại Việt Nam, nhưng việc chọn đúng thương hiệu bạn cần có thời gian nghiên cứu. Giờ đây khi bạn đã biết về những thương hiệu tốt nhất trong ngành, bạn sẽ tự động biết nên tìm ở đâu, vấn đề ngân sách và sở thích kiểu mẫu sẽ tùy thuộc vào bạn.