Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Một chiếc túi đeo sau lưng, thường bằng vải có nhiều túi và dây đeo qua vai, dùng để đựng đồ là phụ kiện không thể thiếu cho các bạn học sinh sinh viên đi học, đi du lịch hoặc đi công tác dài ngày.

Ba lô thường được các sinh viên, học sinh sử dụng trong học tập, làm việc hoặc đi bộ đường dài được ưa thích hơn so với túi xách bởi nó có thể mang vác nặng trong thời gian dài trên tay của bạn.

Những kiểu balo đi học đẹp, cặp đi học nam nữ thời trang dễ thương, cá tính không chỉ đơn thuần là phụ kiện thời trang làm bật lên cá tính của chủ nhân mà còn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mang theo các phụ kiện như pin dự phòng, tai nghe, loa bluetooth mini, đèn pin, dây sạc, cốc sạc điện thoại và các phụ kiện cần thiết khác để đi chơi, đi học, đi du lịch, v.v..

Nắm bắt được những ưu điểm của những chiếc cặp, balo học sinh thời trang. Phụ Kiện Song Phát giới thiệu những mẫu Balo Local Brand – Balo mang thương hiệu trong và ngoài nước như:

  • Balo học sinh thời trang THPT, THCS.
  • Cặp học sinh cấp 1, 2, 3 thời trang.
  • Balo sinh viên Nam, Nữ.
  • Balo mầm non trẻ em đi học mẫu giáo cho bé trai, gái.
  • Balo học sinh cấp 3 nữ, nam.
  • Cặp đi học nữ nam cấp 2, 3.
  • Balo cho học sinh cấp 1
  • Balo học sinh Nam, Nữ
  • Balo du lịch thời trang đẹp

Phụ Kiện Song Phát lựa trọn những mẫu balo Streetwear không những đẹp, hot trend mà còn đảm bảo sự chắc chắn, sử dụng lâu dài, giá thành hợp lý cho khách hàng thân yêu qua các mẫu sau:


Cách chọn balo đi học phù hợp với mọi lứa tuổi

Những chiếc cặp đẹp vừa vặn

Những chiếc ba lô không vừa vặn, hoặc sử dụng không đúng cách có thể gây mỏi lưng, vai hoặc đau. Khi mua một chiếc ba lô, hãy cân nhắc sự phù hợp và sự thoải mái hơn là giá cả. Một chiếc ba lô tốt nhất có thể không phải là những chiếc cặp đi học đẹp , balo thời trang hoặc balo đắt tiền. Hãy liên hệ Phụ Kiện Song Phát để tư vấn thêm cho bạn những chiếc balo tốt cho bạn.

Chọn Size balo phù hợp

Chiều rộng của ba lô phải tương đối tương xứng với chiều ngang của người. Ví dụ, một đứa trẻ nhỏ không nên chọn ba lô cỡ người lớn. Hơn nữa, chiều cao của ba lô phải kéo dài từ khoảng dưới hai inch dưới bả vai đến ngang thắt lưng hoặc chỉ cao hơn thắt lưng một chút.

Chọn dây đai rộng và có đệm vai

vừa mang lại sự thoải mái hơn, vừa bảo vệ vai khỏi áp lực quá mức. Điều quan trọng là phải sử dụng cả hai dây đai để phân bổ đều trọng lượng của ba lô. Chỉ sử dụng một dây đeo sẽ làm tăng thêm sức căng cho vai đó. Các dây đai có thể điều chỉnh sẽ rất hữu ích, không chỉ để vừa vặn mà còn để định vị thích hợp - một lần nữa, ba lô chỉ nên ngồi trên thắt lưng một chút và cả hai dây đai phải dài đều nhau.

Chọn ba lô có túi, khe và ngăn để phân bổ đều trọng lượng

Ngoài việc điều chỉnh dây đai vai phù hợp với chiều dài cơ thể, hãy cân nhắc ba lô có túi, khe và ngăn chia để giúp phân bổ đều trọng lượng. Các vật phẩm nặng hơn nên được đặt gần lưng người hơn, Các vật dụng nhẹ hơn thường phân bổ đều cho 2 túi bên hoặc ngăn phía trước của túi nếu có

Giữ trọng lượng của ba lô đóng gói bằng 15% trọng lượng cơ thể của bạn

Điều quan trọng là không làm nặng ba lô. Điều này đặc biệt đúng khi xem xét trẻ em. Ba lô, cũng như đồ đạc bên trong, không được vượt quá 15% trọng lượng của một người.