CÁP SẠC IPHONE , SAMSUNG, OPPO, Xiaomi, HTC

Những mẫu dây cáp sạc dành cho điện thoại di động, máy tính bảng như Iphone, SamSung, Oppo, HTC, Xiaomi, Vivo, Realme, Vsmart, Nokia, Mobel, Itel, Coolpad, BlackBerry, Masstel chính hãng giá rẻ bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng gồm các loại cáp sạc như sau:

  • Cáp sạc Lightning chính hãng ( Dây sạc nhanh iPhone )
  • Cáp sạc Micro USB chính hãng
  • Cáp sạc Type C

Quý khách có thể chọn lựa những mẫu cáp sạc ưng ý cũng như kiểu dáng. Hãy chọn cho mình loại dây sạc có độ dài hoặc ngắn theo ý muốn để dễ dàng xếp gọn vào những chiếc túi hoặc trong cặp balo túi xách của bạn. Thông thường độ dài của cáp sạc từ 0.25m đến 3m.


Có thể nói dây cáp sạc và cục sạc điện thoại chính là nguồn máu để nuôi điện thoại của của bạn, một nguồn máu không tốt sẽ dẫn đến vi mạch smartphone của bạn dễ dàng bị sự cố. Nếu là một nhà mua hàng thông thái yêu cầu cả chất lượng lẫn giá cả hợp lý thì Phụ Kiện Song Phát chính là nơi bạn để tham khảo và quyết định chọn mua.
  • Cáp sạc Micro USB : đây là tiêu chuẩn kết nối usb 2.0 gồm 2 đầu: 1 đầu là cắm vào cổng USB, cổng còn lại là cổng Micro để cắm vào thiết bị sạc hoặc truyền tải thiết bị với thiết kế 5 chân nhỏ gọn được sử dụng rộng rãi cho các smartphone thông dụng
  • Cáp sạc USB Type C: là chuẩn USB mới USB 3.1 có tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu nhanh hơn rất nhiều so với Micro USB, có khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort, cổng sạc và còn có thể nhiều kết nối khác. Tính tới thời điểm hiện tại là cổng kết nối thời thượng thay thế sau này cho cổng Micro USB
  • Cáp sạc Lightning: Đây là loại cáp sạc chỉ dùng riêng cho điện thoại iphone / ipad / ipod. đây là cáp sạc độc quyền của dân sài Apple
  • USB-C to Lightning: tính tới thời điểm hiện tại đây là loại cáp sạc chuẩn mới nhất, tốc độ sạc cũng như truyền tải dữ liệu siêu nhanh. Tuy nhiên khi bạn dùng loại dây cáp này hãy đảm bảo rằng cóc sạc của bạn phải hỗ trợ đầu vào USB-C thì mới có thể sử dụng được.

Những kiến thức cơ bản khi chọn mua dây cáp sạc điện thoại

Một dây cáp sạc tốt  sẽ giúp điện thoại của bạn sẽ được sạc nhanh mà không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng cũng như tốc độ truyền tải dữ liệu, vì vậy 1 bộ phụ kiện cóc cáp ngon lành sẽ bảo vệ điện thoại dế yếu của bạn sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Giá thành của 1 dây cáp

Để quyết định giá thành 1 dây cáp thì phải kể đến chi phí sản xuất cùng với chi phí làm thương hiệu sản phẩm, chính vì thế những loại cáp sạc chính hãng có tiếng tâm trên thị trường thường có giá cao hơn so với các dây cáp sạc có thương hiệu kém hơn. Đối với những dây cáp sạc mà Phụ Kiện Song Phát chọn lựa đểu đảm bảo chất lượng, giá rẻ, thời gian sử dụng bền, chống rối, sạc được tất cả các loại điện thoại và đồng thời truyền tải dữ liệu nhanh nhất, tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Ứng dụng dây cáp sạc

Cáp sạc không chỉ dùng để sạc cho smartphone mà còn có thể sạc được cho các thiết bị thông mình khác như loa bluetooth, tai nghe bluetooth, sạc dự phòng, máy nghe kinh ...

Màu sắc, kiểu dáng thiết kế cùng với chất liệu dây cáp sạc

Lõi Dây cáp cùng với chip sạc IC trên cáp quyết định độ tốt của sản phẩm,  dây cáp sạc truyền tãi dữ liệu bằng đồng nguyên chất sẽ tốt hơn so với các dây đã được pha loãng, vì thế hãy chọn cáp sạc chính hãng để đảm bảo sản phẩm của bạn mua là đúng nhất.

Độ dài ngắn của dây cáp

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà chọn loại cáp sạc ngăn dài, với những cáp sạc dây ngắn hơn bao giờ hết cũng sạc nhanh hơn, truyền tải dữ liệu tốt hơn so với cáp sạc dây dài. Tuy nhiên với không gian làm việc cần thiết thì bạn cũng cần đến những loại cáp sạc dây dày những vẫn đảm bảo được chất lượng truyền tải năng lương cũng như dữ liệu cho smartphone của bạn.

Kiểu dáng sản phẩm

Phụ Kiện Song Phát cung cấp các loại dây sạc có nhiều loại kiểu dáng đẹp, thời trang khác nhau, chống rối, từ chất liệu dây dù cao cấp đến nhựa PVC cao cấp chống rối giúp bạn thuận tiện lựa chọn những kiểu dáng yêu thích hợp gu mình nhất.

Cùng thương hiệu sản phẩm

Nếu bạn đã chọn lựa mua cáp sạc Hoco, Remax, BYZ, Borofone thì bạn nên chọn mua cóc sạc cùng hãng với nhau để cùng đồng bộ chip ic xử lý dữ liệu truyền tải được tối ưu nhất.