Phụ kiện song phát

Phụ Kiện Song Phát chuyên cung cấp Máy nghe pháp, Máy niệm phật, Đèn laser, Đèn livestream, Loa bluetooth nghe nhạc, giá đỡ điện thoại, tai nghe bluetooth, cáp sạc, pin dự phòng, điện gia dụng, điện công nghiệp, Đèn Pin, Phụ tùng xe máy, Vòi Sen Inox 304, balo học sinh thời trang nam nữ …tại HCM giá rẻ, hàng chất lượng.

 

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc trước câu hỏi thường gặp rồi gửi câu hỏi đến chúng tôi.

 • Đơn đặt hàng giá từ 1 triệu trở lên, Phụ Kiện Song Phát sẽ miễn phí giao hàng trong TPHCM, thời gian nhận được hàng hóa trong vòng 2 ngày làm việc.
 • Đơn hàng dưới 1 triệu, Phí COD là 25.000 trong thành phố hồ chí minh
 • Đối với khách tỉnh, Phí dịch vụ phụ thuộc vào bên giao hàng nhanh sẽ thông báo phí cho quý khách

Có 3 cách thanh toán

 1. Thanh toán trực tiếp tại Phụ Kiện Song Phát (Số 7, Lê Ngã, P.Phú Trung,Q.Tân Phú, TPHCM)
 2. Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà nhận hàng, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
 3. Chuyển khoản trước. sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong ( TP Bank )
  • Số tài khoản :0303 3511 901
  • Tên người nhận: Cung Nghiệp Thành
  • Chi nhánh mở tài khoản: TPBANK QUẬN 11

Lưu Ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên, tên hàng, số lượng sản phẩm. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Đối với đơn hàng thông thường tại TPHCM, hàng sẽ nhận được trong vòng 2 ngày, tuy nhiên chúng tôi sẽ làm việc với bên giao hàng nhanh nhanh nhất có thể trong vòng 1 ngày nhận được hàng.

Không bảo hành sản phẩm tem rách, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước, cháy, nổ, oxi hóa, phù tụ, côn trùng chết, lcd đổ mực…và theo qui định từ chối bảo hành của nhà phân phối

Gửi mail cho chúng tôi

Email: phukiensongphat2015@gmail.com

Điện thoại: 0966 987 251

Địa chỉ : 7 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 :  8:00 – 20:00

Danh Mục sản phẩm