Phụ kiện song phát

Phụ Kiện Song Phát chuyên cung cấp Máy nghe pháp, Máy niệm phật, Đèn laser, Đèn livestream, Loa bluetooth nghe nhạc, giá đỡ điện thoại, tai nghe bluetooth, cáp sạc, pin dự phòng, điện gia dụng, điện công nghiệp, Đèn Pin, Phụ tùng xe máy, Vòi Sen Inox 304, balo học sinh thời trang nam nữ …tại HCM giá rẻ, hàng chất lượng.

 

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc trước câu hỏi thường gặp rồi gửi câu hỏi đến chúng tôi.

 • Đơn đặt hàng giá từ 1 triệu trở lên, Phụ Kiện Song Phát sẽ miễn phí giao hàng trong TPHCM, thời gian nhận được hàng hóa trong vòng 2 ngày làm việc.
 • Đơn hàng dưới 1 triệu, Phí COD là 25.000 trong thành phố hồ chí minh
 • Đối với khách tỉnh, Phí dịch vụ phụ thuộc vào bên giao hàng nhanh sẽ thông báo phí cho quý khách

Có 3 cách thanh toán

 1. Thanh toán trực tiếp tại Phụ Kiện Song Phát (Số 7, Lê Ngã, P.Phú Trung,Q.Tân Phú, TPHCM)
 2. Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà nhận hàng, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.
 3. Chuyển khoản trước. sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong ( TP Bank )
  • Số tài khoản :0303 3511 901
  • Tên người nhận: Cung Nghiệp Thành
  • Chi nhánh mở tài khoản: TPBANK QUẬN 11

Lưu Ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên, tên hàng, số lượng sản phẩm. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Đối với đơn hàng thông thường tại TPHCM, hàng sẽ nhận được trong vòng 2 ngày, tuy nhiên chúng tôi sẽ làm việc với bên giao hàng nhanh nhanh nhất có thể trong vòng 1 ngày nhận được hàng.

Không bảo hành sản phẩm tem rách, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước, cháy, nổ, oxi hóa, phù tụ, côn trùng chết, lcd đổ mực…và theo qui định từ chối bảo hành của nhà phân phối

Phí Ship bảo hành cho hàng hóa mỗi bên chịu 1 chiều nếu Phụ Kiện Song Phát đồng ý bảo hành sản phẩm đó sau khi đã trao đổi với khách hàng.

Phụ Kiện Song Phát chỉ bảo hành máy, không bảo hành phụ kiện đi kèm theo máy như Pin, dây sạc, cóc sạc.

Gửi mail cho chúng tôi

Email: phukiensongphat2015@gmail.com

Điện thoại: 0966 987 251

Địa chỉ : 7 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 :  8:00 – 20:00

Tpbank QRCode
Zalo QR Code

Danh Mục sản phẩm

Báo chí đã nói về chúng tôi !

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và những lời khen ngợi đặc biệt mà các báo chí dành cho Phụ Kiện Song Phát. Sự tin tưởng và lòng ủng hộ của quý khách đã là động lực lớn giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu hơn nữa.

Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Phụ Kiện Song Phát sẽ tiếp tục lắng nghe và học hỏi từ mọi phản hồi của quý khách, từ đó cải thiện và hoàn thiện hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng sự phục vụ tận tâm và sản phẩm chất lượng sẽ tiếp tục là trọng tâm của hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý các bài báo , các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Cửa Hàng Song Phát  trên hành trình phát triển và hoàn thiện, để chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách.