CÁC LOẠI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phụ Kiện Song Phát chấp nhận các hình thức thanh toán như sau:

COD – Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm tại cửa hàng khi trực tiếp mua hàng, hoặc đặt hàng thông qua website, hoặc đặt hàng thông qua điện thoại, tin nhắn. Khi quý khách nhận được sản phẩm, kiểm tra chất lượng xem có đúng với cam kết hay không rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển.

Giá bán các sản phẩm niêm yết trên website đều mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với quý khách để thông báo chính xác giá trị đơn hàng và phí vận chuyển.

Thanh toán bằng VISA hoặc Mastercard

Hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại Song Phát Shop. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thẻ VISA và Mastercard thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Phụ Kiện Song Phát thông qua ngân hàng.

Tại Phụ Kiện Song Phát, việc bảo mật thông tin của khách hàng là điều cực kỳ quan trọng, và chúng tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Mỗi giao dịch bằng thẻ tín dụng được diễn ra trong một môi trường an toàn tuyệt đối và dưới sự giám sát chặt chẽ.

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, phukiensongphat.com hoàn toàn không lưu giữ lại thông tin về thẻ tín dụng của quý khách, mà các thông tin này sẽ được chuyển trực tiếp đến hệ thống ngân hàng của chúng tôi.

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán bằng tiền mặt với nhân viên thu ngân của Cửa hàng. Quý khách vui lòng cho nhân viên thu ngân Mã đơn hàng, số điện thoại đặt hàng để nhân viên thu ngân xác nhận. Sau khi thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ xuất cho quý khách một biên lai thu tiền tương ứng với hoá đơn. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai này để có thể đối chiếu sau này.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng / Zalopay/ ví Momo

Phụ Kiện Song Phát chấp nhận phương thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Việc giao dịch xin vui lòng thực hiện theo các số tài khoản sau:

  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong ( TP Bank )
  • Số tài khoản :0303 3511 901
  • Tên người nhận: Cung Nghiệp Thành
  • Chi nhánh mở tài khoản: TPBANK QUẬN 11

Khi chuyển khoản, xin vui lòng nhập mã hoá đơn đặt hàng, số điện thoại đặt hàng vào phần thông tin chuyển khoản. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ gọi lại để đảm bảo với khách hàng về việc đã nhận được khoản thanh toán.

Lưu ý: nếu khách trao đổi qua zalo hoặc Viber, sau khi chuyển khoản, quý khách hổ trợ chụp lại màn hình đã giao dịch gửi lại cho Cửa hàng Phụ Kiện Song Phát để làm cơ sở phát đúng đơn đặt hàng nhé. A Di Đà Phật !