Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển

Phụ Kiện Song Phát có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

1 số chính sách giao hàng

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian ( Viettel, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Grab, chành xe các tỉnh)

Thời gian và cước phí sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa cụ thể dựa vào trọng lượng và kích cỡ của hàng hóa nhận hàng.

Thời gian giao hàng

Đơn hàng nội thành

 • Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
 • Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
 • Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao sáng hôm sau.
 • Ưu tiên đặt grab giao nhanh trong ngày ( Cước Phí giao nhanh thuộc về khách hàng )

Đơn hàng nội thành

 • Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-5 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… ( (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)
 • Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.
 • Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Song Phát Shop chủ động thay đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Nếu khách hàng di dời thời gian nhận hàng, hàng sẽ hoàn lại cho shop và tiếp tục gửi lại theo chỉ định của khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh thay đổi thời gian giao hàng thuộc về khách hàng

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline: 0966 987 251, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra. Khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận được hàng.

Phí giao hàng

Phí giao hàng tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước sản phẩm:

Sản phẩm có trọng lượng dưới 350g

 • Phí nội thành phố Hồ Chí Minh : Gửi bưu điện Viettel : Giá 25k
 • Phí ngoại thành, các tỉnh : Phí gửi bưu điện Vietttel là : Giá 35k

Sản phẩm có trọng lượng trên 1 kg

Cước phí giao hàng phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của sản phẩm, những sản phẩm có tính đặc thù to và nặng, Phụ Kiện Song Phát không áp dụng các mức giá trên, Chúng tôi sẽ thông tin cước phí cụ thể của bưu cục để thông tin giá cước phí đó.