Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

THIẾT BỊ LIVESTREAM BÁN HÀNG, DẠY HỌC, CA HÁT

Khi thế giới dần dần chuyển sang làm việc tại nhà, các thiết bị livestream trở thành công cụ thiết yếu , là giải pháp truyền tải nội dụng video trực tuyến quan trọng cho doanh nghiệp, tiếp thị, dạy học, bán hàng để phát triển kinh doanh.

Phụ Kiện Song Phát cung cấp bộ đèn livestream, giá đỡ livestream, micro livestream , dây livestream giúp bạn tự tin hơn khi bán hàng online trên các kênh như : Facebook , Youtube, Tiktok.

Hãy chọn cho mình 1 bộ công cụ livestream dưới đây để làm tăng doanh thu của bạn bán hàng online nhé !

Thiết bị Livestream

Đèn livestream 33cm

380,000
-9%

Thiết bị Livestream

Đèn Ring light studio 45cm

930,000 850,000
-27%

Thiết bị Livestream

Đèn livestream bán quần áo 45cm

1,300,000 950,000
480,000

Thiết bị Livestream

Bộ đèn live stream 4 in 1

290,000
-33%

Thiết bị Livestream

Đèn livestream 26cm

480,000 320,000

Các dụng livestream cơ bản cần có để trở thành streamer

Để đầu tư 1 bộ phát livestream chuyên nghiệp, bạn cần phải đầu tư rất nhiều tiền, tuy nhiên với những ai muốn livestream bán hàng trực tuyến hiệu quả mà muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì những thiết bị dưới đây bạn cần phải có chúng

Đèn livestream.


Tùy theo nhu cầu bạn muốn livestream sản phẩm của bạn, nếu bạn muốn livestream bán hàng quần áo online, thì đèn livestream loại lớn sẽ phát huy hết khả năng của chúng giúp sản phẩm và hình ảnh của bạn trên kênh livestream thu hút hơn.

Ánh sáng đèn livestream cực kỳ quan trọng để cho ra những hình ảnh chất lượng để người mua hàng dể dàng tiếp cận sản phẩm của bạn hơn.

Nếu bạn chỉ livestream 1 chỗ, livestream để dạy học thì nên chọn những loại đèn livestream để bàn là phù hợp nhất.

Máy quay phim


Tùy theo tính chất công việc hay nhu cầu sử dụng bạn cần đến 1 máy quay phim chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tận dụng smartphone, điện thoại di động của mình để trở thành 1 máy quay phim chuyên nghiệp.

Micro Thu âm


Âm thanh chính là một trong những yếu tố quan trọng cho streamer, nếu âm thanh to và rõ sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng trao đổi với bạn hơn
Nếu muốn âm thanh chất lượng, bạn cần đầu tư thêm 1 bộ sound card ( bộ Mixing or switching ), bộ dụng cụ này có thể điều chỉnh âm thanh rõ nét đồng thời tạo ra những hiệu ứng âm thanh pha trộn làm chú ý đến người nghe.

Thiết bị chống rung


Nếu bạn thường xuyên di chuyển để livestream, hình ảnh của bạn dễ bị rung lắc làm cho người xem rất nhức mắt, để cố định lại hình ảnh, cây livestream chống rung là thiết bị bạn cần sở hữu chúng

Chọn lựa nến tảng livestream


Có rất nhiều nền tảng để livestream, bạn có thể livestream trên Youtube, Facebook, Titok, đây là 3 nên tảng phổ biến cho các anh chị bán hàng trực tuyến.