Giá để điện thoạiKẹp IPAD là phụ kiện điện thoại không thể thiếu cho bạn làm việc, giải trí, xem phim trực tuyến. Kẹp đỡ điện thoại giúp kê cố định điện thoại không bị rung lắc và giữ khoảng cách đúng tầm nhìn và không bị mỏi tay khi sử dụng thời gian lâu dài.

Bạn tha hồ chọn lựa mục đích sử dụng kẹp kê điện thoại của mình như: giá đỡ xe máy, kẹp điện thoại ô tô, giá đỡ điện thoại để bàn, giá đỡ giường nằm, các mẫu giá đỡ gấp gọn khác ..

Phụ Kiện Song Phát cung cấp các mẫu hàng giá đỡ đẹp, thời trang và chắc chắn, tiết kiệm không gian, giá cả hợp lý nhất giúp bạn dễ dàng chọn lựa đúng mẫu theo yêu cầu.

Hãy gọi đt cho chúng tôi để được tư vấn những mẫu giá đỡ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn cũng như giá cả và phương thức vận chuyển tốt nhất giành cho bạn.


Trên thị trường có rất nhiều loại cây đỡ điện thoại, từ kiểu dáng cho đến tính tiện dụng của chúng. Tuy nhiên Phụ Kiện Song Phát phân loại chân đỡ điện thoại theo chất liệu như sau:

Giá để điện thoại bằng kim loại

Nếu một giá đỡ được làm thuần túy bằng kim loại thì đảm bảo bạn có thể tận dụng chiếc giá đỡ này theo tuổi đời của điện thoại. Nhà sản xuất khi thiết kế ra chiếc kẹp điện thoại bằng kim loại chắc chắn không những mẫu mã đẹp, thời trang, tính đa năng giá đỡ điều đó sẽ làm bạn vừa ý. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là giá thành cao và trọng lượng của sán phẩm hơi nặng.

Giá đỡ điên thoại bằng nhựa

Giá đỡ trên thị trường Việt Nam đa số được làm bằng nhựa bởi giá thành rẻ, đa dạng về màu sắc, trọng lượng nhẹ và thiết kế được nhiều kiểu dáng đẹp nên được nhiều người đón nhận chúng.

Giá đỡ điện thoại bằng gỗ

Điểm ưu việt nhất kệ để điện thoại bằng gỗ chính là bảo vệ môi trường và cách điện an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên giá thành thì cao hơn cả nhựa và sắt. Chính vì thế, giá để điện thoại bằng gỗ được xếp vào 1 trong những giá đỡ tốt nhất hiện này.