Bán thẻ nhớ cho máy nghe pháp giá rẻ

Nơi bán thẻ nhớ 8g đã chép sẵn pháp cho máy nghe pháp, chọn danh sách nghe pháp và đặt hàng, giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận được hàng.

170,000

Mã: JVJ Danh mục:

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
  • Được kiểm tra sản phẩm trước thanh toán.
  • Mua số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Không Free ship hàng cồng kềnh.
  • Đạo Tràng, Chùa khi mua máy niệm phật số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Liên hệ Zalo / hotline trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Bán thẻ nhớ 8g cho máy nghe phật pháp

Nghe tụng kinh phật giáo, nghe kinh phật, nghe giảng pháp, những câu chuyện về phật giáo, nhạc niệm phật, sách nói về phật giáo, v.v…là nhu cầu cần thiết yếu với con nhà phật. Phụ kiện song phát đã chép sẵn tất cả các bài pháp thoại vào trong thẻ nhớ 8g để trợ duyên cho bạn hữu gần xa

Để được tiết kiệm và tái sử dụng lại máy nghe kinh phật của mình, bạn hữu gần xa có thể thỉnh 1 thẻ nhớ về bổ sung kiến thức về phật pháp, giúp chúng ta hiểu rõ và sâu hơn, Các bài pháp thoại luôn cập nhật mới theo năm tháng, hoặc các bạn có thể đặt thẻ nhớ nghe pháp thoại theo yêu cầu, vui lòng gửi danh sách, Phụ kiện song phát sẽ trợ duyên làm theo yêu cầu, thời gian làm việc mất khoảng 4 đến 5 ngày làm việc và sẽ giao đến tận tay quý khách cùng với danh sách đi kèm.

khi mua thẻ nhớ nghe pháp tại phụ kiện song phát, quý khách sẽ có danh sách các bài pháp thoại được sắp xếp theo thứ tự, vì vậy bạn hữu gần xa bấm đúng số bài nghe pháp và sau khoảng 1 đến 2 giây, bài muốn nghe sẽ phát đúng theo ý mình muốn.

Mỗi bài trong thẻ nhớ được phụ kiện song phát để nguyên vẹn, không cắt bài pháp ra từng đoạn, nên thời gian nghe 1 bài pháp thoại có thể lên đến 2 giờ, cho nên danh sách chép đầy thẻ nhớ 8g tầm khoảng trong vòng 100 bài.

Lưu ý: khi đặt hàng mua thẻ, trong khung ghi chú, quý khách vui lòng ghi rõ mục lục số cần chọn nhằm hỗ trợ phụ kiện song phát giao đúng bài đúng thẻ, xin cảm ơn quý khách đã hỗ trợ cửa hàng.

MỤC LỤC 1

Muc-1

MỤC LỤC 2

Muc-2

MỤC LỤC 3

muc-luc-3

MỤC LỤC 4

Phu-Luc-4

MỤC LỤC 5

Muc-luc-5

MỤC LỤC 6

MUC LUC 6