Chép thẻ nhớ theo yêu cầu

Phụ Kiện Song Phát cung cấp dịch vụ chép thẻ nhớ KINH PHẬT, NHẠC, VIDEO theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi dung lượng thẻ 8g, chép đúng danh sách theo yêu cầu Phật tử ưa thích.

170,000

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
  • Được kiểm tra sản phẩm trước thanh toán.
  • Mua số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Không Free ship hàng cồng kềnh.
  • Đạo Tràng, Chùa khi mua máy niệm phật số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Liên hệ Zalo / hotline trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Dịch vụ chép kinh phật , chép nhạc, chép video theo yêu cầu

Phụ Kiện Song Phát hổ trợ cùng khách hàng chép kinh phật theo yêu cầu. Nếu khách hàng đã có sẵn các bài pháp thoại của các Thầy giảng pháp, muốn chép thêm để sưu tầm nghe riêng theo mong muốn, Đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Quý khách đã có các bài kinh phât được tuyển chọn sẵn, hãy zalo với chúng tôi để có thông tin danh sách bài và đường dẫn để chép đúng bài giảng kinh phật cho quý khách.

Khi hoàn tất chép xong thẻ nhớ nghe pháp, chúng tôi sẽ in ra 1 danh sách cho quý khách, sắp xếp theo thứ tự, cùng chủ đề, cùng thể loại để quý khách dễ dàng truy cập và chọn đúng bài mình muốn nghe.

1 danh sách bài gồm có các số thứ tự đi liền nhau, Phụ Kiện Song Phát đã cài sẵn số thứ tự vào thẻ nhớ, có thể dùng bất cứ máy nghe kinh phật nào, chỉ cần chọn đúng bài theo danh sách của chúng tôi đã được cung cấp.

Nếu quý khách chỉ muốn mua thẻ nhớ riêng, đã chép sẵn bài kinh phật, thì hãy bấm vào đây.

Ngoài chép kinh phật ra, chúng tôi có chép nhạc, video để làm quà,tặng , làm phương tiện giải trí cho các bác tài nghe nhạc trên vạn dặm đường xa. A Di Đà Phật

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chép thẻ nhớ theo yêu cầu”