Top 10+ Thương hiệu Vòi Rửa Chén Nóng – Lạnh được nhiều nhà hàng, resort chọn dùng nhiều nhất.

Top Thương hiệu vòi rửa chén nóng lạnh

Vòi rửa chén là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong nhà bếp, chức năng chính dùng để vệ sinh chén, đĩa và rau củ quả trước và sau bửa ăn cho gia đình. Việc chọn mua vòi rửa chén cũng là công việc hơi bối rối vì không biết chọn mua thương hiệu vòi rửa chén nào tốt ?. Trên thị trường có khá nhiều loại vòi rửa chén, có hàng trăm thương hiệu, vậy Thương hiệu vòi rửa chén nào được tin dùng nhất, Hãy Cùng Phụ Kiện Song Phát điểm danh các thương hiệu này nhé.

Vòi rửa chén lạnh
Vòi rửa chén lạnh

Xin lưu ý, trên thị trường gồm có 2 loại vòi rửa bát, Vòi Rửa Chén nóng – lạnh và Vòi Rửa Chén lạnh, chức năng và cấu tạo của chúng sẽ khác nhau và tức nhiên giá sẽ khác nhau, bạn sẽ hết thắc mắc khi xem hết nội dung bài viết này.

PHÂN LOẠI VÒI RỬA CHÉN BÁT

Vòi rửa chén lạnh

Vòi rửa chén lạnh được thiết kế theo kiểu truyền thống, chỉ có 1 đường nước được cung cấp vào và ra, nên loại này gọi là vòi chén lạnh, các tiện ích luôn tích hợp sắn như tăng áp, có thể xoay 360 độ v.v… Đây là vòi rửa chén được nhiều người mua nhất bởi giá thành rẻ hơn.

Vòi rửa bát nóng lạnh

Vòi rửa chén nóng lạnh được thiết kế cấu tạo như vòi rửa chén lạnh nhưng chúng có 2 đường nước được tích hợp trong vòi, 1 đường nước nóng và 1 đường nước lạnh, thường nhà nào có gắn tấm điện năng lượng mặt trời trên sân thường họ thường mua vòi rửa bát nóng lạnh để dùng.

Vòi rửa chén nóng lạnh có giá thành cao hơn so với vòi chén lạnh và tức nhiên kiểu thiết kế của vòi chén nóng lạnh sẽ đẹp hơn và cao cấp hơn nhiều.

Vòi rửa chén nóng lạnh L-406 Chén rút
Vòi rửa chén nóng lạnh L-406 Chén rút

Xem thêm : Rửa bát kiểu này càng rửa càng bẩn! 5 sai lầm phổ biến này hãy thay đổi ngay.

Vòi rửa chén dây rút

Vòi rửa chén dây rút có cấu tạo cơ bản giống hệt như vòi rửa bát thông thường, điểm nổi bật là có thể kéo ra và tự động rút lại với 1 độ dài nhất định. Nó cho phép kéo đầu phun tại bất kỳ vị trí nào tại Bồn Rửa Chén đúc miễn sao độ dài của dây rút cho phép. Việc này giúp cho việc rửa chén, rau củ quả thuận tiện và linh hoạt hơn nhiều.

Vòi rửa chén dây rút
Vòi rửa chén dây rút ( nguồn : internet )

Vòi rửa chén thân mềm

Vòi rửa chén thân mềm có thân vòi được bao bởi 3 lớp bọc cao su Silicone có thể uốn cong tùy thích, phù hợp với mọi không gian khi cần vệ sinh bồn rửa chén. Phần lỗi bên trong được cấu tạo như vòi chén dây rút nóng lạnh.

Vòi rửa chén thân mềm
Vòi rửa chén thân mềm

Xem thêm : Nên mua chậu rửa chén bằng đá hay Inox, loại nào tốt ?

Vòi rửa chén lò xo xoay 360 độ

Vòi rửa chén lò xo xoay 360 độ thường được dùng cho hộ gia đình bởi tính linh hoạt xoay 360 độ khi rửa chén bát, bạn có thể tùy chỉnh đầu vòi bất kỳ vị trí nào, có 2 chế độ nước điều chỉnh : kiểu nước hộ tụ + kiểu nước hoa sen, vòi đã tích hợp chế độ tăng áp làm gia tăng lực phun của nước giúp cho bạn rửa chén sạch và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vòi bếp rửa chén lò xo
Vòi bếp rửa chén lò xo

Vòi rửa chén tăng áp

Vòi rửa chén tăng áp thường được tích hợp sẵn bởi các vòi chén cao cấp nhằm mục đích gia tăng áp lực nước khiến nước đầu ra chảy mạnh hơn. Loại vòi này thường được nhiều gia đình sử dụng. Nếu gia đình chỉ có vòi rửa thông thường có thể mua thêm phụ kiện đầu vòi tăng áp để gắn vào tạo lực nước mạnh hơn. Những phụ kiện tăng áp được bán trên thị trường rất rẻ và dễ dàng lắp đặt.

Vòi xịt tăng áp Turbo Flex 360
Vòi xịt tăng áp Turbo Flex 360

Xem thêm: TỔNG HỢP TẤT CẢ KÍCH THƯỚC BỒN RỬA CHÉN INOX TIÊU CHUẨN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Vòi rửa chén 3 đường nước

Vòi rửa chén 3 đường nước là vòi có 3 đường nước đi vào và ra : 1 đường nước nóng + 1 đường nước lạnh + 1 đường lọc nước thuận tiện dùng cho nhiều mục đích. Những ai quan tâm đến nguồn nước sạch để sử dụngthì thường mua loại vòi rửa chén 3 đường nước này.

Vòi rửa chén 3 đường nước
Vòi rửa chén 3 đường nước ( Nguồn ảnh : internet )

Giờ đây việc chú ý đến nguồn nước sách được nhiều gia đình quan tâm, vòi chén 3 đường nước trang bị thêm màng RO để lọc nước vô cùng quan trọng, nó có chức năng làm sạch nguồn nước, tạo ra dòng nước tinh khiết đảm bảo đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo sức khỏe gia đình an toàn.

Vòi rửa chén cảm ứng

Vòi rửa chén cảm ứng là loại vòi tích hợp công nghệ cao, dựa trên nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại, khi đặt tay người vào vùng hồng ngoại của vòi, các tia hồng ngoại phát ra từ ống phát hồng ngoại được phản xạ lại ống thu hồng ngoại do bị chặn bởi bàn tay con người.

Tín hiệu được xử lý bởi chip điện tử trong mạch tích hợp được gửi đến van điện từ xung. Sau khi nhận tín hiệu, van điện từ sẽ mở lõi van theo chỉ dẫn đã định để điều khiển nước từ vòi ra ngoài, khi tay người rời khỏi vùng cảm biến hồng ngoại lúc đó van điện từ sẽ không nhận được tín hiệu khi đó sẽ ra lệnh cho lò xo bên trong để đóng lại vòi nước.

Vòi rửa chén cảm ứng Hassle
Vòi rửa chén cảm ứng Hassle

Xem thêm: Nên dùng bồn rửa chén 1 ngăn hay 2 ngăn. Nghe dì phụ bếp núc mới biết nhiều người đã mua nhầm ???

Hay nói cách khác : Vòi rửa chén cảm ứng chạy bằng nguồn điện xoay chiều hoặc một chiều, sử dụng cảm ứng hồng ngoại, khi bạn đưa tay vào vùng cảm biến, nước sẽ chảy, khi bạn rời khỏi vùng cảm ứng, nước sẽ ngừng chảy. Mạch điện tử điều khiển và xác định khoảng cách phát hiện tối ưu được xác định theo hình dạng của lưu vực mà không cần điều chỉnh thủ công. Nó cũng có chức năng đóng hoặc mở nước trong 1 thời gian được thiết lặp sẵn để tránh lãng phí tài nguyên nước do các vật thể lạ.

Các vòi rửa chén cảm biến thường dùng nguồn DC (6V, 3V, 4.5V) được tích hợp bộ lọc ngăn tạp chất lọt vào van điện từ nhưng cũng phải đảm bảo dễ vệ sinh, hình thức đẹp, kết cấu chắc chắn, thích hợp nơi đông người.

Cấu tạo vòi nước rửa bát nóng lạnh

Cấu tạo bên trong của vòi rửa chén rất đơn giản, về cơ bản chỉ cần tháo nắp tay cầm của vòi ra là có thể nhìn thấy cấu tạo bên trong vòi, cấu tạo bên trong của vòi chủ yếu gồm thân chính, lõi van , tay cầm, bộ lọc nước và các bộ phận khác . Sự đồng bộ của kết cấu này có thể đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của chúng ta chính là mở và ngắt nước khi đóng vòi.

Lõi van vòi nước

Ruột vòi nước hay còn gọi là lõi van vòi nước là một thiết bị điều khiển công tác vòi và điều chỉnh tốc độ dòng chảy và nhiệt độ của nước đầu ra. Nói một cách đơn giản, Lõi van vòi nước là trái tim của vòi.

Thông thường vòi nước chén bị rỉ hay không khóa được nước là do või van vòi nước bị hỏng, chỉ cần thay thế ruột vòi này thì có thể hoạt động bình thường, chúng ta không cần mua mới 1 cây vòi để tiết kiệm chi phí.

Ruột van vòi nước lạnh
Ruột van vòi nước lạnh

Xem thêm : Bồn rửa chén lặp đặt ở hướng nào phù hợp với phong thủy.

Lưu ý : Lõi van vòi nước gồm 2 loại : Ruột vòi lạnh + Ruột vòi nóng lạnh, Cần thông tin người bán để lấy đúng sản phẩm cần

Lõi van vòi nước có bán tại tất cả cửa hàng chuyên bán thiết bị vệ sinh, có thể tháo nguyên cây vòi nước để mua đúng ruột vòi

Các tiêu chuẩn lõi vòi nước như sau:

 • Tiêu chuẩn Trung Quốc: GB18145-2014, 70.000 chu kỳ
 • Tiêu chuẩn Châu Âu: EN817, 70.000 chu kỳ
 • Tiêu chuẩn Mỹ: ASME 112.18.1 M, 500.000 chu kỳ

Mỗi lõi vòi nước đều do nhà sản xuất quy định chu kỳ sử dụng, hết chu kỳ đó, van vòi sẽ tự động hư, điều này được nhiều người thắc mắc dùng lâu năm tại sao tự nhiên hư đột ngột, đây là câu trả lời từ nhà sản xuất vòi rửa.

Thân vòi nước

Thân vòi chủ yếu được làm bằng đồng thau, ngoài ra còn được làm bằng hợp kim kẽm. Trong số đó, chất lượng của thân chính làm bằng đồng thau được đảm bảo hơn, độ tinh khiết của đồng thau càng cao thì chất lượng mạ điện của vòi càng tốt, lớp mạ điện trên bề mặt càng ít bị ăn mòn.

Thân vòi nước nóng lạnh
Thân vòi nước nóng lạnh ( nguồn ảnh : internet )
 • Hộp đĩa: Ø25 mm
 • Bộ Xoay : 360°
 • Lỗ trên chậu rửa: Ø35mm
 • Ống nối inox, L=35cm
 • Đường kính đế: 52 mmta tia kép có thể thả lỏng, kết nối vòi hoa sen tự động.

Dây Vòi rửa chén nóng lạnh

Dây vòi là một loại ống kim loại, có khả năng chống uốn và chống mòn tuyệt vời. Khi kết nối dây vòi lò xo với vòi, hãy đảm bảo rằng mặt cuối của nó bằng phẳng và thổi sạch nó bằng không khí áp suất cao trước khi sử dụng.

Dây vòi rửa chén nóng lạnh
Dây vòi rửa chén nóng lạnh

Xem thêm: Kiến thức cơ bản về chậu rửa bát trước khi đặt mua hàng.

Ron cao su vòi rửa chén

Ron cao su vòi rửa chén là một phụ kiện thiết bị vệ sinh có tác dụng làm kín, trong cấu tạo của vòi rửa chén chủ yếu dùng để tăng cường độ kín của mối nối và tránh rò rỉ nước từ vòi. Vòng đệm có độ đàn hồi và khả năng phục hồi cao, hiệu suất ổn định và không dễ gây ô nhiễm chất lượng nước, vật liệu được sử dụng phổ biến nhất cho phụ kiện này là cao su.

Ron cao su vòi rửa chén
Ron cao su vòi rửa chén

Xem thêm : Cách vệ sinh, khử mùi chậu rửa chén đúng cách, hiệu quả và đơn giản

TIP chọn mua vòi rửa chén bát tốt nhất, phù hợp cho gia đình

Để sở hữu 1 vòi rửa chén tốt để vượt thời gian như mong đợi chúng ta cần phải xem xét các yếu tố cấu thành tạo nên 1 vòi rửa chén.

 1. Nên chọn loại sản phẩm có có bề mặt mịn màng, bóng và sáng. Điểm này có thể phân biệt được tốt xấu, kết cấu bên trong vòi cũng rất quan trọng, vòi tốt có thể chịu được nhiệt độ cao thấp, mùa hè nóng nực , mùa đông lạnh giá cũng không sợ bị bỏng nước ….và dễ dàng gây hại cho vòi nếu kết cấu và chất liệu của vòi không tốt.
 2. Nên mua vòi rửa chén đúng theo mục đích sử dụng, một số vòi chuyên dùng cho phòng tắm và đôi khi dùng cho nhà bếp, v.v.. Vòi được thiết kế cho nhà bếp nên chọn kiểu dáng tròn và dài, nếu chọn mua vòi cho nhà tắm nên dùng kiểu dáng ngắn và vuông.
 3. Chọn loại vòi dễ dàng để làm sạch. Nhiều vòi nước đã sử dụng lâu ngày, bề mặt vòi dễ mất đi độ bóng, trong bếp xuất hiện nhiều khói dầu, nếu là vòi có thể vệ sinh tốt thì dù có dầu, khói, v.v.. sẽ không ảnh hưởng đến độ bóng của vòi, nói chung vòi nước có hạn sử dụng thường dùng được 3 năm, vì vậy nên vệ sinh vòi thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của vòi.
 4. Nên chọn vòi rửa có chất liệu thân thiện với môi trường, chỉ những vật liệu thân thiện môi trường mới đảm bảo an toàn cho nguồn nước đồng thời mang lại cảm giác an toàn, tin cậy cho các thành viên trong gia đình. Uống nguồn nước an toàn là ý thức trách nhiệm của mỗi người. Trước đây gia đình Phụ Kiện Song Phát sử dụng ống nước bằng đồng, ống nước này tuy rẻ tiền nhưng lâu ngày dễ bị rỉ sét, nứt vỡ. Sử dụng đường ống nước như vậy trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia đình. Nghiêm trọng hơn, nó còn gây ra nguy cơ ung thư cho gia đình nên việc chọn chất liệu tốt là vô cùng quan trọng.

Top 10+ thương hiệu vòi rửa chén bát bán chạy nhất.

Vòi rửa chén INAX

Đây là thương hiệu của đất nước mặt trời mọc, là 1 trong những thương hiệu của tập đoàn LiXil đã hình thành cách đây hơn 100 năm, chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch xây dựng kiến trúc đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm do INAX sản xuất đáp ứng đầy đủ phân khúc thị trường từ phân khúc phổ thông đến phân khúc cao cấp.

Vòi nước rửa chén INAX cao cấp lò xo
Vòi nước rửa chén INAX cao cấp lò xo

INAX bắt đầu kinh doanh vào năm 1847 sau khi thiết kế vòi một tay cầm và thương hiệu này đã tiếp tục đổi mới để trở thành một trong những thương hiệu vòi đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trên thực tế, INAX đã nhận được giải thưởng Lifestory Research® America’s Most Trusted® với tư cách là thương hiệu vòi đáng tin cậy nhất của Mỹ trong sáu năm liên tiếp.

INAX cung cấp nhiều loại vòi với nhiều mức giá khác nhau trong khi vẫn tiếp tục cung cấp thiết kế trang nhã. Thương hiệu này có nhiều tính năng công nghệ thông minh bao gồm các tùy chọn như kích hoạt cảm biến chuyển động, có thể giúp tiết kiệm nước.

Ưu & Nhược điểm

 • Kích hoạt cảm biến chuyển động
 • Công nghệ vòi thông minh
 • Sự kết hợp tuyệt vời của các sản phẩm cao cấp và các sản phẩm có giá vừa phải
 • Lõi van vòi nước bị rỉ do yếu tố con người tác động mạnh ngoại vi bên ngoài.
 • Thiết kế hình dạng sản phẩm hơi cổ điễn.

Vòi rửa chén Giovani

Giovani là một công ty tương đối mới trong ngành công nghiệp vòi, nhưng công ty đã nỗ lực hết mình để lọt vào danh sách các đối thủ cạnh tranh đã có tên tuổi. Vòi rửa chén Giovani thường thể hiện phong cách công nghiệp và thương hiệu này đã được công nhận là nhà thiết kế vòi thương mại hàng đầu.

Vòi rửa chén nóng lạnh L-4101 lò xo cao cấp SUS 304
Vòi rửa chén nóng lạnh L-4101 lò xo cao cấp SUS 304

Giá cả cũng khiến vòi rửa bát Giovani trở nên hấp dẫn. Hầu hết các vòi đều có giá dưới 1 triệu. Tuy nhiên, có một số mẫu thiết kế theo phong cách thương mại hơn, vòi cần nhiều không gian hơn một chút vì vòi lớn có thể cao hơn dự kiến.

Ưu & Nhược điểm

 • Thân thiện với túi tiền
 • Dễ dàng lắp đặt sử dụng
 • Điều khiển vòi trực quan hơn

 • Thiết kế hình dáng và chức năng kiểu thương mại hơn.
 • 1 số kiểu vòi chiếm nhiều không gian bồn rửa hơn.
 • Công ty hình thành đầu năm 2007

Vòi rửa chén Gorlde

Đối với một thương hiệu có thiết kế xuất sắc, Gorlde hiện ra như một người chơi lớn. Gorlde đã giành được hơn 240 giải thưởng về thiết kế và đổi mới trong 10 năm qua và tự hào có nhiều lựa chọn vòi. Những đổi mới và chất lượng thiết kế đó đi kèm với giá cả, và vòi Gorlde xu hướng đắt tiền. Vì Gorlde sử dụng vật liệu và thiết kế chất lượng cao nên việc sửa chữa cũng có xu hướng tốn kém.

Vòi rửa chén nóng lạnh L-406 Chén rút
Vòi rửa chén nóng lạnh L-406 Chén rút

Ưu & Nhược điểm

 • Được công nhận sản phẩm vòi chất lượng
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Nhiều mẫu vòi chọn lựa
 • Giá vòi cao cấp quá đắt
 • Thay thế phụ kiện cao cấp đi kèm cũng hơi tốn kém

Vòi rửa chén cảm biến Kelas

Kelas đã có danh tiếng từ lâu trong việc sản xuất các vòi nước, những tiến bộ công nghệ, chẳng hạn như đèn LED để chỉ báo nhiệt độ nước hoặc vòi cảm ứng cho phép bạn bật nước bằng nhiện diện cánh tay trong khi mang theo một đống bát đĩa bẩn.

Vòi rửa chén cảm biến chạm tay mở vòi nước Kelas
Vòi rửa chén cảm ứng chạm tay mở vòi nước Kelas

Bất kể bạn đang tìm kiếm điều gì về mặt chức năng và phong cách, Kelas chắc chắn sẽ có thứ gì đó phù hợp với bạn. Kelas cũng cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng.

Ưu & Nhược điểm

 • Công nghệ cắt cạnh hiện đại
 • Phong cách đa dạng
 • Phân khúc từ tầm trung trở lên
 • Một số vòi gặp khó khăn trong việc cài đặt nhiệt độ nước.
 • Đòi hỏi thợ lắp đặt có kiến thức về công nghệ cao hơn so với thợ thường.

Vòi rửa chén Erowin

Erowin là một công ty sản xuất vòi sáng tạo không ngừng tập trung vào các chi tiết thiết kế để tạo ra những vòi thanh lịch và tiện dụng. Trong những năm qua, Erowin đã phát triển để bao gồm nhiều mẫu giá cả phải chăng hơn, dễ lắp đặt và gồm một số thiết kế tuyệt đẹp tạo cú hít thể hiện phong độ trên thị trường vòi rửa chén bát.

Vòi rửa chén Erowin
Vòi rửa chén Erowin

Hãy lưu ý rằng vòi phun dài hơn có thể chiếm nhiều chỗ hơn, bên dưới bồn rửa chén lắp vòi ở vị trí cao hơn, nó có thể dẫn đến sự cố bắn tung tóe.

Ưu & Nhược điểm

 • Vòi phun mạnh
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Giá cả phải chăng
 • Vòi phun quá mạnh dẫn nếu không tùy chỉnh hợp lý gốc độ dẫn đến bắn tung tóe.

Vòi Rửa Chén Tân Á Đại Thành

Vòi rửa chén Tân Á Đại Thành được biết đến với các tùy chọn chức năng và vòi chất lượng, chẳng hạn như tùy chỉnh nhiệt độ nước nóng của vòi và thiết bị ghi nhớ đã cài đặt, đây là một tin tuyệt vời cho bất kỳ bậc cha mẹ nào lo sợ con mình có thể vô tình bị bỏng. Vòi chén Tân Á Đại Thành thường dễ dàng cài đặt và lắp đặt đơn giản.

Vòi chén Tân Á Đại Thành
Vòi chén Tân Á Đại Thành

Vòi bát có nhiều mức giá vừa phải đảm bảo chất lượng theo thời gian. Vòi Tân Á Đại Thành sẽ không làm bạn choáng ngợp với thiết kế trang trí công phu, nhưng chúng sẽ phù hợp hoàn hảo với hầu hết các nhà bếp. Giống như các vòi phun khác, các lỗ phun của Tân Á Đại Thành có thể bị tắc theo định kỳ, nhưng việc bảo trì định kỳ có thể làm giảm bớt tình trạng đó.

Ưu & Nhược điểm

 • Điều chỉnh giới hạn nóng và van bộ nhớ.
 • Dễ dàng lắp đặt.
 • Nhiều màu sắc chọn.
 • Lỗ phu có thể bị tắc nếu dùng thường xuyên không vệ sinh.
 • Chưa đáp ứng được đầy đủ tất cả yêu cầu người dùng.

Vòi rửa bát dây rút Hafele

Hafele từ lâu đã dẫn đầu trong ngành vòi nước và một trong những lý do khiến thương hiệu này giữ được vị trí đó là nhờ cam kết phát triển công nghệ. Người Việt yêu thích thương hiệu này vì sản phẩm của họ có thể dọn sạch rác thải trong bồn rửa. Khách hàng cũng thích tính năng giới hạn nhiệt độ cao và bộ nhớ cài đặt nhiệt độ trên các mẫu máy khác. Hafele thường vượt trội về chức năng và công nghệ hàng đầu.

Vòi Rửa Bát Dây Rút Hafele
Vòi Rửa Bát Dây Rút Hafele

Ưu & Nhược điểm

 • Có thể điều chỉnh nhiệt độ ngay trên vòi rửa bát
 • Ứng dụng công nghệ phun quét
 • Thiết kế công thái học
 • 1 số mẫu thiết kế ruột vòi hơi ngắn.
 • 1 số mẫu cần phải có thợ lắp ráp chuyên nghiệp

Vòi rửa chén tăng áp lực xoay chiều Eurolife

Đối với một công ty đã tồn tại hơn 10 năm, Eurolife tiếp tục thu hút khách hàng bằng các thiết kế sáng tạo và các tính năng hấp dẫn. Các thiết kế của Eurolife trải dài từ cổ điển đến tương lai. Các sản phẩm của Eurolife đều phải trải qia bài kháng Acid 120 giờ để đẩm bảo nước xi mạ không bị mờ xỉn trong thời gian dài và đạt Tiêu Chuẩn Quất Tế do Hội Liên Hiệp Khoa Học Việt Nam chứng nhận.

Vòi rửa chén tăng áp lực xoay chiều Eurolife
Vòi rửa chén tăng áp lực xoay chiều Eurolife

Ưu & Nhược điểm

 • Các bộ phận Được làm bằng bằng đồng thau hoặc thép không gỉ bằng đồng thau hoặc thép không gỉ.
 • Tùy chọn tốc độ dòng chảy 1,5 GPM và 2,2 GPM
 • Hiệu quả khi rữa chén bát
 • Dây rút kéo ra quá giới hạn sẽ khó khăn rút lại.
 • Viêc tắt nghẽn vòi phun lâu năm không vệ sinh sẽ xảy ra.

Vòi rửa chén nóng lạnh FORZA

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất kỳ vòi nào đẹp hơn thiết kế của FORZA. FORZA kết hợp các yếu tố của phong cách châu Âu và vẻ ngoài cổ điển trong khi tạo ra một số vòi hoàn toàn độc nhất vô nhị.

Vòi rửa chén nóng lạnh L-404
Vòi rửa chén nóng lạnh nóng lạnh Forza

Forza luôn tự hào về áp dụng các công nghệ tiên tiến và luôn đổi mới để ngày càng hoàn thiện sản phẩm để thích ứng với nhu cầu của thị trường. Chúng tôi thiết kế và tạo ra các sản phẩm dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt nhất có thể. Mỗi giai đoạn sản xuất đều được điều chỉnh và kiểm soát đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ưu & Nhược điểm

 • Thiết kế đẹp, kiểu dáng tây âu
 • Sử dụng bền lâu
 • Được cấp giấy chứng nhận sản phẩm
 • Giá hơi cao so với sản phẩm tầm trung
 • Nên vệ sinh sản phẩm khi sử dụng lâu ngày.

Vòi nước rửa chén Sơn Hà

Thương hiệu Sơn Hà hiểu rằng cuộc sống đôi khi có thể trở nên bận rộn, lộn xộn và hơi khó khăn. Đó là lý do tại sao thương hiệu này tập trung vào chất lượng lâu dài có thể chịu được điều tồi tệ nhất.

Từ việc nấu ăn cho đến việc dọn dẹp sau một bữa tiệc bất ngờ, những chiếc vòi này đều sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Thương hiệu vòi rửa nước rửa chén Sơn Hà muốn sản phẩm của họ trải nghiệm cuộc sống cùng với khách hàng. Do đó, tất cả công việc thiết kế đều được thực hiện với phương pháp ưu tiên con người sử dụng thuận tiện nhất có thể.

Các kỹ thuật sáng tạo trong vòi nước, tính thẩm mỹ tổng thể kết hợp với nhau để tạo nên những tác phẩm thủ công để xử lý công việc khó khăn nhất mà vẫn đảm bảo thanh lịch và sang trọng.

Ưu & Nhược điểm

 • Nhiều mẫu vòi, bồn rửa và lắp đặt phòng tắm.
 • Nhiều sản phẩm được phân phối cho các đại lý bán lẻ Việt Nam
 • Kiểu dáng có vẻ hơi cường điệu
 • Nước nhỏ giọt 1 lần hoặc 2 lần sau khi tắt nước

Vòi rửa bát dây rút Malloca

Quan tâm đến việc phù hợp dòng chảy của nước, Malloca thành lập doanh nghiệp để phù hợp nỗ lực đổi mới không ngừng của họ.

Vòi rửa bát dây rút Malloca
Vòi rửa bát dây rút Malloca

Mặc dù thành công, không để điều đó ngăn cản Malloca tiếp tục chế tạo các van nước không bị ăn mòn, vòi lọc, lớp hoàn thiện bằng đồng thau, v.v. Có thể nói rằng Malloca vẫn chưa làm chậm sự sáng tạo.

Chất liệu tạo nên vòi rửa bát

Các vòi nước có mặc trên thị trường thường sử dụng 4 chất liệu phổ biến nhất, tuy nhiên hãy cùng Phụ Kiện Song Phát liệt kê mỗi chất liệu đều có ưu và nhược điểm:

Chrome

Chất liệu Chrome phổ biến nhất trên thị trường. Bền, linh hoạt và dễ phối với nhiều tông màu và phong cách, sử dụng chất liệu này giúp mọi thứ trở nên dễ dàng đến tay người dùng bởi sản phẩm dùng kim loại chrome khá rẻ.

Nickel

Niken là một chất liệu lựa chọn tuyệt vời cho những người thích vẻ ngoài mờ và bóng . Nó có khả năng chống chịu cao, chi tiết bền, đáp ứng hoàn thiện trong thời gian dài mà không cần bảo dưỡng nhiều.

Đồng thau

Có ai lại không thích vẻ ngoài sáng bóng của đồng thau? Táo bạo và đẹp đẽ, ưu điểm vượt trội về đồng đi kèm với sự lão hóa của nó. Nó càng cũ và càng mòn thì vẻ ngoài càng trở nên lạ thường.

Thép không gỉ INOX 304

Điểm nổi bật của thép không gỉ chính là giá cả phải chăng, bền và có bề ngoài sạch sẻ, tuy nhiên nó vẫn không thể thay thế cho những chất liệu cổ điển như Đồng Thau.

Kết Luận

Mõi một thương hiệu vòi rửa bát đều có những sản phẩm nỗi bật, mạnh mẽ, tinh tế, tuy nhiên cùng điểm mạnh cũng sản phẩm thì cũng có điểm yếu. Vì vậy hãy là người thông thái khi mua, Hãy tham khảo tất cả các sản phẩm, được tư vấn kỹ càng, chỉ cần dành chút thời gian , bạn sẽ nhận được các thông tin cần mong đợi. Sau đó, tất cả phụ thuộc vào yếu tố sở thích cá nhân.