Đặt bồn rửa chén theo phong thủy để rước tài lộc vào nhà

Phong Thủy Nhà bếp

Khi nói đến phong thủy thì chúng ta nên tránh xung khắc với nhau, vì vậy nhà bếp của bạn đang tồn động đến 2 thiết bị nhà bếp chính là bếp và bồn rửa, nếu đặt vị trí không khéo thì dễ dàng tiền tài nhà bạn dễ tiêu hao gây bất lợi

Nhà bếp là nơi cung cấp và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho chúng ta. Vậy đặt đúng hướng vị trí nhà bếp thế nào mới hợp lý ?

Vị trí phòng bếp đẹp nhất tọa tại Hướng Đông là phúc khí, Hướng Đông là mộc, mộc sinh hỏa, càng thích hợp bố trí phòng bếp.

Nếu bếp đặt ở hướng Đông Nam cũng là điểm lành là nơi cát lợi cho gia chủ.

Một số điều cấm kỵ trong bố trí phong thủy nhà bếp là gì ? Cửa bếp đối diện với cửa chính, rất dễ hình thành sát tinh, đây là loại hao tài tốn của lớn nhất trong các loại sát tinh. Sau đây Phụ kiện Song Phát sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn việc chọn hướng đặt bếp và những điều kiêng kỵ trong cách bố trí phong thủy nhà bếp.

Hướng tốt để đặt bồn rửa chén theo phong thủy.

  • Hướng Đông: Bếp đặt ở hướng Đông là lành, hướng Đông là Mộc, càng thích hợp đặt bếp.
  • Hướng Đông Nam: Nếu bếp đặt ở hướng Đông Nam cũng là điềm lành, hướng Đông Nam cũng là điềm lành.
  • Hướng Nam: Bếp đặt hướng Nam là hung.
  • Tây Nam: Cũng không may mắn nếu bếp đặt ở hướng Tây Nam.
  • Hướng Tây: Bếp đặt ở hướng Tây không xấu cũng không xấu.
  • Tây Bắc: Đặt bếp ở hướng Tây Bắc là tốt, ngược lại, hướng Tây Bắc hanh khô sẽ thổi gió Tây Bắc, sẽ mang hơi nóng từ bếp vào trong phòng.
  • Hướng Bắc: Hướng Bắc Nhân Quý là lành, hướng Tử là hung.
  • Hướng Đông Bắc: Đặt bếp ở hướng Đông Bắc là Phục Âm là tốt, đặt bếp ở hướng Chánh là xấu.

Đặt bồn rửa chén thích hợp quay mặt về hướng Nam và quay về hướng Đông

Người xưa nói câu : “Của ăn của để” nghĩa là nhà bếp chính là nơi Vượng Khí của nhà mình, phong thủy bếp là một phần không thể thiếu trong bố cục toàn bộ ngôi nhà, vị trí quan trọng nhất chính là vị trí lắp đặt của phòng bếp.

Vị trí lý tưởng để đặt bếp và bồn rửa là gần bức tường phía bắc, tức là ngồi ở hướng bắc quay mặt về hướng nam, bởi vì theo phong thủy, từ trường của hướng bắc luôn là tốt nhất, bếp và bồn rửa gần tường. hướng bắc rất tốt để chúng tôi thu nạp sinh khí ở hướng bắc giúp gia đình làm ăn phát đạt. Hướng ngồi lý tưởng nhất là ngồi từ tây sang đông, tức là dựa vào tường phía tây, như vậy mới có thể đón được khí tài từ phía đông, có lợi cho việc tăng tài, tăng của.

Không thích hợp đặt bồn rửa chén ngồi ở phía đông và phía tây.

Trên thực tế, hướng đặt bồn rửa trong bếp không phù hợp nhất là ngồi hướng Đông và hướng Tây, tức là dựa vào bức tường phía Đông, chúng ta nên cố gắng hết sức tránh tình trạng này, bởi vì hướng Tây là phương vị âm, tức là âm. từ trường rất bất lợi cho sức khỏe của người ngồi, nếu phải chọn vị trí này thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt một bộ đồng tiền ngũ đế ở bức tường đối diện với bếp, hoặc trải một tấm thảm keo đỏ trên sàn trước cửa bếp lò, có thể đóng một vai trò nhất định trong từ trường Phong Thủy phía Tây.

Xem thêm : Cách vệ sinh, khử mùi chậu rửa chén đúng cách, hiệu quả và đơn giản

Những điều cấm kỵ đặt chậu rửa chén trong nhà bếp.

Bồn rửa và nhà bếp không được đặt đối diện nhau:

Hơi nước do bồn rửa tạo ra sẽ va chạm với ngọn lửa của bếp, vì vậy bếp của chúng ta không nên đối nghịch với bồn rửa hoặc tủ lạnh. Bếp nấu không nên đặt cạnh bồn rửa, cũng không nên đặt độc lập ở trung tâm bếp, vì trung tâm bếp quá nóng, phong thủy như vậy dễ dẫn đến xung khắc trong gia đình.

Xem thêm :

Đặt bồn rửa bát tại nơi thuận tiện nhất:

Bồn rửa được sử dụng để chuẩn bị nấu nướng hoặc các công việc sau đó như rửa rau, rửa bát đĩa nên đặt cạnh bếp nấu để thuận tiện cho gia chủ.Hơn nữa bồn rửa nên đặt ở bên trái bếp, thuận tiện cho người bình thường lấy nước bằng tay phải, dùng nước là của cải, là tiền, tức là làm giàu.