Top 10 Thương hiệu chậu rửa chén bát được tin dùng nhất hiện nay.

Top 10 Thương hiệu chậu rửa chén bát được tin dùng nhất hiện nay

Mua một chiếc bồn rửa chén cho nhà bếp có thể là một công việc tốn kém. Không có gì ngạc nhiên khi mọi nhà sản xuất đều tuyên bố cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Nếu đã đến lúc cải tạo lại nhà bếp của bạn, hoặc đơn giản là bạn cần một chiếc bồn rửa bát mới, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình đang tiêu tiền vào đúng thương hiệu.

Nhiều nhà cung cấp bồn rửa chén đã hoạt động kinh doanh hơn 100 năm và cũng đang xuất hiện nhiều nhà cung cấp khác tương đối mới. Làm thế nào để bạn biết liệu thương hiệu ấy chính là bạn cần để đáp ứng nhu cầu của bạn ?

Phụ Kiện Song Phát đã xem xét kỹ lưỡng 19 đối thụ cạnh tranh hàng đầu trong ngành và đưa ra danh sách 10 Thương hiệu chậu rửa chén bát được tin dùng nhất hiện nay.

Top 10 thương hiệu chậu rửa chén inox tốt nhất hiện nay:

Chậu rửa chén Giovani

Sự đa dạng về kiểu dáng, giá cả dựa vào các tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

GioVani chế tạo bồn rửa chén chất lượng cao để phù hợp mọi ngân sách sách của khách hàng. Bất kể mức giá nào, tất cả bồn rửa chén INOX của họ đều sử dụng vật liệu thép không gỉ INOX 304 theo tiêu chuẩn quy trình sản xuất hoàn toàn của của họ

Chậu rửa chén Giovani
Chậu rửa chén Giovani

GioVanni được xếp hạng A+ tại Better Business Bureau, cam kết chất lượng của Giovanni trọn đời bảo hành cho hầu hết mọi sản phẩm mà họ cung cấp. Dòng chậu rửa chén đá Porcela của họ có bảo hành 10 năm.

Sản phẩm bao gồm mọi thứ từ INOX đến chậu rửa bếp đá nhân tạo v.v. Phong cách thực sự độc đáo của GioVanni bao gồm thiết kế bằng đồng rèn và bồn rửa có gờ kép cung cấp thêm không gian làm việc mà không cần phải hy sinh không gian quầy. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm của họ tại hầu hết các nhà bán lẻ có mặt tại TPHCM.

Link tham khảo: https://giovani.com.vn/danh-muc/voi-chau-rua-bat/

Ưu & Nhược điểm

 • Có sẵn tại nhiều nhà bán lẻ lớn.
 • INOX 304 chất lượng cao.
 • Nhiều màu sắc lựa chọn : Chậu sứ + chậu composite.
 • Không bảo hành trọn đời sản phẩm sứ.

Chậu rửa chén Gorlde

Gorlde đã sản xuất bồn rửa nhà bếp từ năm 1990. Họ đứng thứ hai trong danh sách của Phụ Kiện Song Phát và vì lý do chính đáng.

Họ sản xuất bồn rửa chén bằng các vật liệu bao gồm đồng, thạch anh, đất sét nung và gốm, nhưng sản phẩm thép không gỉ của họ là loại bồn rửa chén INOX 304 bán chạy nhất ở Việt Nam. Một số sản phẩm của Gorlde được bảo hành trọn đời, trong khi những sản phẩm khác có thể chỉ trong vòng một năm.

Các sản phẩm của Gorlde có sẵn ở hầu hết mọi nơi bán bồn rửa nhà bếp và có sẵn ở các kiểu dáng để khách hàng tha hồ lựa chọn.

Chậu rửa chén GORLDE
Chậu rửa chén GORLDE

Link tham khảo: http://gorlde.vn/san-pham-2-vn/

Ưu & Nhược điểm

 • Có sẵn hầu hết ở các nhà bán lẻ lớn thiết bị vệ sinh
 • INOX 304 cao cấp
 • Có 1 số mẫu không cách âm hoàn toàn
 • 1 số chậu rửa bát bảo hành ngắn hạn với giá rẻ.

Chậu rửa chén Kelas

Kelas chiếm vị trí thứ ba. Họ là một nhà sản xuất chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao ngay cả trong các sản phẩm giá thấp nhất. Chất lượng cao đó nhất quán trong toàn bộ dòng sản phẩm bồn rửa nhà bếp và cả các dòng phụ kiện của họ.

Kalas làm cho việc tìm kiếm sản phẩm của họ trở nên dễ dàng. Chúng có sẵn ở nhiều nhà bán lẻ hoặc bạn có thể tìm và mua bất cứ thứ gì bạn cần từ trang web chính thống của họ. Giá ưu đãi của nhà sản xuất thường có sẵn trên một số mẫu nhất định.

Bạn có thể gọi điện hoặc trò truyền trực tuyến ngay trên trang web của họ để có câu trả lời nhanh chóng về sản phẩm bạn cần.

Kelas tự hào cung cấp một dòng sản phẩm gồm 14 mẫu được thiết kế dương bàn hoặc âm bàn theo nhiều lớp. Sản phẩm bảo hành trọn đời cho chủ sở bồn rửa bát cao cấp và bảo hành 1 năm với các phụ kiện của họ.

Chậu rửa chén Kelas
Chậu rửa chén Kelas

Link tham khảo: https://kelas.org/vi/1-chau-rua-chen.html

Ưu & Nhược điểm

 • Trang web thân thiện với người dùng.
 • Bảo hành trọn đời trên tất cả các bồn rửa bát cao cấp
 • Luôn sẵn hàng.
 • Mẫu bồn rửa chén 3 ngăn hạn chế.
 • Bảo hành phụ kiện ngắn hạn.

Chậu rửa chén Erowin

Một công ty khác có điểm A+ từ bảng đánh giá xếp hạng mới nhất năm nay đứng ở vị trí thứ 4. Erowin được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 và kể từ đó, đã thu được hơn 10.000 đánh giá trên bản xếp hạng sàn giao dịch.

Được biết đến với dòng bồn rửa chén đúc mở rộng, Erowin cũng cung cấp các phong cách trang trại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng nổi bật nhờ các kiểu bồn rửa đa năng có thể được lắp đặt theo nhiều cấu hình.

Dòng sản phẩm bồn rửa inox công nghiệp của họ bao gồm các bồn rửa có kích thước lớn đi kèm với phụ kiện xử lý. Họ là một trong những nhà sản xuất chậu rửa bát cung cấp bảo hành không riêng gì cho sản phẩm công nghiệp mà còn các sản phẩm thương mại gia đình khác.


Chậu rửa chén Erowin
Chậu rửa chén Erowin

Link tham khảo: https://erowin.net/

Ưu & Nhược điểm

 • Có mặt tại nhiều hệ thống phân phối bán lẻ.
 • Nhiều Option tùy chọn.
 • Bảo hành được ghi trên từng chi tiết sản phẩm.
 • Bảo hành phụ kiện ngắn hạn.

Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành rất nổi tiếng là sản phẩm bồn rửa chén INOX, 160 biến thể của bồn rửa dành cho nhà bếp được rao bán trên trang web của họ.Nếu bạn tình cờ mua sắm tại bất kỳ nhà bán lẻ bồn rửa nhà bếp nào ngay bây giờ, thì có khả năng sản phẩm của Tân Á Đại Thành sẽ ở rất gần đó.

Họ sản xuất tất cả những thứ liên quan đến thiết bị nhà bếp và phòng tắm, bao gồm cả thiết bị ánh sáng. Nếu bạn cần mua mới bồn rửa chén phù hợp cho bếp nhà bạn thì bạn không cần tìm đâu xa.

Công ty đã hoạt động từ năm 1999, Họ cung cấp bồn rửa bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhưng trọng tâm của họ là bồn rửa INOX 304. Sản phẩm này có sẵn ở một số phong cách và biến thể màu sắc.

Họ có sẵn đầy đủ các dòng sản phẩm thương mại và tất cả các bồn rửa gia dụng của họ đều được bảo hành trọn đời.

Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành
Chậu rửa chén Tân Á Đại Thành

Link tham khảo: https://www.daithanhgroup.vn/collections/chau-rua

Ưu & Nhược điểm

 • Nhiều sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình.
 • Có mặt tại nhiều hệ thống phân phối bán lẻ cả nước
 • Bảo hành phụ kiện ngắn hạn.

Chậu rửa bát FORZA

FORZA có thể có thứ bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự độc đáo. Chậu rửa bát Forza có một số tùy chọn vật liệu tổng hợp. Trên thực tế, bồn rửa chén di động của họ khá độc đáo, phong phú và đa dạng, đứng thứ sáu trong danh sách của Phụ Kiện Song Phát.

Những vật liệu thép không gỉ mà họ sử dụng không bao giờ kém chất lượng . Bồn chén Forza cung cấp các tùy chọn màu sắc không gỉ thú vị, bao gồm cả vàng hồng, và công ty tự hào về nhiều lựa chọn bồn rửa nhà bếp được ADA phê duyệt cùng với các dòng thương mại của họ.

Các sản phẩm của Forza được phân phối rộng rãi ở miền Nam Việt Nam nhưng có thể khó tìm thấy ở các địa điểm khác.

Chậu rửa chén Forza
Chậu rửa chén Forza

Link tham khảo: https://forza.com.vn/chau-rua-inox/

Ưu & Nhược điểm

 • Bạn có thể lên trang web của họ tìm những mẫu bạn cần.
 • Tất cả các sản phẩm được được ADA phê duyệt.
 • Có thể khó tìm thấy ở các đại lý bán lẻ.
 • Phân khúc sản phẩm thường tập chung miền Nam Việt Nam

Chậu rửa bát Sơn Hà

Chậu rửa bát Sơn Hà là sản phẩm tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Họ cung cấp nhiều lựa chọn về hầu hết mọi loại bồn rửa nhà bếp mà bạn có thể nghĩ đến. Bồn rửa kiểu trang trại di động , chậu treo trên tường, chậu dưới, cổ điển, hiện đại, một chậu hoặc nhiều chậu đều có sẵn. Tất cả các sản phẩm của họ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Ý, sản phẩm của họ được phân phối toàn quốc.

Chậu rửa chén Sơn Hà nổi bật với thiết kế táo bạo và độc đáo. Bộ sưu tập của họ cung cấp nhiều loại chậu rửa với các mẫu khác nhau, từ thiết kế cuộn hoa đến thiết kế họa tiết lượn sóng và đó chỉ là một trong số nhiều bộ sưu tập mà họ sản xuất. Bạn sẽ tìm được chiếc bồn rửa chén ưng ý cho mình.

Mọi sản phẩm Sơn Hà làm đều đi kèm với bảo hành, nhưng sẽ có thể gây nhầm lẫn bởi những hàng giả mạo thương hiệu của họ. Điều đó tùy thuộc vào vật liệu, chúng bao gồm từ bảo hành trọn đời đến bảo hành 5 năm.

Chậu rửa bát Sơn Hà
Chậu rửa bát Sơn Hà

Link tham khảo: https://www.sonha.net.vn/chau-rua-bat.html

Ưu & Nhược điểm

 • Nhiểu kiểu dáng lựa chọn
 • Thiết kế độc đáo
 • Được chọn lựa nhiều màu sắc theo ý thích.
 • Giá cả phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

Chậu rửa bát Malloca

Kể từ năm 2000, các sản phẩm của Malloca đã được lắp đặt trong mọi loại nhà bếp. Chúng có sẵn ở khắp mọi nơi và đã nổi tiếng là đáng tin cậy bởi thiết kế đơn giản và hiện đại. Điều đó nói rằng, họ rất giỏi trong việc sử dụng các thiết kế tương tự giữa nhiều loại vật liệu để cung cấp nhiều tùy chọn.

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp sản xuất cho cả dân dụng và thương mại. Bồn rửa nhà bếp dân dụng của họ được làm bằng thép không gỉ, đất sét nung hoặc gang. Mỗi vật liệu có chi tiết bảo hành riêng. Thép không gỉ là vật liệu duy nhất được bảo hành trọn đời. Tất cả các dụng cụ nhà bếp do Malloca sản xuất đều có mặt trên thị trường Việt Nam.

Phu Kien Song Phat Chau rua bat Malloca
Chậu rửa bát Malloca

Link tham khảo: https://malloca.com/vi/san-pham/chau-rua.html

Ưu & Nhược điểm

 • Thương hiệu đáng tin cậy.
 • Luôn sẵn hạng ở các đại lý bán lẻ.
 • Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại.
 • Ít có sản phẩm bồn chén 3 hộc.
 • Chỉ có bồn rửa INOX 304 mới được bảo hành trọn đời.

Chậu rửa bát Inox Topy

TOPY tập trung nghiên cứu và phát triển dành cho thị trường Châu Á và thị trường Việt Nam. Thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen sinh hoạt và văn hóa ẩm thực Á Đông, với sự khắt khe và nghiêm ngặt trong lựa chọn linh kiện và kiểm soát sản xuất:”TOPY chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt”.

Công ty TOPY cũng cung cấp bồn rửa quầy bar, bồn tắm và các sản phẩm được ADA phê duyệt. Nhiều giao dịch mua bồn rửa nhà bếp bao gồm nhiều phụ kiện khác nhau. Sản phẩm của họ có sẵn tại một số nhà bán lẻ lớn và cũng được rao bán trên trang web của họ.

Phu Kien Song Phat Chau rua bat Topy
Chậu rửa bát Topy

Link tham khảo: http://topy.com.vn/chau-rua-bat.html

Ưu & Nhược điểm

 • Bồn rửa đạt tiêu chuẩn được ADA phê duyệt.
 • Thiết kế rất phù hợp cho người Á Đông.
 • Giá cả phải chăng.
 • Kiểu dáng Sản phẩm 3 chậu không nhiều.
 • Lựa chọn kiểu mẫu hạn chế.

Chậu rửa bát Teka

Teka là thương hiệu nổi tiếng chính hãng trong danh sách bồn rửa nhà bếp, thiết bị phòng tắm,…sản phẩm Teka đã xuất hiện mọi nơi trên thế giới từ căn bếp, phòng tắm trong mỗi gia đình đến khách sạn, tòa nhà và hơn thế nữa.

Teka rất thích hợp cho những người muốn thử một số bồn rửa nhà bếp độc quyền. Các bồn rửa bằng thép không gỉ của Teka có kết cấu cao cấp, giúp chúng có khả năng chống ăn mòn dưới mọi hình thức.

Ngoài ra Teka có cung cấp bồn rửa nhà bếp bằng đá granit có màu sắc tự nhiên. Mặc dù vậy, bồn rửa nhà bếp bằng đất sét nung thật đáng kinh ngạc vì chúng có khả năng chịu nhiệt và vi khuẩn, giảm thiểu trầy xước và hấp thụ âm thanh

Bồn rửa bát Teka
Bồn rửa bát Teka

Link tham khảo: http://teka.com.vn/chau-rua/

Ưu & Nhược điểm

 • Có sẵn tại nhiều nhà bán lẻ lớn.
 • INOX 304 chất lượng cao.
 • Nhiều màu sắc lựa chọn : Chậu sứ + chậu composite.
 • Không bảo hành trọn đời sản phẩm sứ.

Làm thế nào để biết được thương hiệu chậu rửa chén nhà bạn là thương hiệu tốt nhất ?

Mua một chậu rửa bếp mới không phải là một trải nghiệm 1 vài ngày đối với hầu hết chúng ta. Việc không chắc chắn về thương hiệu nào có thể là tốt nhất là điều phổ biến. Dưới đây là một số hướng dẫn để làm theo để đảm bảo sự tự tin trong quyết định của bạn.

Đáp ứng được nhu cầu của bạn

Cho dù chuẩn bị bữa ăn hay rửa sạch chén đĩa sau đó, bồn rửa nhà bếp của bạn đóng một vai trò quan trọng. Hãy chắc chắn rằng chậu rửa tùy thuộc vào nhiệm vụ. Khi quyết định thương hiệu bồn rửa nào là tốt nhất cho bạn, hãy xem xét cách bạn thường sử dụng bồn rửa chén của mình như thế nào và tìm một thương hiệu chuyên đáp ứng nhu cầu đó. Mục đích của bạn có cần nó để chuẩn bị bữa ăn lớn, rửa bát đĩa hàng ngày, cọ rửa nồi và chảo lớn hoặc tất cả những thứ trên không?

Nhu cầu về chậu rửa nhà bếp của gia đình bạn sẽ thay đổi trong tương lai gần? Bây giờ là thời điểm tốt để đảm bảo bồn rửa của bạn có thể thích ứng để đáp ứng những nhu cầu đó.

Một số thương hiệu bồn rửa rất xuất sắc trong việc đáp ứng các nhu cầu cơ bản lâu dài, trong khi những thương hiệu khác cung cấp tính linh hoạt và các phụ kiện mà bạn có thể mong muốn ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

Các mặt bàn trong nhà bếp của bạn cũng có thể là một yếu tố. Không phải tất cả các thương hiệu đều sản xuất bồn rửa tương thích với tất cả các loại mặt bàn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số kết hợp bồn rửa chén và mặt bàn tích hợp thu hút sự chú ý của bạn.

Chế độ bảo hành

Trong một số trường hợp, bảo hành dài hạn là điều chúng ta cần quan tâm. Đọc kỹ các điều khoản bảo hành của nhà sản xuất dành riêng cho chậu rửa chén mà bạn đang cân nhắc mua.

Một bảo hành lâu dài và chắc chắn` thường có nghĩa là công ty ấy, thương hiệu ấy sẽ tiếp tục duy trì danh tiếng tốt cho họ.

Giá cả

Một bồn rửa chén loại tốt là rất quan trọng cho một nhà bếp hoạt động tốt. Tuy nhiên, nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ ngân sách tu sửa nhà bếp.

Một thương hiệu thiết kế riêng, được làm dạng đúc, bồn rửa nhà bếp cách nhiệt hoàn toàn với mọi phụ kiện có thể là tốt, nhưng có thể không đáng để trả thêm chi phí nếu những thứ đó không thực sự cần thiết.

Một chiến lược tốt là chọn phạm vi giá mà bạn cảm thấy thoải mái và nhắm đến một thương hiệu cung cấp một số tùy chọn phản ánh số tiền đó.

Nếu chậu rửa rau củ quả của bạn phải phục vụ một mục đích cụ thể, hoặc chỉ cần có màu sắc hoặc kiểu dáng phù hợp để xác định nhà bếp của bạn, hãy tìm những thương hiệu đáp ứng những nhu cầu đó

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mô hình chậu rửa bát bằng INOX có chức năng cao hay một mô hình được thiết kế thủ công hoàn thiện, bạn có thể tìm một công ty chế tạo một mô hình phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hỏi người xung quanh chúng ta

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi lựa chọn thương hiệu bồn rửa nhà bếp phù hợp với bạn. May mắn thay, mỗi chủ nhà có ít nhất một bồn rửa chén. Có rất nhiều đánh giá và nhiều thông tin truyền miệng mà bạn có thể tận dụng để giúp bạn đưa ra quyết định của mình.

Hãy hỏi những người xung quanh chúng ta họ đang sử dụng thương hiệu bồn rửa nào và đừng quên bỏ lở những lời đánh giá thực tế của họ về sản phẩm của họ , thương hiệu của họ đang dùng.

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu riêng. Hãy nhớ rằng thời gian hoạt động của một công ty không liên quan nhiều đến việc liệu họ có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

KẾT LUẬN

Mỗi thương hiệu chậu rửa chén đều có điểm mạnh và điểm yếu của họ, những chậu rửa chén thường nhập khẩu ở nước ngoài đều có giá trị rất cao vì phải thêm phí vận chuyển và phí nhân công của họ khá đắt, trong khi đó hàng Việt Nam sản xuất cũng dựa vào các tiêu chuẩn của nước ngoài, với chất liệu bồn rửa chén INOX rất khó hư, nên các nhà kinh doanh rất tự tin bảo hành trọn đời cho riêng sản phẩm INOX của họ, ngoài trừ do chủ quan tác động lực rất mạnh vào bồn rửa làm biến dạng thì không thể bảo hành.

Mỗi một bồn rửa đều phụ thuộc vào nhu cầu riêng cho người làm bếp, có rất nhiều yếu tố phụ thuộc như : Tài chính, không gian nhà bếp, kiểu dáng, v.v.. Đã là nhu cầu của mỗi cá nhân nên cho dù thương hiệu tốt đến cở nào vẫn sẽ không bao giờ làm hài lòng nhu cầu của con người.

Tham khảo thêm: