Top 5 đèn pin đội đầu siêu sáng, bền tốt được tin dùng nhất hiện nay.

Top 10 Đèn Pin Đội Đầu Siêu Sáng đáng mua nhất

Đèn pin đội đầu siêu sáng là gì ?

Đèn pin đội đầu siêu sáng là vật dụng cần thiết khi chúng ta đi dạo buổi tối hoặc những người thường xuyên hoạt động ngoài trời với những đam mê thích câu cá , bắt ếch, sửa xe khi gặp sự cố v.v.. Vì đèn pin đội đầu có thể rảnh tay làm được nhiều việc hiệu quả hơn, là một trong những thiết bị quan trọng nhất để sinh tồn trong tự nhiên.

Phu Kien Song Phat Den pin doi dau di phuot
Đèn pin đội đầu siêu sáng đi phượt ( nguồn ảnh : internet )

Nên mua đèn pin đội đầu loại nào tốt nhất , an toàn và phù hợp với túi tiền là điều tất nhiên. Khi chọn mua đèn pin đội, chúng ta cần chú ý đến những tiêu chí gì ? độ sáng của đèn, trọng lượng của đèn, tuổi thọ, thời gian sạc, khả năng chống thấm nước của đèn pin đội đầu, v.v. Hãy cùng tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản từ đó ra quyết định nên mua đèn pin đội đầu siêu sáng loại nào tốt nhất nhé.

Các tiêu chí mua đèn pin đội đầu:

Việc lựa chọn đèn pin đội đầu siêu sáng là một vấn đề rắc rối. Chức năng, giá cả, trọng lượng, khối lượng, tính linh hoạt và thậm chí cả ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu cùng với Phụ kiện Song Phát tìm hiểu những nhu cầu cơ bản nhất và cách chọn 1 thiết bị ánh sáng tại 1 thời điểm cụ thể và trong một môi trường cụ thể nhé.

Tiêu chí chọn đèn pin đội đầu
Tiêu chí chọn đèn pin đội đầu ( nguồn ảnh : internet )

Mục đích dùng đèn pin đội đầu:

Nếu bạn chỉ dùng cho mục đích cắm trại, đi du lịch, vui chơi giải trí thì bạn không cần đến những đèn pin đội đầu chuyên nghiệp. Trong trường hợp này chỉ cần chiếc đèn pin đội đầu đơn giản nhất là đủ. Đèn đội đầu đó chỉ cẩn thời gian chiếu sáng lâu, tiết kiệm, tiện lợi nhỏ gọn, đèn pin thông thường là được hoặc tự chế cho mình 1 chiếc đèn pin để đi cắm trại.

Nếu bạn thường xuyên đi phượt thì có thể sẽ có kinh nghiệm lái xe đường núi giữa trời mưa lúc nửa đêm, trong trường hợp này không thể thiếu một cây đèn pin chiếu sáng tốt, chống thấm nước và đáng tin cậy, và nó tiết kiệm năng lượng, Phạm vi chiếu sáng rộng hơn.Tóm lại, điều cần được xem xét, điều bạn cần là một chiếc đèn cân bằng tốt.

Nếu bạn là thợ sữa chữa xe, công nhân làm ở hầm đá, mỏ hoặc là thuyền nhân đánh bắt cá xa bờ hoặc là tài xế du lịch, là người thích câu cá, đánh bắt ếch, v.v.. thì đèn pin đội đầu siêu sáng là tốt nhất dành cho bạn. Hãy chọn cho 1 chiếc đèn pin đội đầu tốt, lâu hết pin là đáng chú ý trong trường hợp này.

Theo thống kê, 80% thời gian, đèn pin đội đầu của bạn sẽ được sử dụng để chiếu sáng các vật thể nhỏ ở cự ly gần, chẳng hạn như thiết bị trong lều hoặc sữa chữa thiết bị ở những nơi thiếu sáng, câu cá, bắt ếch và 20% thời gian còn lại đèn đội đầu được sử dụng để đi bộ ngắn vào ban đêm.

Lưu ý, trong bài viết này Phụ Kiện Song Phát chỉ đề cập đến những loại đèn pin đội đầu siêu sáng, siêu nhẹ được thiết kế cho chuyến đi phượt bụi ngắn ngày.

Đèn pin đội đầu thám hiểm
Đèn pin đội đầu thám hiểm ( nguồn ảnh : internet )

Trọng lượng: (không quá 60 gram)

Hầu hết các đèn pin đội đầu siêu sáng sử dụng bóng LED có trọng lượng từ 50 đến 100 gram và nếu chúng chạy bằng pin dùng một lần, bạn sẽ phải mang theo đủ pin dự phòng cho những chuyến đi bộ đường dài.

Điều này chắc chắn sẽ tăng thêm trọng lượng cho balo du lịch của bạn, nhưng với pin sạc dự phòng (hoặc pin lithium), bạn cần mang theo bộ sạc pin để dự phòng khi hết pin có thể sạc lại được.

Độ sáng: (ít nhất 30 lumens)

 • Lumen là một đơn vị đo lường tiêu chuẩn tương đương với lượng ánh sáng mà một ngọn nến phát ra trong một giây.
 • Lumens cũng được sử dụng để đo lượng ánh sáng phát ra từ đèn.
 • Lumen càng cao, đèn phát ra càng sáng.
 • Một đèn pin đội đầu có độ sáng khoảng 30 lumen là quá đủ.

Ví dụ, hầu hết ánh sáng trong nhà nằm trong khoảng 200-300 lumen. Hầu hết các đèn đội đầu đều có thể thay đổi độ sáng của đèn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với nhu cầu chiếu sáng cụ thể của mình.

Hãy lưu ý rằng đèn đội đầu siêu sáng với lumen càng cao thì sẽ có 1 nhược điểm đó chính là tiêu hao điện năng nhiều làm tiêu hao pin nhanh một cách đáng ngạc nhiên.

Một số bạn sở hữu những chiếc balo siêu nhẹ để đi du lịch đường dài. Họ treo cái đèn pin 10 lumen cùng với móc khóa lên chiếc nón lưỡi chai của họ.

Phải nói rằng, công nghệ chiếu sáng đã phát triển đến mức bạn hiếm khi thấy đèn pin dưới 100 lumen trên thị trường nữa.

Chế độ cài đặt đèn pin đội đầu ( Đèn rọi, đèn pha, đèn cảnh báo )

Một tính năng quan trọng khác của đèn pin là cài đặt chùm sáng có thể điều chỉnh và bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mục đích chiếu sáng của mình vào ban đêm.

Có nhiều lựa chọn cho tất cả các nhu cầu chiếu sáng vào ban đêm của bạn:

Chế độ đèn rọi :

Đèn rọi cung cấp chùm tia sáng sắc nét và cường độ mạnh, giống như đèn sân khấu biểu diễn trong rạp hát.

Cài đặt này mang lại cho ánh sáng chùm xa nhất, trực tiếp nhất, khiến nó trở nên lý tưởng khi sử dụng ở khoảng cách xa.

Chế độ đèn pha:

Thiết lập đèn pha là để chiếu sáng khu vực xung quanh. Nó cung cấp cường độ thấp và ánh sáng rộng, giống như bóng đèn.

So với đèn sân khấu, nó có độ sáng tổng thể thấp hơn và phù hợp nhất cho các hoạt động ở cự ly gần, chẳng hạn như trong lều hoặc xung quanh trại.

Cài đặt chế độ đèn pin
Cài đặt chế độ đèn pin ( nguồn ảnh : internet )

Đèn cảnh báo SOS

Thiết lặp đèn cảnh báo SOS còn gọi là đèn nhấp nháy sẽ phát sáng ra những ánh sáng màu đỏ mục đích để nhờ sự hỗ trợ hoặc tạo chú ý cho bản thân. Thường dùng trong trường hợp cầu cứu khẩn cấp và được coi là tín hiệu cấp cứu.

Chống nước: (ít nhất 4+ IPX)

Tìm các số tự nhiên 0 đến 8 sau “IPX” trong phần mô tả sản phẩm:

 • IPX0 có nghĩa là hoàn toàn không thấm nước.
 • IPX4 có nghĩa là nó có thể xử lý nước bắn tung tóe
 • IPX8 có nghĩa là nó có thể chìm hoàn toàn trong nước.

Khi mua đèn pin, hãy tìm những sản phẩm được xếp hạng giữa IPX4 và IPX8 nhé.

Tuổi thọ pin:

Một số đèn pin đội đầu có công suất cao có thể làm cạn kiệt pin nhanh chóng, đây là điều bạn phải tính đến nếu đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch bụi trong nhiều ngày.

khuyến nghị: hơn 2 giờ ở chế độ sáng cao, hơn 40 giờ ở chế độ sáng thấp

Top 5 Đèn pin đội đầu tốt an toàn nhất hiện nay:

Đèn Pin đội đầu siêu sáng 5 bóng

Đèn đội đầu 5 bóng siêu sáng dùng cho cắm trại, đi du lịch, câu cá, bắt ếch, công trình đường hầm nơi thiếu ánh sáng, trời tối , vùng lũ lụt thường xuyên bị mất điện.

Đèn được thiết kế 5 bóng, bóng trung tâm là bóng chính, 4 bóng vệ tinh hỗ trợ tăng cường năng lượng sáng khi muốn soi theo phạm vi rộng.

2 cục pin 18650 được tặng kèm cùng với cóc sạc đèn pin và có thể tái sử dụng khi dùng hết pin

Đèn đội đầu 5 bóng phù hợp tất cả các kích cở, điều chỉnh dễ dàng, có độ co giãn rất thuận tiện

Đèn đội đầu 5 bóng siêu sáng
Đèn đội đầu 5 bóng siêu sáng

Đèn đeo trán sạc pin gồm 4 chế độ sáng:

 • sáng 1 bóng trung tâm ( bóng chính )
 • Sáng 4 bóng phụ trợ
 • sáng cả 5 bóng
 • Sáng nhấp nháy

Mua Đèn LED đội đầu 5 bóng tại Phụ Kiện Song Phát bao gồm:

 • 1 Củ sạc điện cho đèn pin đội đầu
 • 2 cục pin 18650
 • 1 bộ đèn pin gồm 5 bóng

Đèn pin đội đầu siêu sáng 3 bóng T6 :

Đèn pin đội đầu 3 bóng siêu sáng thích hợp cho những anh em kích cá, đi soi chim , soi rắn vào ban đêm, sữa xe những nơi không đủ ánh sáng hoặc những đi làm công trình những nơi thiếu sáng, V,V…

Nếu bạn sống ở những nơi thường xảy ra mưa bão hay những nơi bị mất điện thì chúng ta rất cần đến những chiếc đèn Pin. Với chiếc Đèn pin đội đầu 3 bóng T6 Siêu Sáng này rất thích hợp cho những ai thích đi bắt cá ban đêm hoặc những bạn nào thường xuyên luyện tập xe đạp địa hình

Đèn Pin Đội Đầu T6 Siêu Sáng
Đèn Pin Đội Đầu T6 Siêu Sáng

Đèn đội đầu sạc pin T6 gồm 4 chế độ sáng:

 • sáng 1 bóng trung tâm ( bóng chính )
 • Sáng 2 bóng phụ trợ
 • sáng cả 3 bóng
 • Sáng nhấp nháy

Mua Đèn LED đội đầu 3 bóng tại Phụ Kiện Song Phát bao gồm:

 • 1 Củ sạc điện cho đèn pin đội đầu
 • 2 cục pin 18650
 • 1 bộ đèn pin gồm 3 bóng

Đèn pin đội đầu siêu sáng lấy ráy tai:

Đèn đội đầu ráy soi lấy ráy tai thiết kế nhỏ gọn,tiết kiệm pin,sạc được cho ánh sáng tập trung chiếu rõ để lấy ráy tai dễ dàng.

Đèn đội đầu lấy ráy tai
Đèn đội đầu lấy ráy tai

Đèn có 2 chế độ sáng, sáng mạnh và sáng bình thường, đèn hết pin có thể sạc lại, vô cùng tiết kiệm kinh tế và giá rẻ.

Bộ sản phẩm bao gồm 1 x đèn, 1 x dây đeo, 1 x sạc điện, 1 x hộp.

Đèn pin đội đầu đa năng siêu sáng

Đèn đội đầu đa năng siêu sáng thiết kế nhỏ, đèn chính thiết kế hình chữ nhật, phía trên hổ trợ bóng đèn led siêu sáng nếu điều chỉnh cùng lúc giúp anh sáng phát tán vô cùng sáng

Đèn đội đầu đa năng
Đèn đội đầu đa năng

Đèn thiết kế trọng lượng nhẹ, tuy nhỏ mà đèn cực sáng, dây đeo đầu là một dây thung có thể co giản phù hợp với tất cả người dùng từ nhỏ đến lớn, có thể điều chỉnh tùy biến.

Sản phẩm thích hợp cho người thích câu cá, làm ruộng , làm nghề nông ở những nơi thiếu sáng

 • Giá : 80 – 100k
 • Trọng lượng : 30g
 • Lummen: tối đa 350
 • Khoảng cách chùm tối đa: 30 m
 • Chống nước : IPX8
 • Giờ hoạt động : 3.5 giờ

Đèn pin đội đầu 3 bóng kiểu máy ảnh

Đèn pin đội đầu 3 bóng kiểu máy ảnh sài pin sạc 4 chế độ, chống nước ipx6, cụm đèn thiết kế nhỏ gọn, nhẹ có thể dùng bất kỳ công việc gì từ sữa xe, bắt ếch, đánh bắt cá, làm nông, đi cắm trại đều có thể tận dụng được. Đặc biết có thể đi dạo chơi ngoài bãi biển, đây là loại đèn pin đội đầu giá rẻ nhất, chất lượng sáng thì không thể bàn, bóng led siêu bền, hết pin có thể dùng lại được.

Đèn pin đội đầu kiểu máy ảnh
Đèn pin đội đầu kiểu máy ảnh

Thông số sản phẩm:

 • Chất liệu đèn: nhựa ABS
 • Ánh sáng: Trắng (6000K)
 • Kích thước: 75*45*33mm
 • Trọng lượng: 64g
 • Thời gian chiếu sáng 1 lần sạc: 1-3 giờ tùy chế độ

Kết luận

Nếu đơn giản dùng cho vài ngày đi chơi đi phượt, đi biển hoặc câu cá bắt ếch, những mẫu đèn pin được Phụ Kiện Song Phát giới thiệu đáp ứng đủ nhu cầu, đây là những loại đèn pin giá rẻ, ánh sáng chiếu rọi khá là sáng đáp ứng yêu cầu của mình. Nếu bạn có điều kiện, kinh tế dư dã thì có thể mua những loại đắc tiền hơn, tổn thất của bạn phải bỏ ra khoảng từ 500k đến 1 triệu đồng 1 chiếc đèn pin đội đầu. Với tiêu chí rẻ, bền, đáp ứng nhu cầu công việc cơ bản, Phụ Kiện Song Phát nghỉ rằng với top 5 loại đèn pin trên đáp ứng đầy đủ công việc của bạn.

Xem thêm: