Top 12 thương hiệu balo nổi tiếng thế giới năm 2022

Balo Dagne Dover

Một chiếc balo tốt không nên chỉ nhìn đẹp (mặc dù đó chắc chắn là một yêu cầu). Ba lô lý tưởng của bạn phải vừa vặn thoải mái trên cơ thể, có không gian lưu trữ rộng rãi và được kết cấu vững chắc để có thể sử dụng trong vài năm, nếu không muốn nói là suốt đời.

Khi mua balo, hãy luôn tìm các túi lưới bên ngoài ở hai bên, Bất kể bạn đang đi đâu, bạn sẽ muốn một số thứ tiện dụng như nước và đồ ăn nhẹ.” Giá cả là một yếu tố khác.

Khách du lịch thường mắc sai lầm khi chọn một chiếc ba lô dựa trên giá rẻ hoặc kiểu dáng. Chọn một balo theo một trong hai tiêu chí này thường khiến bạn mang theo một chiếc túi không đáng tin cậy, không thoải mái hoặc cả hai

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc balo chắc chắn cho chuyến đi bộ ngoài trời, một chiếc túi làm việc tiện dụng , một điều chắc chắn là hãy chọn từ một trong các thương hiệu trong danh sách này và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy người bạn tri kỷ cuối cùng.

Xem thêm những bài viết liên quan:

Balo The North Face

Thể thao, thiết thực và tiện dụng, The North Face mang đến những chiếc balo tuyệt vời cho cả việc sử dụng hàng ngày và du lịch mạo hiểm.

Balo The North Face
Balo The North Face
Những điều thíchNhững điều không thích
Hỗ trợ vai tuyệt vời
Những ngăn đựng thỏa thí`ch
An tâm về bảo hành
Cảm thấy rất nặng
Ỳ kiến đánh giá The North Face

Thương hiệu The North Face cực kỳ nổi tiếng này bắt đầu thành lập vào năm 1966 và kể từ đó, họ đã chuyên về các thiết bị hàng đầu như ba lô, lều và đồ ngủ cũng như áo khoác ngoài, lông cừu và giày dép.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một chiếc túi hàng ngày, đáng tin cậy để mang theo mọi nơi bạn đến, thì lựa chọn những chiếc balo thương hiệu balo lớn là rất tuyệt vời.

Túi của họ có một số tính năng thân thiện với người dùng đáng kinh ngạc, như hệ thống treo FlexVent (với dây đeo vai đúc phun tùy chỉnh và mặt sau bằng lưới đệm), ngăn chứa rộng rãi và một loạt các thiết kế sáng tạo, nhẹ. Về cơ bản, bạn chắc chắn sẽ tìm được một thiết kế hoàn toàn phù hợp với những chuyến phiêu lưu hàng ngày của mình.

Balo BAGGU

Khi ngân sách đầu tư vào chiếc Balo còn hạn chế, BAGGU đã tỏa sáng. Thương hiệu thân thiện với ngân sách hạn chế tạo ra những chiếc túi tiện dụng, đáng yêu, được thiết kế để chịu được nhiều năm sử dụng.

Balo BAGGU
Balo BAGGU

Bộ ăn ý mẹ con JoanEmily Sugihara đồng sáng lập BAGGU vào năm 2007 với ý tưởng ban đầu là tạo ra một chiếc túi mua sắm dễ thương, có thể tái sử dụng và cũng có thể gấp đôi như một chiếc túi đựng đồ.

Giờ đây, thương hiệu sản xuất nhiều loại túi khác nhau đều có chung mục tiêu: giảm thiểu chất thải và sử dụng vật liệu bền vững để tạo ra những chiếc túi được thiết kế tinh xảo, phù hợp túi tiền mà mọi người đều có thể mua được.

BAGGU tiêu chuẩn với vải bố và túi đeo chéo cơ bản là những lựa chọn phổ biến nhất, nhưng có hàng chục kiểu dáng ba lô thú vị khác để bạn lựa chọn.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Thiết kế vui nhộn
Gia công kỹ càng, sản phẩm cực bền
Số ngăn trong còn hạn chế
Ý kiến đánh giá BAGGU

Balo Timbuk2

Nổi tiếng với việc chế tạo túi đựng máy tính xách tay chất lượng cao, Timbuk2 là thương hiệu đáng mua nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi chắc chắn và tiện dụng để đựng máy tính của mình như

  • Balo
  • Cặp
  • Túi đựng máy tính xách tay
  • Các túi thân thiện với công việc có tính năng đặc biệt
Balo TIMBUK2
Balo TIMBUK2

Bên ngoài sạch sẽ, tay áo máy tính xách tay có đệm, ngăn chứa đồ dễ tiếp cận và vải đế bền, đẹp, Không lo lắng đề cập đến dây đai thoải mái như các thương hiệu khác

Timbuk2 cam kết sản xuất theo hướng tương lai và các sáng kiến tiến bộ, hướng đến tính bền vững, như chương trình tái chế Timbuk2 của họ, khuyến khích khách hàng sửa chữa hoặc thậm chí tái sử dụng túi cũ.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Ngăn đựng Laptop chống nước
Hổ trợ hết mình sữa chữa và tái chế
Quá đắc
Ý kiến đánh giá Timbuk2

Balo du lịch Deuter

Mỗi người đi bộ đường dài đều biết tầm quan trọng của việc mang theo một balo tốt. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu kéo dài nhiều ngày trên núi hay một chuyến du ngoạn nhỏ trên con đường mòn gần nhà của bạn.

Balo du lịch Deuter
Balo du lịch Deuter

Enter Deuter, một thương hiệu balo được yêu thích thực sự cung cấp hàng hóa: thiết kế nhẹ, thoải mái công thái học thực sự, nhiều không gian lưu trữ được sắp xếp hợp lý và phân bổ trọng lượng ôm sát cơ thể tối ưu.

Deuter được thành lập vào năm 1898 bởi Hans Deuter đến từ Đức, người đang cung cấp các túi thư cho Bavarian Mail. Ngày nay, Deuter được biết đến với việc sản xuất một số loại ba lô leo núi và đi bộ đường dài chất lượng cao nhất và với một loạt các tùy chọn, người đi bộ có thể chọn loại ba lô phù hợp nhất với nhu cầu của họ để có trải nghiệm hoàn toàn tùy chỉnh.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Đủ không gian chứa đồ thoải mái
Có kiểu mẫu dành cho phái Nữ
Quá mắc
Ý kiến đánh giá Deuter

Thiết kế balo tốt nhất: Herschel Supply Co.

Khi những chiếc ba lô nhỏ, được thiết kế không thực tế sẽ không thể cắt bỏ nó, hãy nhìn vào Herschel Supply Co.

Balo Herschel Supply Co.
Balo Herschel Supply Co.

Được thành lập vào năm 2009, Herschel là một công ty balo túi xách phong cách sống tập trung vào việc tạo ra thời trang thanh lịch, tiện dụng, ít kỹ thuật hơn và tập trung vào chi tiết hơn .

Khi nói đến túi và hành lý quá khổ, Herschel cung cấp các thiết kế rộng rãi nhất với thể tích chứa rộng rãi mà không gây cảm giác cồng kềnh.

Hãy nghĩ đến hai túi đựng chai nước bên ngoài, một túi treo bên trong, ngăn chứa phía trước và một hình bóng đơn giản, gọn gàng.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Nhiều loại kích thước
Phù hợp với túi tiền
Sành điệu
Ngăn đựng máy tính xách tay chưa đủ lớn
Ý kiến đánh giá Balo Herschel Supply Co.

Balo chống nước tốt nhất : Patagonia

Một thương hiệu ngoài trời đáng tin cậy và được tôn trọng, Patagonia chỉ sản xuất những thiết bị chất lượng cao nhất và ba lô chống thấm nước của họ cũng không phải là ngoại lệ.

Ngoài việc tạo ra những chiếc túi có độ bền cao, tiện dụng và có nhiều ngăn chứa có thể mở rộng, các gói chống thấm của Patagonia được thiết kế để đẩy lùi nước với hiệu quả cao nhất.

Balo Patagonia
Balo Patagonia

Dòng chống thấm của họ bao gồm từ Chống thấm chìm (cấp độ bảo vệ chống thấm nước cao nhất) đến Chống thấm không chìm đến Chống nước, với một loạt ba lô, túi đeo hông và vải thô có sẵn.

Thương hiệu cũng rất ý thức về việc sản xuất quần áo thân thiện với môi trường và tất cả các sản phẩm và sáng kiến kinh doanh của họ đều được thiết kế theo cách tiếp cận này.

Patagonia là một phần của 1% cho Planet, một tập hợp các công ty đã cam kết đóng góp 1% doanh thu của họ cho các nhóm môi trường.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Ý thức về môi trường
Balo cho tất cả các hoạt động
Bền chặt
Mang chạy bộ hợp lý
Ý kiến đánh giá balo Patagonia

Balo Tốt nhất cho công việc: Dagne Dover

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi thanh lịch (nhưng vẫn tiện dụng) cho nơi làm việc, thì không đâu xa hơn Dagne Dover.

Những chiếc ba lô tuyệt đẹp, bắt mắt của họ kết hợp tính thẩm mỹ tối giản với thiết kế hiệu quả đồng thời cung cấp đủ không gian lưu trữ cho những vật dụng cần thiết trong công việc hàng ngày của bạn.

Balo Dagne Dover
Balo Dagne Dover

Hơn nữa, toàn bộ thị trường ngách của thương hiệu là thời trang thân thiện với nghề nghiệp — Dagne Dover là tất cả về việc hỗ trợ phụ nữ làm việc thông qua những chiếc túi chuyên nghiệp, được thiết kế chu đáo.

Thương hiệu dành cho nữ giới này mới bắt đầu hoạt động vào năm 2012, nhưng họ đã nổi tiếng toàn cầu nhờ các tính năng tổ chức sáng tạo và thiết kế siêu hợp lý của túi xách.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Các ngăn được tổ chức khoa học
Bền chặt
Bên ngoài có thể được giặt tay
Phiên bản giới hạn
Ý kiến đánh giá balo Dagne Dover

Balo tốt cho du lịch : Tumi

Tumi là một cái tên nổi tiếng trong ngành du lịch và vì lý do chính đáng. Vali của họ bền, thời trang và kiểu dáng đẹp mà không có nhiều chuông và còi.

Balo Tumi
Balo Tumi

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những chiếc ba lô của thương hiệu này cũng rất tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy một ngăn đựng máy tính xách tay cũng như rất nhiều ngăn chứa bên trong khác để các vật dụng nhỏ hơn không bị thất lạc.

Và một chất liệu như nylon đạn đạo sẽ là thử thách của thời gian cho dù bạn đang đi trên đường hay đang đi làm. Ngoài ra, Tumi Tracer giúp bạn dễ dàng xác định vị trí túi của mình nếu nó bị thất lạc.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Có thể mở rộng
Túi sâu
Vật liệu chất lượng
Màu sắc giới hạn
Ý kiến đánh giá balo Tumi

Balo tốt cho chạy bộ: Osprey

Xem xét rằng Osprey đã độc quyền sản xuất bao bì trong gần 50 năm, không có gì ngạc nhiên khi họ là tốt nhất trong số những sản phẩm tốt nhất khi nói đến ba lô chạy bộ.

Công ty được Mike Pfotenhauer thành lập vào năm 1974 tại Santa Cruz, Calif. Cho dù bạn đang chuẩn bị đồ cho một cuộc chạy đường dài hay chạy nhanh quanh khu vực, thì một chiếc đàn Osprey nhất định sẽ trở thành người bạn chạy bộ mới tốt nhất của bạn.

Balo Osprey
Balo Osprey

Chiếc ba lô này cũng có dây đai hông bằng nylon kết hợp khóa đóng ErgoPull đặc biệt của thương hiệu để tăng độ ổn định; tất cả những gì bạn cần làm là siết khóa chính giữa, nắm lấy hai đầu của dây vải ở hai bên và kéo đều bằng cả hai tay. “Nhiều khách đã cho ý kiến sản phẩm sau khi đã mua về sử dụng”

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Làm bằng vật liệu tái chế
Hệ thống treo
Phù hợp với câu đố
Phiên bản giới hạn
Ý kiến đánh giá balo Osprey

Balo phong cách tốt nhất : Fjallraven

Được yêu thích trong số những người đặt máy bay phản lực thời thượng, Fjallraven sản xuất quần áo và thiết bị ngoài trời cao cấp khác, nhưng nó được biết đến nhiều hơn với chiếc ba lô Kanken mang tính biểu tượng.

Không thể phủ nhận những chiếc ba lô thời trang như thế nào, với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, chất liệu vải bền, dây đeo có đệm tốt và hình hộp không bị xệ xuống như những chiếc ba lô truyền thống đôi khi vẫn làm.

Nói cách khác, chúng không chỉ thời trang mà còn có chức năng, điều này tổng hợp khá nhiều cho toàn bộ phong cách của thương hiệu.

Phu Kien Song Phat Balo Fjallraven
Balo Fjallraven

Fjallraven là một công ty Thụy Điển được thành lập vào năm 1960 và ngày nay, nó dễ dàng trở thành một trong những công ty may mặc lớn nhất ở Scandinavia, nhờ vào các sản phẩm siêu bền vượt thời gian và cam kết kiên định với các nỗ lực bền vững.

Những điều thíchNhững điều chưa thích
Màu sắc táo bạo
Dây đai có thể chuyển đổi
Giá còn chua chát
Ý kiến đánh giá balo Osprey

Balo nhẹ tốt nhất: Caraa

Balo có thể bị đè nặng nếu bạn là một người thích đóng gói nặng, vì vậy việc có một chiếc balo nhẹ để bắt đầu là điều quan trọng.

Balo Caraa
Balo Caraa
Những điều không thích
Quá mắc
Ý kiến đánh giá balo Caraa

Caraa cung cấp một loạt các màu sắc trong ba lô của họ, từ màu hoa cà đến xanh lá cây đến đen trung tính và chúng siêu nhẹ. Rất nhiều túi nylon chống nước của họ có trọng lượng hơn một pound một chút nhưng không tiết kiệm các ngăn bên trong như không gian cho pin dự phòng, túi đựng chai nước, v.v. Một số ba lô của họ thậm chí có hơn một chục túi.

Balo chứa đồ linh hoạt nhất: eBags

Một số balo chỉ có một ngăn lớn duy nhất, điều này không thực sự thuận tiện nếu bạn đang tìm kiếm các vật dụng nhỏ hơn hoặc muốn sắp xếp mọi thứ theo ý thích của mình.

Phu Kien Song Phat Balo eBags
Balo eBags

Bạn sẽ không gặp phải vấn đề đó với eBags. Một số lựa chọn của họ có thể phù hợp với số lượng quần áo của một tuần và với thiết kế phẳng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khá nhiều thứ trong túi của mình chỉ trong nháy mắt. Tổ chức phía trước có các ngăn đàn hồi và có khóa kéo và bạn thậm chí sẽ tìm thấy các khóa để giữ áo khoác một cách an toàn.

Những điều thíchNhững điều chưa thí`ch
Dây đai vai có đệm
Tay cầm trên và bên
Có thể mở rộng
Một số kiểu balo rất đắc tiền
Ý kiến đánh giá balo eBags

Những kết luận phán đoán cuối cùng

Khi nói đến chức năng tuyệt đối và phong cách tiện dụng, The North Face (xem tại The North Face) chiếm được cảm tình của chúng tôi.

Thương hiệu ngoài trời được yêu thích này liên tục tung ra những chiếc balô đáng tin cậy được trang bị tất cả các tính năng phải có như túi dễ lấy, mặt sau thoải mái, thoáng khí, thắt lưng có thể tháo rời và hơn thế nữa.

Tìm kiếm gì ở một thương hiệu ba lô

Giá bán

Tất nhiên, ngân sách của mỗi người là khác nhau. May mắn thay, các thương hiệu trong danh sách này chạy khá tốt về giá cả.

BAGGU tạo ra những chiếc túi có giá cả phải chăng tuyệt vời mà thường chỉ bằng một nửa chi phí của những chiếc ba lô có chất lượng tương tự khác.

Dagne Dover với những chiếc túi đắt tiền nhưng rất đáng giá. Lưu ý rằng: cũng giống như bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả khi nói đến một chiếc balô tốt.

Vật liệu


Khi nói đến vật liệu, độ bền là tên của trò chơi. Bạn muốn một chiếc balô được thiết kế để tồn tại mãi mãi, chứ không phải một chiếc ba lô dễ bị ố vàng hoặc rơi vỡ chỉ sau một vài chuyến du ngoạn ngoài trời.

Một số chất liệu balô tốt nhất bao gồm da (hoặc da thuần chay), nylon và canvas. Nhiều thương hiệu (như Fjallraven và Patagonia) sử dụng vật liệu tái chế để làm balô của họ nhằm hướng tới sự bền vững — điều này cần được xem xét quan trọng đối với bất kỳ người tiêu dùng nào ngày nay.

Sự bảo đảm

Một chế độ bảo hành vững chắc là chìa khóa quan trọng khi bạn đang tìm kiếm chiếc balo phù hợp, ngay cả những thương hiệu được đánh giá cao nhất đôi khi cũng có thể có sản phẩm bị trục trặc hoặc hỏng hóc theo một cách nào đó.

Hãy tìm một chiếc balo đi kèm với chế độ bảo hành ít nhất ba năm (mặc dù hầu hết các thương hiệu thực sự uy tín sẽ bảo hành trọn đời).

FAQs

Bạn nên vệ sinh làm sạch một chiếc ba lô như thế nào?

Tất nhiên, cách bạn làm sạch balô của mình phụ thuộc vào chất liệu của túi
+ Trước tiên, bạn nên tham khảo hướng dẫn cách chăm sóc. Ví dụ, ba lô da nên được làm sạch 1 cách chuyên nghiệp, trong khi hầu hết ba lô vải có thể được giặt tay hoặc giặt máy theo chu kỳ nhẹ nhàng.
+ Nói chung, bước đầu tiên để làm sạch balô của bạn là đổ hết mọi thứ ra ngoài, sau đó bạn có thể dùng vòi hút chân không dọc theo các đường nối để loại bỏ các mảnh vụn cứng nếu cần. Sau đó, bạn có thể đổ nước ấm vào bồn tắm hoặc bồn rửa và dùng xà phòng nhẹ để rửa nhẹ cả nội thất và ngoại thất.
Một số balo có thể được đặt vào máy giặt, nhưng một lần nữa, điều quan trọng là phải kiểm tra hướng dẫn chăm sóc túi của bạn trước khi làm như vậy.

Balo phải như thế nào cho vừa vặn?

Balô của bạn phải vừa vặn với đường cong của lưng và cảm thấy thoải mái, không quá cồng kềnh. Nhưng về kích thước cụ thể, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng balô của mình.
Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi để đi bộ đường dài hoặc đi phượt, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng đai hông vừa vặn với xương hông của bạn hoặc ngay dưới xương hông nếu bạn có hông đặc biệt thon gọn. Ngoài ra, dây đai vai của bạn nên bắt đầu từ đường cong phía sau của vai (không quá thấp xuống lưng). Bạn nên đo chiều dài thân trước khi thử balo để đảm bảo rằng bạn có được chiếc quần vừa vặn nhất.

Cần chú ý một số tính năng thiết kế gì?

Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng ba lô của mình có khả năng lưu trữ thích hợp cho những gì bạn cần.
Đầu tư vào một balô công sở tốt? Chiếc balo của bạn phải có tay áo máy tính xách tay có đệm vừa vặn thoải mái với máy tính của bạn, cùng với các ngăn nhỏ hơn để đựng chìa khóa, điện thoại và bất kỳ vật dụng cần thiết nào khác.
Đối với balô đi bộ đường dài, túi của bạn phải có túi thắt lưng hông, túi phía trước và nếu bạn sử dụng nó để qua đêm, hãy có một ngăn túi ngủ. Hệ thống thông gió (ở dạng mặt sau dạng lưới) cũng là chìa khóa quan trọng. Các đặc điểm thiết kế khác cần chú ý là kết cấu dây kéo chất lượng và đặc tính chống thấm nước.