Vì sao nên mở tiếng niệm Phật trong nhà cả ngày và đêm ? 98% người vẫn chưa biết điều này.

Có nên mở máy niệm phật trong nhà

Trong nhà mở máy niệm phật , máy nghe kinh, máy nghe giảng pháp lợi ích không thể nghỉ bàn, Thiết bị pháp âm này có thể thay đổi phong thủy, thanh lọc từ trường, siêu độ mọi vong linh. Đài niệm phật phát ngày lẫn đêm, chúng sinh vô cùng biết ơn bạn, điều hòa khí trường môi trường sống, tăng cường nhân duyên, tụ tài và các năng lượng tích cực khác.

Phu Kien Song Phat Co Nen Mo May Niem Phat Trong Nha
Có nên mở máy niệm phật trong nhà

Những năng lượng mà máy nghe kinh mang lại

Mở máy niệm Phật giống như Quan Thế Âm Bồ Tát lập đạo tràng, dù máy niệm Phật nhỏ nhưng đạo tràng trải khắp hư không. Hòa thượng Tinh Vân trong phần chú giải kinh Đại Thừa đã khai thị: Khi nghe câu Phật hiệu này, tiểu côn trùng cũng quyết định thoát khỏi đường súc sinh. Phát tâm chân thành, thuần nhất, chấn động mười phương. Có thể thấy, pháp vật dù nhỏ nhưng công đức rộng lớn, lợi ích không thể nghĩ bàn!

Bật máy niệm Phật có thể thay đổi phong thủy của gia đình:

Trước đây, các đạo tràng đặc biệt thù thắng vì họ giảng kinh mỗi ngày, tụng kinh niệm Phật mỗi ngày, mỗi ngày giảng tám tiếng kinh, tụng niệm tám tiếng Phật. Ngày nay, khi máy niệm Phật được mở, Phật hiệu không ngừng suốt 24 giờ, điều này không khác gì so với các niệm Phật đường thời xưa, lợi ích không kém gì so với đạo tràng thời xưa.

Khi mở máy niệm Phật trong nhà, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một đạo tràng:

Mở máy niệm phật trong nhà có thể thay đổi phong thủy, thanh lọc từ trường, siêu độ mọi vong linh. Phát liên tục ngày đêm, công đức vô lượng. Máy niệm Phật điều hòa khí trường của môi trường sống, có tác dụng tích cực trong việc hóa giải mâu thuẫn gia đình, bất hòa vợ chồng và mang lại nhiều năng lượng tích cực khác.

Tại công ty hoặc cửa hàng phát máy niệm Phật, nơi đó sẽ trở thành một đạo tràng:

Điều này mang lại hai lợi ích: một mặt là hoằng pháp lợi sinh, nhân viên và khách hàng khi nghe Phật hiệu đều được độ, tích lũy âm đức lớn; mặt khác là cải thiện khí trường của công ty hoặc cửa hàng, mở rộng nguồn tài chính, kinh doanh thịnh vượng, tăng cường nhân duyên và tụ tài, cùng các năng lượng tích cực khác.

Đọc Kinh Phật - Nghe Pháp Âm
Đọc Kinh Phật – Nghe Pháp Âm

Lợi ích khi dùng máy niệm phật

Lão pháp sư thường nói rằng khi gia đình đặt một chiếc máy niệm Phật, máy nghe pháp nó có thể thay đổi phong thủy của ngôi nhà, xua đuổi tai hoạ, đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động, và đặc biệt là giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng.

Máy nghe pháp thoại cao cấp JSA09
Máy nghe pháp thoại cao cấp JSA09

Sử dụng máy niệm Phật để phát ngày đêm nhằm nhắc nhở bản thân duy trì tâm niệm Phật không ngừng

 • Phật Hiệu không nên bị gián đoạn vì chúng mang lại công đức không thể nghĩ bàn. Máy niệm Phật có thể hỏng một chiếc thì lại có thêm chiếc khác, và thường thì một chiếc máy niệm Phật có thể sử dụng mà cả năm mà không bị hỏng.
 • Ngày xưa, các đạo tràng rất thịnh vượng vì mỗi ngày họ giảng kinh, niệm Phật, mỗi ngày dành tám tiếng đồng hồ cho việc giảng kinh và niệm Phật. Ngày nay, chúng ta có thể sử dụng máy nghe nhạc cá nhân hoặc máy niệm Phật (với tai nghe) để nghe Phật hiệu mà không làm phiền người khác, điều này không thua kém gì so với đạo tràng thời xưa.
 • Khi mở máy niệm Phật, Phật hiệu không ngừng suốt 24 giờ, tương tự như những người từng thời đạo tràng niệm Phật! Người dân ngày nay có phúc báo này, đó là điều mà người xưa mơ ước nhưng không dám hy vọng. Tuy nhiên, dù người đương thời có phúc báo này, liệu họ có biết cách sử dụng không? Liệu họ có thể thực sự tận hưởng phúc báo này không?
 • Thực tế là, ngày nay việc tu tập chân thành tại nhà thực sự còn hơn cả đi vào các địa điểm tu học. Môi trường học tập ngày nay không thể sánh với quá khứ, nhưng về mặt tiện lợi lại vượt trội hơn nhiều so với trước. Bằng cách sử dụng máy nghe nhạc cá nhân và máy niệm Phật, chúng ta có thể giữ Phật hiệu không ngừng, điều này là không thể có trong quá khứ.
 • Hiện nay khi sử dụng máy niệm Phật, chúng ta có thể phát ngày đêm không ngừng, trong khi nếu nhờ một vị pháp sư giúp đỡ, họ cũng không thể niệm Phật liên tục suốt 24 giờ.
 • Máy tụng kinh niệm Phật có thể phát liên tục 24/24 không ngừng, nhắc nhở chúng ta suốt ngày đêm, giúp tâm niệm Phật không bị gián đoạn. Điều này rất hữu ích đối với những người thực sự tâm đắc mong muốn đạt được sự thanh tịnh và nhập cõi cực lạc.
 • Đặt Máy niệm Phật trong nhà phát ngày đêm không ngừng, gia đình bạn, khách đến và hàng xóm sẽ cùng bạn niệm Phật. Họ sẽ nhận lấy ân đức của bạn, và công đức sẽ không thể nào đo lường hết được.

Một câu chuyện thật của một chị phụ nữ gia đình:

Tôi là một người phụ nữ nội trợ. Chồng tôi thường xuyên rất bận rộn, mỗi khi uống rượu về nhà lại đánh tôi. Tôi không trách anh ấy, áp lực của anh ấy cũng không nhẹ, và với số lượng các cuộc gặp gỡ, việc uống rượu là điều không thể tránh khỏi, nhưng tôi cảm thấy số phận mình rất đắng địa, chồng tôi không yêu tôi chút nào, thường xuyên bạo hành như vậy. Điều đáng thương nhất là đứa con của tôi, lớn lên trong một môi trường như vậy. Tôi rất muốn dẫn đứa con đó ra khỏi thế giới đầy khổ đau này. Tôi bắt đầu mất ngủ cả đêm, và cả rụng tóc trước tuổi trung niên.

Một cơ hội tình cờ, tôi gặp một vị sư phụ trong tu viện, ông ấy cho rằng tôi nên thay đổi từ bên trong, phát ra một hơi thở nhân từ, hoà bình và niềm vui cho xung quanh, từ đó tôi sẽ cảm thấy những duyên phận và sự giúp đỡ dần dần.

Tôi bắt đầu niệm Phật, ban đầu tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, cho đến khi tôi tìm được một chiếc máy niệm Phật. Mỗi sáng sớm khi thức dậy, tôi bật nó lên, lắng nghe điều này điều kia, im lặng niệm câu ‘A Di Đà Phật, A Di Đà Phật, A Di Đà Phật …’ Âm nhạc êm dịu, yên bình thường xuyên vang lên trong nhà, làm cho tâm hồn tôi rất thư thái, trong sạch. Và không biết vì lý do gì, chồng tôi không đánh tôi nữa. Vào buổi tối, tôi nghe và niệm vô tình, tôi cũng ngủ thiếp đi. Ngay cả khi tôi tỉnh giấc vào nửa đêm, tôi cũng tự nhiên niệm A Di Đà Phật theo máy niệm Phật. Máy niệm Phật đã chữa lành cho bệnh mất ngủ của tôi, tâm hồn tôi cũng mở rộng ra nhiều, hiệu quả kỳ diệu này thật không thể diễn tả!

10 lợi ích niệm Phật

Đài Niệm Phật Phát Tâm Bồ Đề
Đài Niệm Phật Phát Tâm Bồ Đề
 1. Thường xuyên niệm Phật, bạn sẽ luôn được chư thiên, đại lực thần tướng âm thầm hộ trì.
 2. Bạn luôn được Bồ Tát Quan Thế Âm và 24 vị Bồ Tát khác bảo hộ.
 3. Chư Phật luôn ngày đêm hộ niệm cho bạn, A Di Đà Phật thường phóng quang bảo hộ người thường xuyên niệm Phật.
 4. Ma quỷ, dạ xoa, La Sát đều không thể hại được bạn; rắn độc, thuốc độc đều không thể làm hại bạn. Vì khi niệm Phật, họ nghe sẽ hiểu được Phật Pháp, họ sẽ nương tựa về Phật.
 5. Bạn sẽ không gặp nạn nước lửa, oan gia trái chủ, đao binh súng đạn, máy móc, lao ngục, chết yểu.
 6. Tất cả tội nghiệp đã tạo trước đây đều được hóa giải.
 7. Nằm mơ thấy điềm lành, hoặc thấy diệu thân vàng rực của A Di Đà Phật.
 8. Tâm thường hoan hỷ, sắc mặt sáng đẹp, khí lực dồi dào, mọi việc đều hanh thông.
 9. Luôn được mọi người trên thế gian cung kính lễ lạy, như kính Phật.
 10. Khi lâm chung, tâm không sợ hãi, chính niệm hiện tiền, Tam Thánh Phương Tây đón rước về cõi Tịnh Độ, hóa sinh trong hoa sen.

Lưu ý khi đặt máy niệm Phật tại nhà:

 1. Vị trí đặt máy niệm Phật: Nên đặt máy niệm Phật ở vị trí cao ráo, sạch sẽ, trên tầm tim. Theo quan niệm Phật giáo, đặt máy niệm Phật ở vị trí thấp hơn tim thể hiện sự thiếu tôn kính đối với Phật và Bồ Tát. Kinh Kim Cương có nói: “Bất kỳ nơi nào có kinh điển, tượng Phật, danh hiệu Phật đều là nơi có Phật.” Máy niệm Phật (máy phát kinh) cũng là hiện thân của Phật và Bồ Tát.
 2. Nên hồi hướng mỗi tối một lần nếu có thời gian: Do việc truyền bá danh hiệu Phật, kinh Phật có công đức nên tốt nhất nên hồi hướng mỗi tối một lần.
 3. Trước khi mở máy niệm phật, tốt nhất nên phát nguyện và mời Phật, Bồ Tát, thiện thần gia trì, kim quang phù hộ. Việc phát nguyện và mời Phật, Bồ Tát, thiện thần gia trì, kim quang hộ thể thể hiện lòng thành kính và mong cầu sự gia hộ của Phật pháp trong quá trình niệm Phật.

Ngoài ra, khi sử dụng máy niệm Phật tại nhà, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

 • Giữ cho máy niệm Phật luôn sạch sẽ: Nên lau chùi máy niệm Phật thường xuyên bằng khăn mềm để tránh bụi bẩn bám dính.
 • Điều chỉnh âm lượng phù hợp: Không nên mở âm lượng quá lớn để tránh ảnh hưởng đến người khác.
 • Tắt máy niệm Phật khi không sử dụng: Để tiết kiệm điện và tránh làm phiền người khác.

Niệm Phật là một hành trì đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích to lớn, giúp chúng ta thanh tịnh tâm hồn, tăng trưởng trí tuệ và hướng đến giác ngộ.

Địa chỉ bán máy nghe kinh Phật tai TPHCM

Phụ Kiện Song Phát chuyên cung cấp máy niệm phật, máy nghe kinh phật , máy nghe giảng pháp và chép pháp thoại theo yêu cầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế máy niệm phật theo nhu cầu về kiểu dáng, logo, bài niệm phật tích hợp vào bên trong chip nhớ của máy niệm Phật, Hoan Hỷ làm việc các đạo tràng và chùa với số lượng. A Di Đà Phật

Địa chỉ : 7 Lê Ngã, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM. Điên thoại / Zalo : 0966 987 251. A Di Đà Phật.