Type C to HDMI Adapter

Bộ chuyển đổi Type C to HDMI dùng trong dạy học, áp dụng dễ dàng, trình chiếu và đồng bộ nhanh chóng. Không còn phải chép dữ liệu ra usb làm gì, xem phim thỏa thích bất cứ khi nào bạn muốn.

160,000

Danh mục:

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
  • Được kiểm tra sản phẩm trước thanh toán.
  • Mua số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Không Free ship hàng cồng kềnh.
  • Đạo Tràng, Chùa khi mua máy niệm phật số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Liên hệ Zalo / hotline trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Truyền phương tiện từ điện thoại thông minh USB-C tương thích của bạn lên màn hình lớn.Hoàn hảo để xem phim, chương trình truyền hình, sự kiện thể thao hoặc chơi trò chơi.

Bộ chuyển tin hiệu Type C 2 HDMI
Bộ chuyển tin hiệu Type C 2 HDMI

Đối với Văn phòng Gia đình & Giải trí Cá nhân

Bộ chuyển đổi USB-C sang HDMI này cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay hỗ trợ USB-C với HDTV, màn hình hoặc máy chiếu có cổng HDMI. Đó là một giải pháp lý tưởng cho các hội nghị kinh doanh, thuyết trình, chơi game, phim, chương trình truyền hình hoặc thậm chí mở rộng máy trạm khi bạn đang làm việc tại nhà bằng cách kết nối thiết bị Type C của bạn với một màn hình lớn hơn.

USB-C 2 HDMI Adaptor

Hỗ trợ độ phân giải 4K lên đến 3840 x 2160 ở 60Hz, bộ chuyển đổi mang đến video cực rõ nét và sống động. Không giống như các bộ điều hợp khác chỉ hỗ trợ tốc độ làm mới 30Hz, bộ điều hợp này mang lại hình ảnh mượt mà hơn mà không bị nhòe hoặc trễ chuyển động cho màn hình chính của bạn, đặc biệt khi bạn đang xem các sự kiện thể thao hoặc chơi trò chơi.

Độ bền và tính di động cao nhất:

Kết cấu cao cấp kết hợp các đầu nối mạ vàng với vỏ nhôm và tấm chắn bằng lá và bện để tăng cường độ bền và truyền tín hiệu video ổn định. Thiết kế nhỏ gọn và vỏ nhôm nhẹ cho tính di động cao.

Khả năng tương thích rộng:

Tương thích với máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh hỗ trợ USB-C. Chẳng hạn như, MacBook Pro (2016 trở lên), MacBook Air (2018 trở lên), Microsoft Surface Book 2, Dell XPS 15, Huawei MateBook, Lenovo Yoga 910, Google Pixelbook / Pixel Slate, Samsung Galaxy S20 / S20 + / S20 Ultra / S10e / S10 / S10 + / S9 / S9 + / S8 / S8 + / Note 9 / Note 8, v.v.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Type C to HDMI Adapter”