Kinh nghiệm xương máu để tuyển chọn 1 xưởng may balo uy tín để làm thương hiệu cho riêng bạn

Các khía cạnh nhà máy sản xuất balo túi xách

Cho dù bạn đang bắt đầu một thương hiệu thời trang từ đầu hay là một doanh nghiệp đã thành lập đang muốn mở rộng sang các lĩnh vực mới, việc lựa chọn nhà máy may phù hợp cho các bộ sưu tập mới của bạn là rất quan trọng để đảm bảo quy trình sản xuất suôn sẻ và đơn giản để không đánh mất quá nhiều thời gian.

Đối với hầu hết các công ty, giá không chỉ là yếu tố quyết định nữa và có một quy trình ra quyết định ngắn gọn xem xét một loạt các yếu tố từ chất lượng, tiêu chuẩn đạo đức, địa phương và danh tiếng.

Xưởng May gia công Balo Túi Xách
Xưởng may balo túi xách Thiên Phú

Những yếu tố chính này giúp xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn và sẽ trở thành tuyên ngôn cho dòng balo túi xách của bạn, vì vậy, tạo mối quan hệ bền vững với công ty may balo gia công có thể giúp bạn phát triển công việc kinh doanh thời trang của mình trong dài hạn.

Việc lựa chọn trong số nhiều nhà máy sản xuất balo đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy như một nhiệm vụ bất khả thi, đặc biệt nếu bạn là một công ty thời trang mới khởi nghiệp với số vốn hạn chế và quy mô sản xuất nhỏ.

Với các tiêu chí cũng như kinh nghiệm này, bạn sẽ chọn được 1 nhà máy sản xuất balo đúng tâm và đúng tầm theo các tiêu chí của bạn mong muốn.

Hãy xem xét kỹ lưỡng trong giai đoạn quyết định sẽ đảm bảo bạn có những lựa chọn đúng đắn với thông tin tốt nhất hiện có. Làm đúng là rất quan trọng đối với danh tiếng thương hiệu thời trang của bạn.

Xác định mục tiêu kinh doanh balo thời trang của bạn

Trước khi bạn tiếp cận các nhà sản xuất ba lô, điều cần thiết là phải đối chiếu tất cả các thông tin liên quan trước khi bạn bắt đầu thực hiện các yêu cầu.

Nếu bạn biết chính xác những gì bạn hy vọng đạt được, thì bạn sẽ có thể truyền đạt tầm nhìn của mình một cách hiệu quả cho xưởng may. Biết các con số của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, vì nhiều yêu cầu sẽ dựa trên số lượng mà bạn hy vọng sẽ sản xuất.

Xác định mục tiêu
Xác định mục tiêu

Thông tin quan trọng này cũng là một yếu tố quyết định quan trọng đối với các mục đích chi phí, vì vậy việc đưa nó đến điểm điều tra sẽ giúp dẫn dắt các cuộc thảo luận thú vị hơn và sẽ có lựa chọn tốt nhất.

Tất nhiên, ở giai đoạn này, bạn sẽ không biết từng chi tiết nhỏ nhưng việc tập trung vào toàn cảnh bức tranh và thiết lập nền tảng vững chắc với kế hoạch thương hiệu sẽ đảm bảo bạn và nhà sản xuất balo tiềm năng của bạn bắt đầu đúng hướng ngay ngày đầu tiên.

Sau khi bạn đã chuẩn bị kế hoạch thương hiệu và có một danh sách các yêu cầu cho bộ sưu tập mới của mình, việc nghiên cứu các nhà sản xuất balo là bước tiếp theo.

Nghiên cứu các tiêu chí để lựa chọn nhà máy sản xuất balo và đặt câu hỏi

Ngành công nghiệp may mặc có vẻ là một lĩnh vực phức tạp để tham gia, nhưng việc đưa thương hiệu thời trang của bạn trở nên nổi tiếng dễ dàng hơn bao giờ hết với một loạt các nguồn lực có sẵn.

Khi tìm kiếm một nhà sản xuất, điều quan trọng là phải hiểu bạn cần hoặc muốn loại đối tác sản xuất nào. Trong khi tìm kiếm một nhà sản xuất, một quan niệm sai lầm phổ biến mà một số doanh nhân cho rằng các nhà máy có thể làm mọi thứ, chẳng hạn như thiết kế, nguyên liệu nguồn và sản xuất.

Nghiên cứu các tiêu chí
Nghiên cứu các tiêu chí

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà máy đều là một cửa hàng tổng hợp và bạn có thể sẽ phải tìm đối tác thiết kế, đối tác vật liệu và đối tác sản xuất.

Một đối tác thiết kế có thể giúp chuyển các bản phác thảo của bạn thành một mẫu, và sau đó là một bản vẽ kỹ thuật.

Đối tác vật liệu có thể giúp bạn tìm vải, các nguyên phụ liệu và tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra sản phẩm của bạn. Cuối cùng, một đối tác sản xuất sẽ thực hiện tất cả quá trình sản xuất hoặc xây dựng sản phẩm của bạn và biến nó thành dạng có thể sử dụng được và làm nên thương hiệu của bạn.

Hãy xem xét một số khía cạnh quan trọng nhất cần làm rõ với nhà sản xuất Balo túi xách

Chọn một nhà máy có kiến thức về thị trường ngách của bạn và hiểu được ý tưởng của bạn sẽ giúp quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ hơn rất nhiều. Nhìn chung, họ cũng sẽ có thiết bị và công cụ chuyên dụng để sản xuất hàng may mặc bạn yêu cầu với chất lượng cao.

Các khía cạnh nhà máy sản xuất balo túi xách
Các khía cạnh nhà máy sản xuất balo túi xách

Sau đây là những tiêu chí để chọn lựa một nhà máy sản xuất balo làm đối tác thương hiệu của bạn

Họ đã từng làm việc trong các dự án tương tự trước đây chưa?

Một trong những cách tốt nhất để xác định liệu họ có phù hợp với thương hiệu thời trang của bạn hay không là liệu họ đã từng làm việc trong các dự án tương tự trước đây hay chưa.

Hợp tác làm việc
Hợp tác làm việc

Xem bằng chứng hữu hình từ một đối tác sản xuất tiềm năng là một chỉ báo tốt về chất lượng và mức độ dịch vụ mà bạn có thể mong đợi nếu bạn làm việc cùng nhau.

Họ có chuyên về sản phẩm của bạn không?

Nhiều nhà máy sản xuất balo sản xuất nhiều loại sản phẩm và đáp ứng một loạt các yêu cầu, nhưng cũng giống như các lĩnh vực khác, có một số nhà sản xuất chuyên về balo local brand hoặc quy trình cụ thể.

Tính chuyên nghiệp
Tính chuyên nghiệp

Điều này có thể có lợi cho thương hiệu của bạn, vì việc chọn một xưởng may hiểu rõ tầm nhìn của bạn, có kinh nghiệm và kiến thức đáng kể về thị trường ngách của bạn thường sẽ có thiết bị và công cụ chuyên dụng để sản xuất hàng hóa chất lượng cao.

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) là bao nhiêu ?

Các nhà máy riêng lẻ sẽ có các mức tối thiểu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm cuối cùng của bạn.

Mức tối thiểu là một khía cạnh cần thiết để xem xét khi sản xuất nhãn hiệu thời trang của bạn

Minimum Order Quantity
Minimum Order Quantity

Con số này có thể ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm cuối cùng của bạn và trong một số trường hợp có thể hạn chế sự lựa chọn nhà cung cấp của bạn

Việc xác định số lượng rất cần cho từng kiểu balo túi xách cũng là điều bắt buộc, vì các MOQ này thường phụ thuộc vào loại sản phẩm, kiểu dáng, kết cấu chứ không phải tổng số lượng hàng may mặc khác nhau mà bạn cần sản xuất.

Xem thêm :

Hiện tại quy trình sản xuất của họ như thế nào ?

Các nhà sản xuất balo túi xách cung cấp một loạt các quy trình sản xuất để giúp khách hàng quyết định con đường tốt nhất cho sản phẩm của họ.

Sự lựa chọn cho các thương hiệu thời trang phụ thuộc vào mức độ hỗ trợ bạn cần ngay từ đầu.

Bạn sẽ cần một gói dịch vụ trọn gói từ ý tưởng đến sáng tạo hay bạn đã sẵn sàng mọi thứ để mang balo túi xách của mình đi thẳng nơi sản xuất ?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp quyết định xem bạn cần sản xuất CMT (Cut, Make, Trim)- (Cắt, Làm, Cắt) – hay FPP (Full Package Production)- (Sản xuất Trọn gói).

Như tên mô tả, gói FPP hoàn hảo cho các thương hiệu thời trang mới cần giải pháp dịch vụ trọn gói. Đối với các thương hiệu lâu đời yêu cầu ít đầu vào hơn, sản xuất CMT là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí và cho phép bạn kiểm soát tốt hơn sản phẩm cuối cùng.

Nhà cung cấp của bạn có thể phát triển cùng bạn không?

Mặc dù không thể dự báo chính xác doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển đến mức nào, nhưng điều quan trọng là phải đánh giá ít nhất mức độ bạn muốn phát triển để bạn có thể chọn một nhà máy có thể mở rộng quy mô phát triển của mình.

Nhiều thương hiệu balo túi xách có nguyện vọng trở thành những tên tuổi nổi tiếng trong ngành thời trang. Cho dù đó là ở dạng balo sản xuất đại trà được hàng nghìn người đeo hay từ các bộ sưu tập độc quyền được mặc bởi một thị trường hạn chế, thì việc dự báo tiềm năng kinh doanh của bạn là rất quan trọng để xác định xem một nhà máy sản xuất balo túi xách có thể mở rộng quy mô phát triển doanh nghiệp của bạn hay không

Ban đầu, đây có thể không phải là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn nhà cung cấp, vì thiết lập thương hiệu của bạn thường là điểm khởi đầu cơ bản nhất. Tuy nhiên, nếu bạn mở rộng nhanh chóng, việc chọn một nhà sản xuất có thể phát triển cùng với bạn sẽ là cần thiết để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và đơn giản

Nhà máy sản xuất balo túi xách có phản ánh đạo đức thương hiệu của bạn không?

Trong những năm gần đây, đạo đức thương hiệu ngày càng tập trung vào tính minh bạch – tính bền vững, cởi mở về quy trình sản xuất của bạn và đảm bảo với khách hàng rằng những người may balo túi xách của bạn được đối xử công bằng.

Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu balo thời trang đã xây dựng được một lượng lớn người dùng để cung cấp sản phẩm có ý thức về môi trường.

Tìm một nhà sản xuất balo túi xách có ý thức về môi trường sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn được sản xuất theo tiêu chuẩn thương hiệu của bạn. Để xác định tính phù hợp, hãy kiểm tra xem nhà máy có giữ bất kỳ chứng chỉ ‘xanh’ nào không, cách họ cung cấp vải, tiêu chuẩn lao động của họ là gì và họ thực hiện những bước nào để giảm lượng khí thải carbon.

Các mẫu balo trưng bày của họ như thế nào ?

Cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng sản xuất là yêu cầu xem một số mẫu đã có sẵn, tốt nhất là về chất liệu vải và kiểu dáng mà bạn định sản xuất. Chú ý đến các chi tiết như:

 • Khâu may : kiểm tra chất lượng đường khâu và độ bền của đường khâu bằng cách kéo mạnh
 • In và Thêu: kiểm tra bất kỳ chi tiết nào được khâu chắc chắn vào quần áo
 • Quai xách và thân balo: Kiểm tra có đồng đều, đối xứng cùng chiều dài hay không ?
 • Đường may bên trong : kiểm tra chất lượng đường may bên trong có tốt như bên ngoài không

Tìm kiếm nhà sản xuất balo ở đâu ?

Sau khi bạn đã thiết lập một kế hoạch kinh doanh vững chắc và hiểu nhu cầu kinh doanh của mình, bây giờ là lúc bạn bắt đầu tìm kiếm đối tác sản xuất.

Điều đầu tiên bạn cần biết là loại hình nhà máy bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng may balo túi xách, điều quan trọng là phải biết một số thuật ngữ chính có thể giúp bạn trong quá trình sản xuất của mình.

Khi bạn đã học tất cả các thuật ngữ và thuật ngữ kỹ thuật, bây giờ là lúc bạn tìm kiếm trên internet.

Một trong những cách tốt nhất để tìm nhà sản xuất là thông qua các trang vàng trực tuyến. Trang vàng chứa hơn hàng nghìn nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà bán buôn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook chẳn hạn để có thể xem những gì chúng sản xuất và liên hệ với chúng.

Cách liên hệ với nhà sản xuất

Tiếp xúc với một nhà máy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Khi tiếp cận, điều quan trọng là nhà máy phải biết bạn là ai và thương hiệu của bạn là gì . Tốt nhất là giữ cho nó đơn giản và ngắn gọn. Nêu tên thương hiệu, sản phẩm chính của bạn và những gì bạn đang muốn sản xuất.

Điều quan trọng nữa là bao gồm gói công nghệ khi liên hệ như CMT hay FPP được đề cập ở trên bài viết để chuẩn bị trước khi tiếp xúc liên hệ với nhà máy như:

 • Một ngân sách ước tính.
 • Dòng thời gian chung.
 • Hình ảnh hoặc bản phác thảo sản phẩm của bạn.
 • Các nhu cầu chính xác của bạn như vật liệu, sản xuất, tạo mẫu và soạn thảo.
 • Trạng thái quy trình hiện tại của bạn là gì và những gì bạn cần trợ giúp.
 • Nêu rõ nếu bạn yêu cầu một cuộc tư vấn kinh doanh.
 • Các yêu cầu của nhà máy như vị trí và khả năng phát triển từ đầu đến cuối.

Sau khi bạn đã liên hệ với một nhà sản xuất, điều quan trọng là bạn phải có mối quan hệ tốt với họ. Hãy rất tôn trọng khi giao tiếp và giữ mọi thứ của bạn ngăn nắp.

Hơn nữa, bạn nên theo dõi tất cả các nhà máy mà bạn đã liên hệ. Các nhà máy thường rất bận rộn và bạn có thể phải theo dõi chúng nhiều lần sau lần liên hệ đầu tiên.

Tóm lại để tìm được một xưởng may balo túi xách uy tín là không hề dễ, Phụ Kiện Song Phát xin mạn phép giới thiệu xưởng may balo túi xách Thiên Phú, đây là xưởng đã hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành balo túi xách trong nước lẫn ngoài nước, muốn tìm hiểu thêm về thông tin balo Thiên Phú, Vui lòng tham khảo qua đường link phía dưới này :

https://phukiensongphat.com/xuong-may-balo-tui-xach

Xưởng-may-balo-Thiên-Phú