ổ cắm Remax B-T08

ổ cắm Remax B-T08 chính hãng, gồm 4 cổng usb và 3 ổ cắm sạc, cực kỳ an toàn, tiện lợi đi du lịch, rât thích hợp cho nhân viên văn phòng đi công tác.

 • ổ cắm có kích thước rất to, rất thích hợp cho những phích cắm rộng
 • Sạc cùng lúc 4 cổng usb cho iphone, ipad, smart phone, chịu tải mạnh, dòng điện ra cực kỳ ổn định,

Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.

200,000

Mã: 254685123 Danh mục:

 • Giao hàng toàn quốc.
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
 • Được kiểm tra sản phẩm trước thanh toán.
 • Mua số lượng sẽ có giá đặc biệt.
 • Không Free ship hàng cồng kềnh.
 • Đạo Tràng, Chùa khi mua máy niệm phật số lượng sẽ có giá đặc biệt.
 • Liên hệ Zalo / hotline trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA Ổ CẮM REMAX B-T08

Ổ cắm thông minh Remax B-T08 có một lớp bộc hợp kim bạch ở phía đầu và logo của remax màu mã lạnh, công tắc remax B-T08 bật tắt rất chắc chắn. Chân cấm điện có một vật chắn để tránh trẻ con chọt tay vào, phía dưới có 4 cổng usb và đèn trạng thái, 2 cổng phía trên đáp ứng 1A, 2 cổng phía dưới đáp ứng dòng điện 2,1A. Tổng dây điện đáp ứng khoảng 10A cho 3 ổ cắm điện và 4 cổng sạc.

ổ cắm 4 usb 3 ổ cắm điện remax chính hãng B-T08
ổ cắm đa năng thông minh remax B-T08

ổ cắm Remax B-T08 chính hãng tích hợp các cổng cắm usb độc đáo cùng với những tính năng thông minh chắc chắn khiến bạn hài lòng về sản phẩm cũng như giá cả cực kỳ hợp lý.

ổ cắm thông minh chất lượng remax B-T08 4usb 3 socket
ổ cắm chất lượng remax B-T08 giá hợp lý cho nhân viên văn phòng đi công tác xa để sạc laptop và điện thoại

Nói đến tính đa năng thì hiếm có 1 sản phẩm nào có thể qua được B-T08, vì nó sở hữu 4 cổng usb và 3 ổ cắm và các ổ cắm B-T08 đều là ổ 3 chấu được thiết kế thông minh thích hợp cho các phích cắm tròn và dẹp. Chưa dừng lại ở đó, 4 cổng usb được thiết kế nằm phía dưới thân ổ đóng vai trò thay thế cho 4 cổng sạc thông thường.

ổ cắm remax B-T08 chất lượng
ổ cắm remax B-T08 chất lượng gồm 4 cổng usb 1A, 2.1A đảm bảo dòng điện ổn định và bảo vệ điện thoại cũng những máy tính bảng và laptop của bạn

Đặc biệt các ổ cắm usb này được chia nguồn ra rõ ràng 2 cổng 1A, 2 cổng 2.1 A giúp bạn dễ dàng định mức sạc dòng điện của mình. Vậy làm sao để đảm bảo số lượng nguồn như vậy. Về điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cấu trúc B-T08 được thiết kế cực kỳ tỉ tỉ, kỷ lượng đến từng chi tiết được trang bị thêm 2 tụ nhôm cao cấp đến chăm chút từng mối mạch để đảm bảo an toàn chống cháy nổ, chống đoản mạch hay các hiện tượng nguy hiểm khác mà bạn sử dụng các loại ổ cắm điện thông thường

Ổ cắm điện thông minh Remax B-T08 chính hãng 4 usb 3 socket
ổ cắm điện Remax chính hãng thông minh B-T08 đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn

THÔNG TIN Ổ CẮM THÔNG MINH REMAX B-T08

 • Quy cách : B-T08
 • công suất chịu tải: 2500W 10A  – 250V
 • dây dài : 1.8m
 • nguồn usb : 5V

Một số câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Dây điện của remax dài bao nhiêu mét

Đáp: 1,8m

Hỏi: sử dụng sản phẩm remax có an toàn không ?

Đáp: Mạch điện remax thiết kế có chịu nhiệt rất cao, mạch điện thiết kế thông minh chống quá tải, an toàn cho trẻ em được tích hợp miếng chắn trên ổ cắm điện, khi dùng 1 cây đủa cắm vào 1 lỗ trên ổ điện thì không tài nào cắm vào được. Chỉ có thể cắm vào ổ địa khi đồng thời cả 2 song song cắm vào, vì vậy rất an toàn cho trẻ em

Hỏi: ổ điện remax này có thể sạc trên iphone, ipad, máy tính bảng khác không ?

Đáp: Hoàn toàn được, bạn có thể đồng thời sạc cùng lúc 4 thiết bị mà không sợ quá tải.dòng điện cung cấp cho các sản phẩm rất ổn định và bảo vệ điện thoại, iphone, ipad  của bạn.

Hỏi: Dùng điện cung cấp cho máy tính bảng là bao nhiêu ?

Đáp: Remax có ghi rõ thông số trên sản phẩm, điện thoại: bạn chọn 1A để sạc, ipad, máy tính bảng bạn chọn cổng usb 2.1A, nếu bạn cắm sai vị trí, tính thông minh của remax được kích hoạt tự cân băng tải dòng điện phù hợp cho thiết bị bạn đang sử dụng.

Hỏi: Có giao hàng tận nơi không ?

Đáp: Có, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website, hoặc đến cửa hàng để mua, nhận được sản phẩm rồi mới thanh toán, tuy nhiên sản phẩm chưa bao gồm phí ship, phí ship tùy thuộc vào bưu điện sẽ thông báo cho bạn.