Loa Bluetooth SoundLike Mini S2025

Loa bluetooth S2025 là hộp âm thanh hoàn hảo trong phân khúc Giá này. Bass rất nặng. Thiết kế trang nhã, Bộ điều khiển âm nhạc trên loa, S2025 Bluetooth hỗ trợ Pendrive / USB Storege, Thẻ SD, FM, Bluetooth & AUX.

300,000

Mã: 254896325 Danh mục:

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
  • Được kiểm tra sản phẩm trước thanh toán.
  • Mua số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Không Free ship hàng cồng kềnh.
  • Đạo Tràng, Chùa khi mua máy niệm phật số lượng sẽ có giá đặc biệt.
  • Liên hệ Zalo / hotline trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Loa S2025 có thể được sử dụng với Điện thoại / Máy tính xách tay / Máy tính bảng / PC / và các Thiết bị Bluetooth khác. Thời gian làm việc 5 giờ. Thời gian sạc 3 giờ.

Phô trương một thiết kế nhỏ gọn và hợp thời trang, loa Bluetooth này dễ dàng nhét vào ba lô của bạn để bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi. Nhờ những chiếc loa di động này, bạn có thể bắt đầu một bữa tiệc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Loa Bluetooth Mini S2025
Loa Bluetooth Mini S2025

Loa SoundLike S2025 kết nối bluetooth dễ dàng vì thế không còn dây cáp vướng víu trong quá trình sử dụng

Đây là chiếc loa đồng hành với bạn trong chuyến hành trình dài, bạn có thể thưởng thức những giai điệu bài nhạc theo sở thích của bạn khi bạn di chuyển

Loa bluetooth nhờ thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt nó trên bàn cafe, và thay đổi các bản nhạc trong khi bạn lâng lâng trên chiếc ghế dài

Loa s2025 Chính Hãng
Loa s2025 Chính Hãng

Nếu bạn muốn phát nhạc trực tiếp từ ổ đĩa flash hoặc Thẻ TF, loa này là thứ bắt buộc phải có. Bạn cũng có thể kết nối loa với điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình bằng cáp AUX 3,5 mm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Bluetooth SoundLike Mini S2025”