Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Đừng cố che giấu nỗi đau

Chia tay là điều rất khó khăn đối với mỗi chúng ta, ai trong cuộc đời chắc hẳn cũng đã trãi qua cảm giác tình yêu không thể có kết thúc đẹp. Đau lòng hơn nếu đã chia tay nhưng vẫn còn yêu người đó. Thời gian đầu sẽ khá khó khăn như về sau khi tâm trạng đã bình ổn thì bạn sẽ thấy tốt hơn rất nhiều. Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm gì sau khi chia tay vẫn còn yêu
Làm gì sau khi chia tay vẫn còn yêu

Học cách chấp nhận

Thực sự phũ phàng khi bạn đang trong trường hợp sau chia tay. Nhưng thực sự không có một lời khuyên nào để các bạn quay lại với nhau đâu nhé. Hãy học cách chấp nhận đi nào, vì cuộc đời không như là mơ và tình yêu không nhiệm màu như bạn nghĩ. Không phải bất kỳ vấn đề nào cũng có thể giãi quyết vì tình yêu dành cho nhau quá lớn. Nếu bạn còn yêu mà vấn đề không có cách giải quyết thì quay lại vẫn như không.

Hãy tin rằng đây không phải lỗi ở bạn

Phần lớn chị em phụ nữ chúng ta sau khi chia tay đều cho rằng lỗi là ở bản thân mình, tự trách lòng “Liệu mình không đủ tốt”. Nhưng bạn ơi, đừng bao giờ tự trách để làm khổ bản thân mình như thế vì đó hoàn toàn không phải lỗi ở bạn. Đôi khi, sự khác biệt về quan điểm hoặc công việc theo hướng khác nhau khiến tình cảm phai nhạt dần. Hãy nghĩ đơn giản vì mối quan hệ này không thể kéo dài được nữa.

Hãy nghĩ đến những điều tốt nhất cho bản thân

Nhiều bạn khóc thầm mỗi đêm sau khi chia tay để hôm sau tỉnh giấc hai mắt sưng húp, đầu óc quay cuồng. Có nên như thế không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi. Đừng khiến mình trở nên tiều tụy và khổ sở như vậy. Hãy nhìn về phía trước, nhiều khi sau này bạn cảm thấy lựa chọn chia tay là điều hoàn toàn đúng đắn. Ngay cả khi trái tim tan vỡ cũng nên lưu ý chăm sóc bản thân mình thật tốt

Tìm nơi chia sẻ nỗi đau

Đừng cố che giấu nỗi đau
Đừng cố che giấu nỗi đau

Sau khi chia tay, đừng bao giờ giấu giếm một mình mà không chia sẻ với gia đình bạn bè. Hãy để họ biết điều gì đang xảy ra và có ít nhất một người để tâm sự sẽ làm các cô gái cảm thấy khá hơn.

Dành thời gian để bình tâm lại

Cuộc sống sau khi chia tay có vẻ khá khó khăn. Bạn cần mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau và sáng suốt tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân mình. Bạn có thể tham gia các khóa dạy nhạc cụ hoặc khóa học nhảy, học múa hoặc bất kể điều gì mà bạn muốn. Bạn có thể xin nghỉ phép và đi du lịch đến vùng đất mới.

Cất những thứ gợi nhớ kỷ niệm về người yêu cũ

.

cất những thứ gợi nhớ tình yêu cũ
cất những thứ gợi nhớ tình yêu cũ

Bạn không nên vứt bỏ đi các món quà mà người ấy tặng. Thay vào đó hãy cất giữ chúng ở nơi mà bạn ít gặp nhất,hãy gỡ những tấm ảnh kỷ niệm và cất chúng đi nhé.

Hãy yên tâm rằng nỗi đau sẽ nhanh kết thúc

Thực tế con gái chỉ yếu đuối trong thời gian đầu sau khi chia tay. Thời gian sẽ làm nguôi ngoai tất cả và rồi tra1iim sẽ rung động thêm một lần nữa. Với bất kỳ nỗi đau nào cũng cần thời gian để bình phục. Hãy chờ đợi nỗi đau kết thúc.

Với những cách làm trên bạn đã có thể ổn hơn rất nhiều sau khi chia tay đấy bạn. Câu hỏi làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu đã có đáp án đúng không nào? Chia tay không phải là kết thúc mà là mở ra một cánh cửa mới cho bạn. Tương lai đang chờ đón bạn phía trước, người yêu bạn nhiều hơn đang đợi bạn. Hãy tin vào điều đó.