Download phần mềm Gerber Accumark 9.0 full crack

Download Crack Gerber Accmark V9

Có phải bạn đang muốn Download phần mềm Gerber Accumark 9.0 full crack, bạn đã lên mạng tìm kiếm rất nhiều, tuy nhiên những file bạn download về đều không như ý muốn. Đây chính là nơi bạn tìm

Bẻ khóa phần mềm Gerber Accumark 9.0 full bản quyền

Bạn muốn bẻ khóa Gerber V9 thành công 100% ? Trước khi bẻ khóa, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sau đây về cách cài đặt và cách bẻ khóa gerber accumark , mỗi một bước là một kinh nghiệm xương máu của mình, bạn cảm thấy đọc bài này dài dòng, vui lòng mời bạn đến trang web khác, đây là một lời khuyên trân tình.

Những yêu cầu cần thiết để cài đặt phần mềm Gerber Accumark 9.0

Yêu cầu phần cứng:

Cấu hình máy càng mạnh, thì việc cài đặt sẽ xong càng nhanh, những bạn có điều kiện nên sắm cho mình 1 máy tính bàn có cấu hình máy từ con core i5 trở lên, ram từ 4g trở lên, card màn hình onboard cũng được, với doanh nghiệp thì nên đầu tư con core i7, không nên tiết kiệm tiền đâu bạn, mình sẽ giải thích cho các bạn tại sao dùng con core i7

khi chạy sơ đồ tự động, Accumark sử dụng vi xử lý rất nhiều, mà vi xử lý chính là con CPU đó bạn, CPU càng mạnh, thì thuật toán sắp xếp sơ đồ sẽ càng được tối ưu.

Bạn cứ nghĩ xem, một sơ đồ mà tiết kiệm vải được 1 inch đến 2 inch nếu 1 bàn khoảng 100 lớp vải, bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu yard vải rồi, mà 1 đơn hàng trải mấy chục bàn vải, hãy tính thử xem, việc tiết kiệm vải thôi cũng đã mua dư xăng con CPU này rồi,mà đâu phải 1 đơn hàng đâu, đơn hàng phía sau còn rất nhiều, càng nhiều thì càng tiết kiệm vải, không nên tiết kiệm tiền mua CPU mạnh đâu (thực tế tình trạng doanh nghiệp hiện nay chưa biết được vấn đề này rất nhiều)

Nên chọn Microsoft windows 7 64 bit

Bản Gerber 9.0 chạy tối ưu nhất là trên window 7 64 bit, mình đã cài trên bản 32 bit và 64 bit để so sánh kết quả sau khi chạy ra sơ đồ, Vâng, 64 bit đã cho kết quả tối ưu hơn, tiết kiệm gần 1% yard vải.

Vậy tại sao không chọn window 10 64 bit hay 32 bit, window 10 nghiên về hoạt động giải trí nhiều hơn, bạn thử mở từng mục item của window 10 xem, thường liên kết với mạng xã hội, những hoạt động giải trí là chính, riêng window 7 thiết kế là dùng cho công việc, với bộ phận làm rập và sơ đồ, nên chọn window 7 64 bit là tuyệt vời nhất với phiên bản 9.0 này

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Gerber Accumark 9.0

Những bước cần thiết trước khi cài đặt Accumark thành công

  • Cài mới hoàn toàn window 7 64 bit, (không chơi bản ghost nhé các bạn)
  • Cài đủ các driver cần thiết cho máy tính của mình, lên hãng mainboard download chắc cú, nếu không dễ bị virus là ngủm củi tỏi
  • Bắt buộc phải cài đặt bộ dotnet 3.5
  • Không cài đặt chương trình diệt virus (Bản crack mà, cài vào virus xem crack như 1 virus, crack suốt đời cũng không thành công nha)

Tiến hành cài đặt Gerber Accumark 9.0

Download File Chương trình Gerber VS Crack

Sau khi download gerber accumark 9.0 full crack , giải nén ra các tập tin và thư mục như sau:

  • Gerber 9.0.0.25 là chương trình cài đặt gerber
  • Chạy file Crack Gerber 8.3 -9.0 trước, khi crack nên đưa windows về chế độ textmode (rất quan trọng), không đưa về crack không được đâu, xem lại video cách hướng dẫn crack, trong file hướng dẫn bạn sẽ làm k được đâu
  • Kế tiếp là chạy remove key garment 4 in 1 2016
  • Tiếp tục chạy file key garment 5 in 1 2016, làm theo hướng dẫn này và xem youtube của mình, đảm bảo bạn cài đặt thành công.

Còn đây là link Download crack Gerber Accumark 9.0.0.245

Gerber Accumark 9.0 Fix Error Creating New Piece 115b

Gerber Accumark V9 Fix Error Creating New Piece 115b
Gerber Accumark V9 Fix Error Creating New Piece 115b

Những ai dùng hệ thống Gerber Accumark 9.0 bản crack đều gặp lỗi này, lỗi Gerber Accumark 9.0 Fix Error Creating New Piece 115b này ảnh hưởng đến file hệ thống của windows, để khắc phục lỗi 115b, cực kỳ đơn giản và không tốn phí làm chúng ta như sau:

Điều chỉnh thời gian hệ thống windows đúng ngày tạo ra rập của mình

Fix Error Creating New Piece 115b
Fix Error Creating New Piece 115b

Tại explore của Gerber, ta thấy rập P704288 ngày tạo ra rập là ngày 30 tháng 3 năm 2019. ta điều chỉnh thời gian hệ thống windows của ngày hiện tại về ngày 30 tháng 3 năm 2019 là có thể khắc phục lỗi 115b.

Lưu ý: khi đã mở được file rập, lưu file rập lại, đồng thời điều chỉnh lại thời gian hiện tại, nếu không, khi bạn lên internet hoặc mail outlook của bạn sẽ bị lỗi ngay lập tức.

Với cách này, chỉ giải quyết được file hiện tại, sau 1 khoảng thời gian, hệ thống lại bị lỗi 115b. và cứ làm lại như mình đã hướng dẫn. Vậy là thành công rồi, không tốn tiền su nào, còn muốn làm triệt để luôn, thì bỏ tiền ra mua bản fix lỗi, con nhà nghèo nên làm cho quen nhé.

Hướng dẫn cách in sơ đồ nối khổ trên Gerber Accumark 9.0

1 số máy in có kích thước khổ nhỏ, khi in khổ lớn thì không được đây là trường hợp mình gặp phải.

Nhà máy bên nước ngoài gửi bộ sơ đồ có khổ in là 72 inch, tuy nhiên máy in của cty mình chỉ cho phép in được khổ 60 inch mà thôi. Vậy làm sao in ra được để cho bên cắt họ cắt được sơ đồ này. Đây chính là giải pháp cho bạn

Hương dẫn in sơ đồi nối khổ
Hương dẫn in sơ đồi nối khổ

Bước 1: Đánh dấu 4 điểm trên sơ đồ

Đánh dấu vào sơ đồ bằng cách vào Tool > Bump line > Manual.

Vẽ đường cắt dấu + cho 4 điểm sơ đồ đầu, giữa , cuối sơ đồ, mục đích để ghép nối sơ đồ lại khi in không bị lệch. Hoàn tất xong 4 điểm đánh dấu đó, xuất ra file PLT

Mình sẽ in 2 sơ đồ, sơ đồ đầu tiên mình sẽ in bình thường như mọi khi

Sơ đồ thứ 2, mình vào chương trình quản lý máy in chọn lệch lật ngược sơ đồ, ví dụ như chương trình quản lý máy in này

in sơ đồ nối khổ
Sơ đồ nối khổ 1
Phu Kien Song Phat So do noi kho 2
Lật ngược sơ đồ 180 độ

Nhìn vào 2 sơ đồ ta thấy hình đã lật ngược lại 180 độ, mục đích là in vào vị trí mình chưa in, sau đố mình cắt ra, ghép nối lại sơ đồ theo 4 điểm mình đã đánh dấu. Vậy là minh có thể in được khổ lớn rồi đúng không .