Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không

Công việc đánh captcha

Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không ? đây là câu hỏi rất hay, nhưng theo kinh nghiệm của mình cho thấy, những công việc đánh máy làm thuê tại nhà lúc rảnh rỗi  được nhiều trang mạng rao vặt , facebook đăng tuyển, các cô nàng nhân viên văn phòng thường lướt face rất muốn tham gia vào công việc đánh máy này, vì nội dung công việc rất phù hợp với thời gian của các cô nàng tuy nhiên nên cẩn thận nhé trước khi tham gia nhé.

1 số công việc đánh máy tại nhà được mô tả như sau:

kiếm tiền online bằng cách đánh máy
kiếm tiền online bằng cách đánh máy
công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không
công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không
kiếm tiền trên mạng từ việc gõ captcha
kiếm tiền trên mạng từ việc gõ captcha
captcha là gì
captcha là gì

 

Nhìn vào bản tin đăng tuyển trên, chắc chắn mình sẽ nghỉ rằng đó là công việc rất phù hợp với tất cả mọi người, các hợp đồng, điều khoản, được ràng buộc rất chắc chẽ, tuy nhiên trước khi apply vào, gọi điện thoại hỏi, và sau đó chuẩn bị đi phòng vấn, mọi người đang phân vân Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không ? rất là lưỡng lự. không có chắc chắn chút nào. Vâng thực tế là như vậy, tình hình tâm lý chung của các chị em phụ nữ.

Nhập mã captcha kiếm tiền

Dựa vào thông tin đăng tuyển, Mình suy đoán công việc như trên là nhập mã captcha, chứ không phải là kiểu gõ văn bản thông thường như công việc chị em đang làm, nhập mã captcha rất cực, phải chính xác 100%, chỉ cần nhập sai 1 ký tự, thì phải nhập lại từ đầu, những ký tự đó rất khó nhận dạng, phải tập chung, nhìn kỹ từng chữ 1 mới gõ được chính xác.(Nhìn lòi con mắt luôn)

Thông thường các nhà tuyển dụng sẽ cung cấp phần mềm nhập mã captcha, tất cả các dữ liệu mà bạn nhập vào điều lưu về máy chủ của họ, do đó bạn sẽ biết được bao nhiêu từ bạn đã nhập chính xác, tới lúc đó bạn sẽ có kết quả là lãnh lương theo đúng năng suất của bạn đã nhập, cực lắm đó các chị em , không có dễ nuốt đâu à nha, đại loại hình captcha như sau:

captcha
Hình ảnh mô tả cách nhập liệu bằng captcha

Nhìn vào hình ảnh trên, các chị em đoán thử xem captcha ở trên là ký tự gì, nếu chị em mà gõ sai thì vui lòng gõ lại chính xác nhé. À, mà mã captcha là gì, các chị em có hiểu không ? Mình chỉ biết ứng dụng của nó để làm gì, còn định nghĩa mã captcha là gì, các bạn lên anh google search nhé.

Ứng dụng mã captcha

Mã captcha được nhiều công ty dùng cho mục đích đăng ký email, đăng ký diễn đàn, v.v…, nói chung là trang web nào có yêu cầu đăng ký tài khoản người dùng, yêu cầu nhập mã ký tự đặc biệt Captcha vào thì mới có thể đăng ký thành viên. Thông thường các cty viết phần mềm ra, tập hợp lại tất cả các mã captcha lại , rồi so sánh, đối chiếu, chạy phần mềm thì mới có thể đăng ký tài khoản vào trang web đó. Muc đích chính của ứng dụng mã captcha là dùng để kiếm tiền, Viết bài viết, đi link diễn đàn. Các anh chị Seoer chạy tool, đi backlink, từ đó tăng lượng truy cập vào trang web của họ, traffic trang web càng nhiều, thì google dễ cho lên top, lên top thì trang web đó có tiền (hên -sui ), do đó các công ty phần mềm phải có 1 lượng rất lớn về mã captcha để so sánh cơ sở dữ liệu của trang web cần đăng nhập để tạo được tài khoản, từ đó, có chiến thuật đặt backlink vào trang web đó. Vậy mục đích cuối cùng của mã captcha dùng để kiếm tiền cho các công ty bán phần mềm, hiểu đơn giản vậy thôi.

Kiếm tiền online bằng cách đánh máy

Công việc kiếm tiền online bằng cách đánh máy, là công việc rất tốt, tuy nhiên Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không ?  lại là 1 chuyện khác, công việc thì đâu có lừa đảo, cũng đâu có tội gì đâu, cái tội, cái lừa đảo do con người gây ra, nếu 1 công ty trả lương xòng phẳng, thì công việc đó thì không có lừa đảo, ngược lại, thì cũng có 1 số cty, tuyển hàng loạt nhân viên đánh máy, họ trả tiền vài tuần, sau vài tuần,đạt được niềm tin của nhân viên đánh máy, rồi sau đó dọn văn phòng làm việc ở nơi khác, rồi sau đó gọi điện thoại không liên lạc được, xem như cái tuần đó làm công không cho bọn lừa đảo.

Nhìn chung công việc này thì không có lâu dài, cở tầm tháng là ok, nhưng mà không có làm được lâu bền, công việc kiếm tiền online bằng cách đánh máy là rất nhiêu khê, phải hết sức kiên nhẫn, mà tiền thu lại được chỉ có chút xíu, theo mình là không đáng bỏ ra công sức của mình đâu các chị em phụ nữ( lời khuyên của riêng mình), còn riêng chị em có hoàn cảnh khác nhau, tạm làm, đang cần tiền thì nên kiếm sống trong 1 giai đoạn khó khăn, mình vẫn ủng hộ việc đó, tuy nhiên cùng lắm 1 tháng là nên rút liền.

Nhà tuyển dụng rất tâm lý, biết được các nhu cầu cần thiết của người lao động, nên họ đã đăng tuyển và đặt đúng vị trí tâm lý của ứng viên, mỗi lần đăng, mỗi lần sẽ có rất nhiều ứng viên sẽ làm chùa 1 lần cho họ.(mình không phê phán, nhưng bạn của mình cũng bị chuyện này, ăn sức lao động của bạn mình, mình cũng rất bức xúc chuyện đó). Hy vọng bài viết Công việc đánh máy tại nhà có lừa đảo không ? sẽ giúp được 1 phần nào đó hiểu biết về việc làm đánh máy từ đó các chị em  sẽ có 1 quyết định chính xác của mình.