Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được

Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được
Câu đố vui “Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?” khiến nhiều người phải suy nghĩ rất nhiều để tìm ra câu trả lời hợp lý nhất. Đây là câu đố mang tính hài hước, vui nhộn dành cho những bạn có đầu óc sáng tạo và tư duy hài hước. Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời cho câu đố này nhé.
Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được
Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được
Để trả lời câu đố trên, bạn cần qua một khóa huấn luyện về giải đố của chúng tôi. Dưới đây là một số câu đố mẫu có đáp án giúp bạn thay đổi tư duy trong cách suy nghĩ. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mới lạ và thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng lắm đấy. – Câu đố 1: Người mới hôn nhau thì gọi là? Đáp án là Tân hôn. – Câu đố 2: Cái gì chặt không đứt. Bứt cũng không rời. Phơi càng không khô. Chụm mà không đỏ? Đáp án là Nước. – Câu đố 3: Đầu tròn nhiều gai tua tủa, trốn góc nhà vẫn nghe mùi thơm là trái gì? Đáp án: Trái mít. – Câu đố 4: Vật gì bạn mua có màu đen, khi dùng xám xịt khi vứt đi màu đỏ? Đáp án là Than bếp.
Đố mẹo
Đố mẹo
– Câu đố 5: Mình đồng da sắt mà lại có hai con mắt trên lưng, cái chân thì mọc giữa bụng. Đó là con gì? Đáp án là Con ốc sên. – Câu đố 6: Nếu bạn chỉ có trong tay một que diêm, vào một ngày kia khi mùa đông giá rét, bạn bất chợt bước vào phòng chỉ một cây đèn cùng một cái bếp dầu và một cái bếp củi, bạn chọn thắp sáng bằng vật gì trước tiên? Đáp án là Que diêm. – Câu đố 7: Nếu một con ruồi mắt xanh cần đập 1 phát là chết, còn con ruồi mắt đỏ đập 2 phát chết thì làm sao chỉ với 2 lần đập bạn giết được cả 2 con ruồi mắt xanh và ruồi mắt đỏ? Đáp án là bạn chọn đập con ruồi mắt xanh trước khi đó con ruồi mắt đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét chuyển sang xanh. Bạn đập 1 phát nữa là đã diệt được con ruồi mắt xanh rồi. – Câu đố 8: Có một người nông dân đi lạc vào khu rừng sâu. Ông ta gặp một con đười ươi muốn vồ ông ta ra thành nhiều mảnh. Trong tay người nông dân này có 2 con dao, ông vì sợ quá mà vứt đi 2 vũ khí đó rồi. Con đười ươi thấy vậy nhặt lên rồi nằm vật xuống chết sau vài phút, lý do là vì sao? Đáp án là con đười ươi chết vì bị dao đâm, nó có thói quen tự đấm vào ngực mình, còn lần này thì với 2 con dao. Sau những câu đố với đáp án cực kỳ hài hước và ngộ nghĩnh trên thì bây giờ bạn đã tự trả lời câu đố “Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?”. Hãy so sánh đáp án của bạn với đáp án sau đây của chúng tôi bạn nhé.
gấu trúc không bao giờ chụp được ảnh màu
gấu trúc không bao giờ chụp được ảnh màu
Đáp án cho câu đố “Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?” đó chính là: Chụp ảnh màu. Bạn cảm thấy quá bất ngờ đúng không? Câu trả lời vô cùng hợp lý đấy bạn ạ. Sở dĩ gấu trúc mơ được chụp ảnh màu vì gấu trúc chỉ có 2 màu đen và trắng, nên chỉ mong có một tấm ảnh màu mà không có được. Hy vọng bài viết trên đã mang lại nhiều tiếng cười cùng phút giây thư giãn thật thoải mái giúp cuộc sống thêm tươi vui hơn. Thật bất ngờ khi chú gấu trúc dễ thương ước mơ nho nhỏ là được chụp ảnh màu thôi. Cuộc sống luôn cần sự sáng tạo và hài hước trong tâm hồn để trở nên thật thú vị. Chúc cá bạn luôn có nhiều niềm vui và thật thoải mái về tinh thần.