Hiển thị 1–38 của 63 kết quả

Máy nghe pháp – Máy tụng kinh niệm phật a di đà mp3

Phụ kiện song Phát nhận làm thẻ nhớ cho các Đạo Tràng và chùa

Cảm ơn quý phật tử quan tâm đến máy nghe pháp ! Quý phật tử hãy chọn lựa máy nghe thuyết pháp phù hợp yêu cầu của mình. Muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ điện thoại hoặc zalo số: 0966 987 251 để biết thêm thông tin.

Sản phẩm máy nghe giảng thuyết pháp bao gồm: Máy nghe nhạc, Thẻ nhớ 16g, Cốc Sạc, Dây sạc, Pin theo máy, danh sách đi kèm các bài thuyết pháp. Mua về là dùng được ngay, không cần bận tâm đến các phụ kiện khác. Nam Mô A Di Đà Phật.

Chép bài pháp thoại theo yêu cầu:

Quý phật tử lựa chọn 1 trong các yêu cầu sau:

 • Máy đã có sẵn trên 1000 bài giảng pháp được tinh lọc kỹ lưỡng từ những bài thuyết giảng pháp hay nhất (âm thanh nghe to rõ )
 • Chép kinh phật, pháp thoại, giảng pháp , nhạc niệm phật theo yêu cầu, quý phật tử muốn nghe Thầy nào giảng thì chép theo thầy đó ( Tiếng Việt và cả tiếng Hoa )
 • Mua thẻ nhớ trắng và đầu đọc thẻ nhớ , mình tự chép cũng được.
 • Hỗ trợ chép nghe kinh phật tiếng Hoa

Hoan hỷ thực hiện theo chủ đề riêng: Người mới bắt đầu học phật pháp, người lớn tuổi, người già, dành cho người bệnh hoặc người chuyên tu.

Cung cấp Máy nghe pháp giá SỈ số lượng nhiều dùng gieo duyên phật pháp, cúng dường làm từ thiện loan tỏa phật pháp để được ngộ đạo về với Phật.

Chức năng – công dụng của Loa

 • Thiết bị nghe nhìn hiện đại nhưng không thể thay thế máy nghe kinh phật ( xem youtube online thường xuất hiện quảng cáo làm mất nhập tâm. )
 • Dùng làm quà tặng cho ông bà, bạn thân, người thân, làm chương trình từ thiện.
 • không cần mạng wifi, 3G, không ảnh hưởng sức khỏe cho người nghe pháp ( vừa nằm vừa nghe )
 • Hiểu rõ hơn về đạo lý làm người, luật nhân quả, nghe pháp càng nhiều thì ra quyết định càng sáng suốt hơn do nhiều cao tăng đại đức truyền pháp.
 • Đây là loa nghe pháp bằng thẻ nhớ, MicroSD , bằng USB đã chép sẵn bài pháp thoại, Cắm thẻ nhớ vào là phát nhạc ngay .
 • Có tích hợp sẵn làm đài FM, một số mẫu có chức năng ghi âm, jack 3.5mm bạn kết nối với laptop, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp3, mp4 cực kỳ tiện lợi, có thể tận dụng loa để tập thể dục buổi sáng.
 • Âm thanh loa nghe thẻ nhớ rất to, rõ chuyên dùng cho người lớn tuổi.

Máy nghe phật pháp được shop tuyển chọn kỹ trước khi giao khách

Loa nghe pháp được cửa hàng song phát lựa chọn những dòng loa nghe nhạc có độ bền cao, thiết kế đẹp, pin cực trâu, âm lượng to, êm tai, nghe rõ chuyên cho người lớn tuổi, có trang bị màn hình led, các phím số to,rõ, không đeo kính cũng nhìn thấy.

Trước khi giao khách, Phụ Kiện Song Phát kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng, đến tay khách hàng là sản phẩm tốt, đạt yêu cầu, cam kết giao hàng đúng.

Các lưu ý khi mua Loa nghe pháp

 • Ngoài thị trường, một số máy nghe kinh phật mp3 bị lỗi , âm thanh bị rè, có tiếng vang, hú,  nghe khoảng 20 bài là không thể nghe được nữa, nên quý khách cần lưu ý điểm này.
 • Những bài pháp thoại nghe không đúng thứ tự trong danh sách đi kèm, thay vì chọn bài số 168 trong danh sách, thì máy sẽ phát ra bài 251 không đúng bài chọn mà quý phật tử muốn nghe
 • Thẻ nhớ đi kèm với máy nghe kinh pháp không chất lượng, chỉ cần xóa thẻ nhớ 2 hoặc 3 lần thì thẻ nhớ đó không còn được tái sử dụng được nữa.

Đến với Phụ Kiện Song Phát, Quý khách an tâm về điều đó, tất cả các máy nghe phật pháp đều được kiểm tra rất kỹ mới tới tay quý khách, đảm bảo hàng hóa nhận được là luôn tốt nhất.

-40%

Máy Nghe Phật Pháp

Máy đếm số niệm Phật

150,000 90,000

Máy Nghe Phật Pháp

Máy Niệm Phật Q10

135,000
270,000

Máy Nghe Phật Pháp

May nghe phap

Máy Nghe Phật Pháp

Máy nghe pháp có thẻ nhớ

280,000
300,000

Mua máy nghe kinh Phật, máy nghe pháp, loa nghe pháp thoại, máy tụng kinh niệm Phật ở đâu tại TPHCM ?

Phụ Kiện Song Phát hoan hỷ bạn sen đến mua Máy Nghe Pháp, Máy Nghe Kinh Phật, Máy Niệm Phật ạ !  hoan hỷ đến cửa hàng Song Phát để được tư vấn cụ thể từng sản phảm máy tụng kinh niệm Phật, loa nghe Pháp thoại , v.v.. tại địa chỉ : 7 Lê Ngã, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại website : https://phukiensongphat.com để mua trực tuyến hoặc zalo số điện thoại : 0966 987 251

Sau cùng Phụ Kiện Song Phát cảm ơn các Mạnh Thường Quân, Các bạn sen đã và đang trong thời gian cùng với cửa hàng gieo duyên Phật Pháp A Di Đà Phật !