Phật Di Lặc Cầm Thỏi Vàng Vẫy Quạt Năng Lượng Mặt Trời

Đức Phật Di Lặc biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.Biểu tượng gắn liền với tiền tài, phú quý. Đây là sản phẩm thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi nhà.

120,000

 • Giao hàng toàn quốc.
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (ship COD)
 • Được kiểm tra sản phẩm trước thanh toán.
 • Mua số lượng sẽ có giá đặc biệt.
 • Không Free ship hàng cồng kềnh.
 • Đạo Tràng, Chùa khi mua máy niệm phật số lượng sẽ có giá đặc biệt.
 • Liên hệ Zalo / hotline trực tiếp để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Phật Di Lặc Cầm Thỏi Vàng Vẫy Quạt Năng Lượng Mặt Trời

khi ta bước vào cổng to của Chùa, Phật Di Lặc thường ở trước cổng luôn mỉm cười với chúng ta. Trong phong thủy, “Phật cười” còn trong phong thủy còn gọi là Phật Di Lặc, biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc.Tất cả giữ giận giữ, áp lực trong cuộc sống của con người đều trở thành niềm vui lẫn hạnh phúc.Vì vậy mọi người rất đặt niềm tin vào Phật Di Lặc, khuôn mặt của ngài luôn tỏa sáng sự hiền từ và hoan hỉ. Niềm tin đó luôn nằm tâm chúng ta. Phật tới đâu thì hạnh phúc có ở đó.

Niềm vui vô bờ bến cùng với biểu tượng sự hài hòa không có ai khác đó là Phật Di Lạc. Mỗi nỗi buồn phiền của chúng ta khi nhìn thấy ngài đều trở nên vui vẻ và hạnh phúc, sống cuộc sống yêu đời hơn bao giờ hết. Nhờ Phật Cười có bụng to chứa đựng cho bao dung độ lượng nên khi ta đến chùa, một cảm giác hạnh phúc khi ta đặt tay vào bụng ngài để xoa bụng Phật mang lại cho ta nhiều vận may và nhiều điều tốt lành

Phật di lạc tay cầm vàng
Phật di lạc tay cầm vàng

Những người có chức cao vọng trọng, những người làm kinh doanh, những giám đốc nắm chức chủ chốt trong công ty, các chính trị gia v.v… hình ảnh Phật Di Lặc hay Tượng Phật luôn được đặt  ở nơi làm việc và tại nhà, Theo phong thủy Phật Di Lặc sẽ mang lại may mắn , niềm vui , hành phúc và sự chia sẻ nhằm giảm bớt sự thù địch, những suy nghỉ tiêu cực trong cuộc sống. Ngoài ra hình ảnh của Phật giúp cho tinh thần của chúng ta luôn sáng suốt, minh mẫn, và giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Phật Di Lặc tay cầm thổi vàng vẫy quạt dùng năng lượng mặt trời không lo hết pin, Biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc luôn đi cùng với bạn.

Phật di lạc vãy quạt cầm thỏi vàng năng lượng mặt trời
Phật di lạc vãy quạt cầm thỏi vàng năng lượng mặt trời

Đặt Phật Di Lặc năng lượng mặt trời ở nào nào ?

 • Các bác tài đi đường xa ngàn dặm, đặt tượng phật trong xe ô tô giúp giảm bớt sự lo âu, tránh tai nạn và mang lại nhiều điều tốt đẹp.
 • Đối với nhân viên văn phòng, Bày tượng Phật ở bàn làm việc giúp giảm stress , giảm tranh cải với đồng nghiệp, giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn
 • Riêng đối với con em chúng ta, học sinh , sinh viên để có thành tích cao trong học tập, Đặt phật Di Lặc trên bàn học là đẹp nhất, không những thế , Phật sẽ phù hộ chúng ta có điểm cao trong học tập
 • Phật Di Lặc có thể là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui nào. Với người đang gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.
 • Chú ý: Không bày tượng Phật trong phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ hay đặt trực tiếp trên sàn nhà.